Thạc sĩ trong Criminology toàn cầu

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Trong khoảng

Bạn có muốn hiểu vai trò của Mexico trong buôn bán cocaine không, tại sao một bãi rác đa quốc gia của Hà Lan lại lãng phí ở một nước châu Phi, hay những người Hồi giáo người Hà Lan trẻ tuổi được tuyển dụng để chiến đấu ở Syria như thế nào? Bạn có tò mò về các hiện tượng như gian lận Internet, tội phạm thực phẩm hay băng cướp di động không? Hình thức cũ và mới của tội phạm toàn cầu đang nhanh chóng mở rộng, như là phương tiện để kiểm soát nó. Hà Lan phục vụ cả hai như là một ngã tư chính trong dòng chảy bất hợp pháp của hàng hóa, con người và dịch vụ và là một máy chủ quan trọng cho các tổ chức quốc tế như Europol, Greenpeace và Tòa án Hình sự Quốc tế. Buôn bán ma túy, buôn bán người, khủng bố quốc tế, tham nhũng, tác hại môi trường, tội phạm tài chính và doanh nghiệp và xung đột về tài nguyên thiên nhiên đều có kích thước toàn cầu. Giải quyết những vấn đề này đòi hỏi các công cụ hiện đại vượt qua ranh giới quốc gia.

TRACKS

Bạn có thể chọn từ hai bài hát đặc biệt trong chương trình Criminology toàn cầu. Tìm hiểu thêm về các bản nhạc sau:

  • Tội phạm toàn cầu
  • Tội phạm, trừng phạt và an ninh

Có một nhu cầu ngày càng tăng đối với các nhà nghiên cứu đủ điều kiện, các nhà thực hành pháp lý và các nhà hoạch định chính sách có thể giải quyết những vấn đề này và các vấn đề tương đương. Bạn có phải là chuyên gia hoặc nhà tội phạm học đa ngành, những người muốn đóng góp đáng kể cho lĩnh vực này không? Bạn có phải là người muốn làm việc trong lĩnh vực luật và cải cách xã hội - hay bất kỳ ngành nào đối phó với các hình thức kiểm soát tội phạm địa phương và toàn cầu ngày càng tăng? Bạn có muốn trở thành một phần của chương trình Thạc sĩ với sinh viên từ các lục địa khác nhau không? Sau đó, MA trong toàn cầu Criminology tại Utrecht University là sự lựa chọn phù hợp với bạn!

MA trong Global Criminology là một chương trình Thạc sĩ một năm trang bị cho sinh viên kiến ​​thức, kỹ năng và sự hiểu biết cần thiết để làm việc với các vấn đề tội phạm địa phương và toàn cầu, chính sách tội phạm và chiến lược kiểm soát tội phạm.

Chương trình cung cấp một quan điểm đa ngành, quan trọng và so sánh về tội phạm, mở cho các sinh viên có bằng cử nhân về luật, tội phạm, khoa học xã hội hoặc bất kỳ ngành xã hội liên quan khác như kinh tế, lịch sử hoặc nghiên cứu truyền thông.

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TUYỂN DỤNG

Trong chương trình này, bạn sẽ nghiên cứu các vấn đề chính như tội phạm có tổ chức và công ty, hệ thống nhà tù, chính sách an ninh hoặc mối quan hệ giữa sắc tộc và tội phạm. Bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết sẽ mang lại lợi ích cho bạn trong cả cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của bạn. Bạn sẽ có thể, trong số những thứ khác, để:

  • Phát triển hiểu biết sâu sắc về các nguyên nhân và hậu quả của tội phạm địa phương và toàn cầu.
  • Phân tích hành vi của người phạm tội từ các ngành và quan điểm khác nhau.
  • Đánh giá và đánh giá một cách nghiêm túc các chính sách hình sự và hệ thống tư pháp hình sự;
  • Hiểu các khía cạnh văn hóa của hiện tượng hình sự;
  • Tiến hành nghiên cứu tội phạm độc lập bằng cách sử dụng các phương pháp nghiên cứu định tính và kết nối các kết quả với các lý thuyết tội phạm.
  • Hiển thị kết quả nghiên cứu cho đối tượng của cả chuyên gia và không phải là chuyên gia.

