Thạc sĩ về Ứng dụng và Kiểm soát Ứng dụng

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Được công nhận bởi: InstMC

Chúng tôi đã làm việc với các chuyên gia trong ngành để phát triển một chương trình Ứng dụng và kiểm soát ứng dụng được công nhận bởi Viện Đo lường và Kiểm soát (InstMC). Nó bao gồm cả những phát triển mới nhất trong lĩnh vực này và kiến ​​thức ngành mà chúng tôi đã đạt được qua nhiều năm kinh nghiệm.

Chương trình dựa trên các nghiên cứu trường hợp có liên quan với ý nghĩa trong thế giới thực, vì vậy bạn sẽ có được kiến thức thực tế mà bạn có thể áp dụng trong công việc ngay từ ngày đầu.

Chương trình này cũng đáp ứng các yêu cầu học tập tiếp theo của Hội đồng kỹ thuật để đăng ký với tư cách là một kỹ sư được bổ nhiệm.

  • Đạt được nền tảng vững chắc trong lý thuyết khoa học và kiểm soát đo lường
  • Thực hành thu thập dữ liệu và kết nối công cụ
  • Nghiên cứu phân tích hệ thống theo dõi tình trạng
  • Điều tra thiết kế hệ thống phát hiện và kiểm soát lỗi

Tại GCU, bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng thân thiện với những người như bản thân - những người làm việc chăm chỉ, tập trung vào nghề nghiệp với tầm nhìn và kỷ luật để theo đuổi công việc có ý nghĩa. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển các công cụ để thành công, trong sự nghiệp và trong cuộc sống của bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sử dụng những công cụ đó để tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng của bạn và đóng góp cho lợi ích chung thông qua mọi thứ bạn làm.

Triển vọng tốt nghiệp

Công cụ và Kiểm soát Ứng dụng ThS cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một kỹ năng tập trung cao độ có giá trị đối với một loạt các ngành công nghiệp - bất kỳ doanh nghiệp nào được hưởng lợi từ việc đo lường các biến quy trình và các yếu tố môi trường. Ví dụ, hóa chất, dược phẩm, quang học và quang điện tử, dụng cụ y tế và nhiều hơn nữa.

Trong các ngành công nghiệp này, bạn có thể tập trung vào các hệ thống thiết bị điều khiển bằng máy tính, thiết bị xử lý, quản lý kỹ thuật và bán hàng, kiểm soát quy trình và tự động hóa, phát triển và sản xuất cảm biến, mạng công cụ, phát triển công nghiệp hoặc hệ thống đo lường và đo lường.

Bạn cũng có thể theo đuổi sự nghiệp với một công ty thiết kế và sản xuất các hệ thống đo lường.

Những gì bạn sẽ học

Chương trình học đã được phát triển với sự tham vấn của ngành và có thể được phân nhóm rộng rãi trong ba lĩnh vực: giới thiệu các sự kiện và khái niệm mới trong đo lường và kiểm soát; ứng dụng các sự kiện và khái niệm vào các vấn đề và hệ thống đo lường thực tế; và các đối tượng có tầm quan trọng chung đối với kỹ sư chuyên nghiệp, chẳng hạn như đạo đức quản lý và quản lý an toàn và an toàn ví dụ và lập kế hoạch dự án.

Học sinh hoàn thành tám mô-đun được dạy - bốn học phần ba tháng một và bốn trong tam cá nguyệt B; và một dự án Thạc sĩ trong ba tháng C. Dự án MSc sẽ được thực hiện tại nơi làm việc của học sinh; điều này có thể ở một khu vực liên quan đến chức năng sản xuất / bảo trì của công ty, do đó mang lại lợi ích tối đa cho cả công ty lẫn cá nhân.

Hệ thống điều khiển

Hợp nhất các kỹ thuật thiết kế kiểm soát cổ điển và hiện đại tiên tiến nhấn mạnh những cân nhắc thực tiễn trong việc áp dụng thiết kế điều khiển trong môi trường công nghiệp. Sự phù hợp và khó khăn gặp phải trong việc áp dụng các kỹ thuật thiết kế khác nhau trong thực tế sẽ được khám phá. Trong hệ thống đặc biệt nhạy cảm, mạnh mẽ và phi tuyến sẽ được nghiên cứu.

Thu thập và phân tích dữ liệu

Phát triển khả năng đánh giá, trong một tình huống nhất định, chiến lược thích hợp nhất để thu thập dữ liệu và hiểu được giá trị của chiến lược này đối với các cách tiếp cận khác. Một loạt các kỹ thuật phân tích miền thời gian và tần số hiện đại cũng sẽ được thảo luận.

Nghiên cứu điển hình công nghiệp

Tiếp theo từ nền tảng trong đo lường và thiết bị được cung cấp bởi mô-đun Lý thuyết và Thiết bị đo lường, sinh viên sẽ được trang bị để nghiên cứu thiết bị đo chiều sâu trong các quy trình công nghiệp. Mô-đun này sẽ bao gồm các khía cạnh của việc thiết kế các hệ thống cảm biến cho các phép đo công nghiệp, điều khiển thiết bị, xử lý sự cố hệ thống và tối ưu hóa trong các ứng dụng công nghiệp.

Công cụ phân phối

Phát triển khả năng đánh giá, trong một tình huống nhất định, chiến lược phù hợp nhất để thu thập và truyền dữ liệu và hiểu được giá trị của chiến lược này đối với các phương pháp khác. Một loạt các kỹ thuật giao tiếp và mạng khác nhau sẽ được nghiên cứu. Ngoài ra, mô-đun cung cấp kinh nghiệm thực tế về thiết lập phần cứng và phát triển phần mềm, liên quan đến các kỹ thuật này.

