Thạc sĩ / tiến sĩ. trong Kỹ thuật và Công nghệ hóa học

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình này là chuyên ngành đầu tiên của kỹ thuật hóa học và quy trình hóa học được thành lập tại Trung Quốc, đứng đầu 1 ESI trên thế giới.

Thông tin chung

 • Tất cả các địa điểm: Thượng Hải, Trung Quốc
 • Thời lượng:
  • Thạc sĩ: 3 năm
  • Tiến sĩ: 4 năm
 • Ngày bắt đầu sớm nhất: tháng 9 năm 2020
 • Hạn chót nộp đơn: ngày 30 tháng 6 năm 2020
 • Tất cả ngôn ngữ: tiếng Trung / tiếng Anh
 • Loại hình học tập: Cơ sở
 • Tốc độ: Toàn thời gian
 • Học phí:
 • Thạc sĩ: 2,8000 CNY do Trung Quốc giảng dạy; Dạy tiếng Anh 3,4000 CNY / năm
 • Tiến sĩ: Trung Quốc dạy 3,5000 CNY / năm; Dạy tiếng Anh 4.22900 / năm

Tính năng chương trình

Kỹ thuật và Công nghệ hóa học là một trong những đợt đầu tiên của kỷ luật trọng điểm quốc gia. Năm 2000, nó được đánh giá là ngành học hàng đầu ở Thượng Hải. Năm 2008, nó đã được đưa vào bộ môn xây dựng chính của "Nền tảng đổi mới dự án 985" năm 2014, nó được chọn là ngành học hạng nhất ở Thượng Hải. Năm 2015, nó được chọn là ngành học đỉnh cao ở Thượng Hải và được chọn là kế hoạch xây dựng hạng nhất (hạng nhất) hạng nhất trên thế giới trong năm 2017.

Trường Kỹ thuật Hóa học là đơn vị hỗ trợ chính cho ngành học về kỹ thuật và công nghệ hóa học trong ECUST. Trường có đợt đầu tiên của chương trình tiến sĩ và thạc sĩ quốc gia về kỹ thuật hóa học và công nghệ hóa học, đợt đầu tiên của các trạm di động sau tiến sĩ và đợt đầu tiên của chương trình tuyển sinh thạc sĩ về kỹ thuật.

Phát triển sự nghiệp

Các hướng nghiên cứu khoa học chính hiện nay bao gồm Kỹ thuật phản ứng hóa học, Kỹ thuật tách hóa học, Tăng cường quá trình hóa học, Nhiệt động hóa học, Xử lý dầu khí, Công nghiệp hóa học Carbon-I, Kỹ thuật hóa học năng lượng, Kỹ thuật hóa học vật liệu, Kỹ thuật hóa học máy tính và Mô phỏng phân tử máy tính.

Nó có lợi thế vượt trội trong các lĩnh vực Kỹ thuật quá trình hóa học và Kỹ thuật sản phẩm, đặc biệt là trong lĩnh vực quy trình phản ứng công nghiệp và lò phản ứng.

Nó có các tính năng đặc biệt trong đào tạo nhân sự về kỹ thuật dầu khí và hóa học, phát triển các lò phản ứng công nghiệp quy mô lớn và tạo ra các vật liệu hiệu suất cao và đã đạt được những thành tựu to lớn.

Học bổng

 • Học bổng chính phủ trung quốc
 • Học bổng chính phủ Thượng Hải
 • Chương trình học bổng của Chủ tịch ECUST (Tiến sĩ)

Tài liệu ứng dụng

 1. Bản sao hộ chiếu
 2. Chứng nhận giáo dục cao nhất, bảng điểm và Chứng nhận HSK 4 (chuyên ngành do Trung Quốc giảng dạy). Ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ chính thức của nước sở tại không phải là tiếng Anh nên nộp bằng chứng về trình độ tiếng Anh để đăng ký các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh (TOEFL≥70, IELTS≥6 hoặc bằng chứng khác về trình độ tiếng Anh)
 3. Thư chấp nhận (nếu có được)
 4. Hai thư giới thiệu (viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh). Ứng viên phải nộp hai thư giới thiệu được ký bởi các giáo sư hoặc phó giáo sư.
 5. Kế hoạch học tập hoặc Đề xuất nghiên cứu (viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh). Điều này nên tối thiểu là 800 từ.
 6. Các tài liệu hỗ trợ khác (ví dụ: các bài báo, giải thưởng và chứng chỉ được công bố)
 7. Mẫu kiểm tra thể chất của người nước ngoài (bản sao)

Để biết thêm thông tin

Bậc thầy: href = "http://ies.ecust.edu.cn/en/msg.php?id=17

Tiến sĩ: href = "http://ies.ecust.edu.cn/en/msg.php?id=18

Ứng dụng trực tuyến

href = "https://ecust.17gz.org

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Phòng 106, Tòa nhà Lizhi, 130 Meilong, Thượng Hải, 200237, PR Trung Quốc

Điện thoại: 0086-21-64253279

E-mail: cie@ecust.edu.cn

Trang web: href = "http://ies.ecust.edu.cn

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

East China University of Science and Technology (ECUST) is located in Shanghai, a center of commerce, finance, trade and shipping in China. ECUST was founded in 1952, which is one of the National Key ... Đọc thêm

East China University of Science and Technology (ECUST) is located in Shanghai, a center of commerce, finance, trade and shipping in China. ECUST was founded in 1952, which is one of the National Key Universities directly regulated by the Ministry of Education of China. Over nearly 70 years of development, ECUST has now developed from the 1st university in China famous for its chemical major to a comprehensive university covering 11 disciplines, including science, engineering, agriculture, pharmacy, economics, management, literature, law, art, philosophy, and education. And also it becomes one of the National '211 Project' Universities, the '985 Advantage Discipline Innovation Platform' Universities and the 'Double First-class Initiative' Universities. Đọc ít hơn
Thượng Hải