Thạc sĩ trong phim kỹ thuật số

Chung

Có sẵn 3 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Quay phim với phong cách VFX Hollywood.

Mục tiêu của khóa học là bạn trở thành một chuyên gia hoặc nghệ sĩ trong Định hướng và tạo phim theo định dạng kỹ thuật số. Mục tiêu là tạo một đoạn phim ngắn chuyên nghiệp với hiệu ứng hình ảnh, sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp trên màn hình màu, và trải nghiệm nó ngay từ khi bắt đầu cho đến khi quá trình hậu sản xuất.


Nó dành cho ai?

Đó là nhằm vào các chuyên gia trong lĩnh vực này, các giám đốc tiềm năng và các nhà làm phim mới quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về Phim kỹ thuật số một cách kỹ thuật và thiết thực hơn. Những người muốn tạo ra trong nghệ thuật thứ bảy và xây dựng một sự nghiệp chuyên nghiệp trong đạo diễn và tạo phim ở định dạng kỹ thuật số. Khóa đào tạo này dành cho sinh viên tốt nghiệp cũng như những người không tốt nghiệp vì đây là một khóa đào tạo hoàn toàn tự trị và thực nghiệm trong một lĩnh vực chuyên môn mới. Với khóa đào tạo này, người có được một thể loại chuyên nghiệp, hoặc là Giám đốc, Giám sát của bộ phim kỹ thuật số đa dạng (phim, phim thời trang, các điểm và phim ngắn). Không có điều kiện tiên quyết, bạn bắt đầu ở cấp 0 và nó dành cho tất cả khán giả.


Phần mềm

PREMIERE - SAU ẢNH HƯỞNG - DAVINCI.


Yêu cầu

Khóa học này dành cho tất cả mọi người nhưng có một bài kiểm tra truy cập bắt buộc .


Hãy tận hưởng Chương trình StartUp độc quyền của chúng tôi

Xây dựng startup của bạn với dự án của riêng bạn

Hãy tận dụng chương trình tăng tốc 8 tháng của chúng tôi, cung cấp lời khuyên và đào tạo cần thiết cho sự phát triển của tất cả các loại dự án kinh doanh. Làm việc một mình hoặc lắp ráp thiết bị của riêng bạn, tận dụng bí quyết của chúng tôi và tất cả các cơ sở của chúng tôi. Kết thúc khóa đào tạo của bạn với một dự án thành công và một bản demo chuyên nghiệp.

Cũng có sẵn

  • Văn bằng: 24 tháng
  • Cử nhân: 32 tháng
Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

Founded in 1994, as a Center specialized in CGI - Computer Generated Images - (Infographics, 3D Animation, Video Games, Cinema, Advertising and Special Effects) and Digital Image (Graphic Design, Post ... Đọc thêm

Founded in 1994, as a Center specialized in CGI - Computer Generated Images - (Infographics, 3D Animation, Video Games, Cinema, Advertising and Special Effects) and Digital Image (Graphic Design, Post-Production, Viral Video, Short Film, Fashion Films and Web ). With more than 3 million hours of training, our methodology, a pioneer at the international level, allows us to find work in the most important top studios on the planet. Đọc ít hơn
Los Angeles , Valencia , Valencia + 2 Hơn Ít hơn