Hệ thống quy trình công nghiệp

Nhận dạng và mô hình hệ thống từ dữ liệu thực đóng một vai trò quan trọng trong mô-đun này. Do đó, cách tiếp cận này dẫn đến các mô hình phức tạp và thực tế hơn có thể được sử dụng để thiết kế các bộ điều khiển mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn có tính đến các hiệu ứng vật lý có vấn đề như trễ thời gian và nhiễu cảm biến. Mô-đun sẽ bao gồm các khía cạnh nâng cao hơn của thiết kế điều khiển như chuyển tiếp nguồn cấp dữ liệu và điều khiển đa biến.

Hệ thống đo lường

Một loạt các hệ thống đo lường tiên tiến sẽ được nghiên cứu chuyên sâu. Các cảm biến, xử lý tín hiệu, đo tín hiệu mức thấp, phương pháp giảm nhiễu và các chiến lược đo lường phù hợp sẽ được áp dụng cho các ứng dụng công nghiệp và môi trường. Ảnh hưởng của các yếu tố môi trường và điều kiện hoạt động sẽ được xem xét liên quan đến việc tối ưu hóa hệ thống đo lường.

Lý thuyết và thiết bị đo lường

Áp dụng cách tiếp cận khái quát cho lý thuyết và thiết bị đo lường, cho phép sinh viên làm quen với các đặc điểm của hệ thống đo lường theo các nguyên tắc cơ bản. Theo cách này, các sinh viên sẽ có thể phát triển một cách tiếp cận hệ thống để giải quyết vấn đề. Họ nên tìm ra phương pháp này là một lợi ích đáng kể cho họ khi họ phải áp dụng chuyên môn của mình để giải quyết các vấn đề đo lường công nghiệp phức tạp hơn.

Thực hành chuyên nghiệp

Phát triển khả năng lựa chọn, phát triển và lập kế hoạch dự án nghiên cứu của học sinh, nghiên cứu và phân tích các tài liệu liên quan đến dự án và trình bày kết quả nghiên cứu một cách hiệu quả, nó cũng sẽ cung cấp cho sinh viên khả năng áp dụng quy trình tư duy có thẩm quyền lập kế hoạch dự án và cung cấp cho họ một sự hiểu biết quan trọng về công tác an toàn và đạo đức.

Tùy chọn học tập

Yêu cầu đầu vào

Anh vinh danh bằng cấp 2: 2 (hoặc tương đương) trong ngành kỹ thuật hoặc khoa học vật lý có liên quan với yếu tố điện, điện tử hoặc vật lý mạnh mẽ.

Tiếng Anh

Điểm IELTS Academic là 6.0 (hoặc tương đương) không có phần tử dưới 5,5.

Xin lưu ý: nếu bạn đến từ một quốc gia nói tiếng Anh đa số, bạn có thể không cần phải cung cấp thêm bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình.

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi ứng dụng cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có bằng cấp đầu vào học thuật điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc và / hoặc tín dụng có liên quan từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể đủ điều kiện để tham gia khóa học này thông qua chương trình Công nhận học tập trước của trường đại học.

Các Pathways quốc tế

Lựa chọn đầu vào cho ứng viên quốc tế

Nếu bạn là ứng viên quốc tế và không đáp ứng các yêu cầu học tập ở trên, bạn có thể đủ điều kiện tham gia chương trình Văn bằng tốt nghiệp quốc tế hoặc chương trình thạc sĩ tiền chuyên nghiệp tại INTO Glasgow. Có trụ sở tại cơ sở tại Glasgow của chúng tôi, việc hoàn thành thành công khóa học INTO với điểm số yêu cầu cung cấp cho bạn một đề nghị có điều kiện được đảm bảo về một nơi có bằng cấp này.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự chăm sóc đặc biệt được thực hiện xung quanh các sự kiện giới thiệu của chúng tôi bắt đầu vào ngày 11 tháng 9 năm 2020 để chào đón bạn đến Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy. Sẽ có một loạt các hoạt động vui vẻ và nhiều thông tin diễn ra trong giai đoạn này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường, tham quan thành phố và các sự kiện xã hội nơi bạn có thể gặp gỡ các sinh viên quốc tế khác. Nếu có thể, chúng tôi khuyến khích bạn sắp xếp việc đi lại để cho phép bạn đến đúng giờ để tận hưởng những điều này.

Công nhận

Được công nhận bởi Viện Đo lường và Kiểm soát (InstMC) thay mặt Hội đồng Kỹ thuật đáp ứng các yêu cầu về Học thêm để đăng ký làm Kỹ sư được Hiến chương. Ứng viên phải có bằng cử nhân BEng / BSc (Hons) được chứng nhận CEng để tuân thủ các yêu cầu đăng ký CEng đầy đủ.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

GCU's vast IT, engineering and construction experience is housed within the School of Engineering and Built Environment. Our supportive staff are experts in their field; well-connected frontrunners in ... Đọc thêm

GCU's vast IT, engineering and construction experience is housed within the School of Engineering and Built Environment. Our supportive staff are experts in their field; well-connected frontrunners in areas such as IT security and web development, environmental science, telecommunications, surveying and building services. Our research into built environment and connections with industry leaders in growing markets such as games design make us an exciting choice for students, staff and researchers. Đọc ít hơn