Thạc sĩ trong huấn luyện điều hành (AMEC)

Chung

Chương trình mô tả

Nghiêm ngặt. Liên quan, thích hợp. Thực. Phản xạ.

Pathway của bạn để trở thành một huấn luyện viên điều hành hoàn toàn được công nhận.

Nếu bạn muốn trở thành một huấn luyện viên điều hành chuyên nghiệp, được công nhận đầy đủ, được trang bị những kiến ​​thức mới nhất trong lĩnh vực này, đây là chương trình dành cho bạn.

Các Thạc sĩ trong điều hành huấn luyện là một hai năm, bán thời gian, mô-đun, chương trình tự định hướng. Đây là cơ hội để xem xét và tái khởi động thực hành của bạn, tận dụng các kỹ năng tự nhiên của bạn, tìm hiểu về bản thân như một huấn luyện viên thông qua giám sát và đồng huấn luyện, và gặp gỡ một số học viên có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực này.

Bạn sẽ phát triển các kỹ năng huấn luyện và cố vấn, hoặc tích hợp vào công việc tư vấn và huấn luyện hiện tại của bạn hoặc tạo nền tảng vững chắc cho một hoạt động huấn luyện và tư vấn mới.

Chương trình có một quan điểm tâm lý quan hệ, điều này sẽ làm sâu sắc hơn sự tự nhận thức của khách hàng và sự hiểu biết của họ về trang web của các mối quan hệ chính trong tổ chức của họ. Mục đích là để phát triển khả năng của bạn để đáp ứng, bắt đầu và cho phép thay đổi thông qua quá trình huấn luyện.

Chương trình này đã được phát triển bởi các học viên huấn luyện có kinh nghiệm có sự kết hợp giữa nghiên cứu, kinh nghiệm phát triển tâm lý và tổ chức. Hai trong số các mô-đun chương trình đã được trao Giải thưởng Chất lượng Châu Âu EMCC (EQA) ở cấp độ Học viên Cấp cao. Có năm mô-đun hoàn toàn nhưng bạn không phải cam kết với chương trình cấp độ đầy đủ cho đến khi kết thúc Mô-đun 3. Đối với Mô-đun 1, bạn có hai lựa chọn: Huấn luyện cho Tư vấn Tổ chức hoặc Huấn luyện Nhóm cho Tư vấn. Vì cả hai mô-đun này đều là các Chương trình mở, bạn có thể chọn chỉ để bắt đầu với một trong các chương trình này và sau đó đăng ký bằng cấp nếu bạn muốn tiếp tục.

Sau khi hoàn thành Mô-đun 1 và 2, Mô-đun 3 cho phép bạn chuẩn bị trở thành một Huấn luyện viên được Chứng nhận với Chứng nhận Ashridge. Chứng nhận phổ biến này đã giúp các huấn luyện viên xuất sắc từ năm 2002. Chúng tôi cũng điều hành các chương trình ngắn trong Giám sát Huấn luyện.

Bạn sẽ học cái gì?

Trong chương trình bạn sẽ:

  • Được giới thiệu về các mô hình và quan điểm mới nhất
  • Tìm hiểu về cách tiếp cận quan hệ để huấn luyện
  • Phát triển và mở rộng kỹ năng huấn luyện và cố vấn của bạn
  • Phát triển khả năng tự nhận thức cao hơn cho phép bạn sử dụng trải nghiệm của mình trong khi huấn luyện những người khác
  • Đánh giá các cách tiếp cận của bạn với tư cách là một huấn luyện viên
  • Hiểu và được thông báo bởi các khung lý thuyết hỗ trợ huấn luyện hiệu quả
  • Thực hành cả kỹ năng huấn luyện và can thiệp quen thuộc và mới
  • Có được một tầm nhìn cá nhân về công việc huấn luyện của riêng bạn
  • Trở thành một phần của cộng đồng huấn luyện viên đa dạng và giàu kinh nghiệm.

Bạn sẽ học như thế nào

Chương trình phản ánh triết lý của Ashridge về bản chất của sự thay đổi và học tập. Bạn sẽ học trong môi trường phản chiếu và thử nghiệm, thay vì chỉ dựa vào đầu vào giáo khoa. Kinh nghiệm học tập dựa trên các nguyên tắc học tập và phát triển của người lớn và được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Nó được cung cấp thông qua các đầu vào giảng dạy ngắn về lý thuyết và mô hình huấn luyện, kết hợp với các cuộc thảo luận nhóm nhỏ và lớn. Mỗi mô-đun cũng bao gồm 'đồng huấn luyện' với những người tham gia cũng như giám sát trực tiếp. Trong năm thứ hai, việc phân phối chương trình trở thành một cuộc điều tra tập thể và sâu sắc hơn vào các yếu tố chính của huấn luyện: huấn luyện viên, khách hàng, mối quan hệ và tổ chức.

Chuyên viên, nghiên cứu và học tập đồng đẳng

Các phương pháp tiếp cận để huấn luyện điều hành được giảng dạy trong bằng Thạc sĩ này được lấy cảm hứng từ các ấn phẩm giảng viên chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực này và bởi các nghiên cứu đang diễn ra diễn ra trong Trung tâm Huấn luyện Ashridge.

Phong cách giảng dạy của chứng chỉ huấn luyện được công nhận hoàn toàn này là không chính thức - chúng tôi làm việc trong một vòng tròn lớn các ghế không có bàn và sử dụng quy trình nhóm và động lực để minh họa cho các điểm của chúng tôi. Đây không chỉ là một chương trình phát triển kỹ năng - chúng tôi làm cho nội dung lý thuyết dễ tiêu hóa, bằng cách mời bạn phản ánh nghiêm túc về lý thuyết và thực hành. Chúng tôi tập trung vào việc giúp bạn biến kiến ​​thức thành thực hành.

Cập nhật lần cuối Tháng 6 2018

Giới thiệu về trường

Established in 1959 with initial support from companies including Shell and Unilever, Ashridge Executive Education has been focused on helping people, companies, and organizations succeed. Our researc ... Đọc thêm

Established in 1959 with initial support from companies including Shell and Unilever, Ashridge Executive Education has been focused on helping people, companies, and organizations succeed. Our research, pedagogy, and courses have always had one goal: to improve how organizations perform and how executives lead. Đọc ít hơn
London , Berkhamsted + 1 Hơn Ít hơn

Chứng nhận