TOWARDS MỘT CHUYÊN NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

Khi tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ về tội phạm toàn cầu, bạn sẽ có các kỹ năng và đào tạo để trở thành một nhà nghiên cứu về các vấn đề tội phạm toàn cầu, với định hướng mạnh mẽ trong các phương pháp nghiên cứu định tính. Bạn có thể tiến hành nghiên cứu thêm tại một trường đại học (thường là thông qua viết luận án tiến sĩ) hoặc tại các viện nghiên cứu (NGOs, văn phòng nghiên cứu thương mại, vv).

Chương trình cũng cung cấp cho bạn một nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp trong bất kỳ ngành nào đối phó với các dạng tội phạm toàn cầu đang phát triển, bao gồm các tổ chức công cộng, tư nhân và phi chính phủ (cả trong nước và quốc tế) hoạt động trong các lĩnh vực như thị trường bất hợp pháp, di cư, khủng bố , tội phạm môi trường và quy định tài chính. Các cơ hội nghề nghiệp khác tồn tại trong các lĩnh vực pháp luật và cải cách xã hội, hoạch định chính sách, thực thi pháp luật và nghiên cứu, đặc biệt cho các vị trí trong các tổ chức hoặc tổ chức quốc tế có phạm vi quốc tế đáng kể.

Sau khi học xong, bạn có thể làm việc như sau:

  • Người hành nghề / nhà hoạch định chính sách / người quản lý dự án
  • Nhà nghiên cứu (chủ yếu về các vấn đề tội phạm toàn cầu)

Người hành nghề / nhà hoạch định chính sách / người quản lý dự án
Chương trình này cung cấp sự chuẩn bị tuyệt vời cho một nghề nghiệp trong các chức năng khác nhau như một học viên, nhà hoạch định chính sách, người quản lý dự án hoặc cố vấn cấp cao trong bất kỳ lĩnh vực nào đang xử lý các dạng tội phạm địa phương và toàn cầu đang phát triển, bao gồm tất cả các tổ chức quốc tế, tư nhân và phi chính phủ đang hoạt động các chủ đề liên quan đến tội phạm (ví dụ như thị trường bất hợp pháp, nhà tù, di cư, khủng bố, tội phạm môi trường, quy định tài chính, tái phạm). Cơ hội nghề nghiệp tồn tại trong các lĩnh vực pháp luật và cải cách xã hội, hoạch định chính sách, thực thi pháp luật và nghiên cứu, đặc biệt chú trọng vào các vị trí trong các tổ chức quốc tế hoặc tổ chức có phạm vi quốc tế quan trọng.

nghiên cứu viên

MA trong toàn cầu Criminology cung cấp cho bạn cơ hội để trở thành một nhà nghiên cứu khoa học hoặc khoa học về các vấn đề tội phạm toàn cầu, với một định hướng dân tộc học mạnh mẽ. Bạn sẽ có được các kỹ năng và đào tạo để tiến hành nghiên cứu sâu hơn tại một trường đại học (thường là thông qua, ít nhất là ban đầu, hoàn thành luận án tiến sĩ) hoặc tại viện nghiên cứu (NGO, văn phòng nghiên cứu thương mại, vv).

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Founded in 1636, Utrecht University is an esteemed international research university, consistently positioned number one in The Netherlands, 14th in continental Europe and the worldwide top 100 of int ... Đọc thêm

Founded in 1636, Utrecht University is an esteemed international research university, consistently positioned number one in The Netherlands, 14th in continental Europe and the worldwide top 100 of international rankings, and member of the renowned European League of Research Universities. Đọc ít hơn