Thạc sĩ thiết kế và phát triển trò chơi

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

MSc Games Development and Design được thiết kế dựa trên các kỹ năng lập trình máy tính hiện có của sinh viên để cung cấp kiến thức và kỹ năng để phát triển các trò chơi video hiện đại, sử dụng nhiều công cụ và nền tảng tiên tiến, như thực tế ảo.

Bối cảnh ngành là một khía cạnh quan trọng của chương trình này, và sinh viên cũng học các chủ đề thiết kế trò chơi áp dụng cho công việc công nghiệp và sáng tạo trò chơi độc lập, cũng như các kỹ thuật nghiên cứu phù hợp cho nghiên cứu sau đại học. Điều này được củng cố bởi kinh nghiệm trong ngành của đội ngũ nhân viên của chúng tôi, nhiều người trong số họ đã được tuyển dụng trong ngành công nghiệp trò chơi hoặc có các kết nối hoạt động hiện tại với ngành công nghiệp.

Khóa học được thông báo bởi công việc của các nhân viên chuyên về trò chơi, có kinh nghiệm trong ngành hoặc từ nền tảng nghiên cứu của họ trong các lĩnh vực liên quan. Nó được hỗ trợ thêm bởi Mạng nghiên cứu Lincoln Games, kết nối nhân viên có hứng thú với các trò chơi trên toàn Đại học và hơn thế nữa, cung cấp một nguồn đầu vào và quan điểm phong phú.

Các khách mời từ ngành công nghiệp, cả từ các công ty trò chơi và các lĩnh vực liên quan khác, sẽ đóng góp cho mô-đun Nghiên cứu Frontiers of Games. Điều này được thiết kế để giúp sinh viên phát triển quan điểm của ngành, và chuẩn bị tốt hơn cho họ để làm việc hoặc nghiên cứu thêm.

Bạn học như thế nào

Sinh viên trong khóa học này có cơ hội nghiên cứu một loạt các mô-đun cốt lõi bao gồm các lĩnh vực bao gồm Lập trình nâng cao, Thực tế ảo và tăng cường cho trò chơi, Nghiên cứu biên giới trò chơi, Tạo mẫu và Đánh giá cho trò chơi, Đồ họa nâng cao và Phương pháp và phương pháp thiết kế trò chơi. Ngoài ra còn có cơ hội lựa chọn từ một số mô-đun tùy chọn cho phép bạn tiếp tục chuyên môn hóa trong một lĩnh vực cụ thể.

Học sinh cũng thực hiện một mô-đun Phương pháp nghiên cứu được thiết kế để bao gồm các kỹ năng cơ bản và kiến thức nền tảng mà sinh viên có thể cần thực hiện nghiên cứu trong lĩnh vực này. Sau đó, sinh viên có cơ hội thực hiện một dự án nghiên cứu đáng kể tập trung vào một lĩnh vực đặc biệt là lợi ích cá nhân và nghề nghiệp, thông qua việc phát triển một luận án và triển khai phần mềm thực chất.

Giờ làm việc và Nghiên cứu Độc lập

Nghiên cứu sau đại học bao gồm một tỷ lệ đáng kể của nghiên cứu độc lập, khám phá các tài liệu được trình bày trong các bài giảng và hội thảo. Theo hướng dẫn chung, cứ mỗi giờ trong lớp, học sinh dự kiến sẽ dành ít nhất hai ba giờ trong một nghiên cứu độc lập. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với các nhà lãnh đạo chương trình.

Bạn đánh giá như thế nào

Chương trình có thể được đánh giá thông qua nhiều phương tiện, bao gồm các bài kiểm tra trên lớp, khóa học, dự án và kỳ thi.

Các dự án nghiên cứu giai đoạn cuối cùng cung cấp cơ hội để chuyên và hoàn thành một phần công việc phức tạp đáng kể.

Phản hồi đánh giá

Chính sách của Chính phủ về phản hồi đánh giá University of Lincoln nhằm đảm bảo rằng các nhà khoa học sẽ trả lại các đánh giá trong khóa học ngay cho bạn - thường là trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn.

Yêu cầu đầu vào

Hạng nhất hoặc hạng hai vinh danh bằng cấp trong một chuyên ngành liên quan đến một yếu tố quan trọng của lập trình máy tính, chẳng hạn như Khoa học Máy tính, Kỹ thuật hoặc các môn Khoa học và Công nghệ khác.

Sinh viên quốc tế sẽ yêu cầu tiếng Anh tại IELTS 6.0 với không ít hơn 5.5 trong mỗi phần tử, hoặc tương đương.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Since being opened by Queen Elizabeth II in 1996, the University of Lincoln has invested more than £300 million in its buildings and facilities.

Since being opened by Queen Elizabeth II in 1996, the University of Lincoln has invested more than £300 million in its buildings and facilities. Đọc ít hơn