Thạc sĩ thiết kế nâng cao, chiến lược và quản lý doanh nhân

Chung

Chương trình mô tả

Bằng thạc sĩ này sẽ cho phép bạn thích nghi với các kịch bản kinh doanh và xã hội mới, cung cấp cho bạn kiến thức rộng về các chiến lược, cũng như nhiều cách tiếp cận kinh doanh sáng tạo để thực hiện các dự án thực tế.

DSC06503ELISAVA Barcelona School of Design and Engineering","author_url":"","source":"©ELISAVA Barcelona School of Design and Engineering"}" />

Dữ liệu cơ bản

 • Bằng cấp: Thạc sĩ Thiết kế nâng cao, Chiến lược và Quản lý doanh nhân, bằng cấp do Đại học Pompeu Fabra (UPF) và ELISAVA phối hợp với Trường Kinh doanh Rotterdam cấp
 • Hướng: Jorge Rodríguez Nieto
 • Tín dụng ECTS: 60
 • Thời gian: tháng 10 năm 2020 đến tháng 7 năm 2021; Thứ năm và thứ sáu: đánh giá và hội nghị.
 • Giá: Tháng 10 năm 2020: € 11.000 (đăng ký trước € 450)
 • Ngôn ngữ: tiếng anh
 • Chuyến đi thực địa: Không bao gồm các chi phí
 • Yêu cầu tiếp cận và nhập học: Bằng đại học chính thức hoặc tương đương. Ý tưởng kinh doanh hoặc ý định phát triển một dự án tổng thể.

trình bày

Quản lý thiết kế có thể giúp thích ứng với thị trường thay đổi liên tục? Trong Thạc sĩ về Thiết kế nâng cao, Chiến lược và Quản lý doanh nhân, bạn sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng và thị trường không?

Thiết kế ngày càng được coi là một hoạt động xuyên suốt của quản lý phức tạp, nơi nhu cầu của người dùng / người tiêu dùng, động lực thị trường và chiến lược kinh doanh được tìm thấy. Theo cách tương tự, các phương pháp quản lý, còn được gọi là quản lý thiết kế, đã không thể thích ứng với dòng chảy thay đổi và năng động của thị trường và tinh thần kinh doanh ngày nay.

Nhu cầu lập kế hoạch và tạo ra các mô hình mới đòi hỏi phải phá vỡ các cấu trúc cứng nhắc và áp dụng các phương pháp hữu cơ hơn, thích ứng với thời gian thay đổi liên tục và cho các xã hội mới và thị trường mới nổi. Kế hoạch mới này nên tập trung vào chiến lược và tinh thần kinh doanh với những ý tưởng định sẵn mới như mô hình phát triển dự án cho các chuyên gia sáng tạo và kinh doanh và như một mô hình cho các công ty sáng tạo hơn.

Chương trình này dựa trên một phương pháp học tập thực tế và làm việc với các dự án kinh doanh thực tế mà những người tham gia sẽ phát triển trong tháng đầu tiên của lớp học. Những người tham gia có thể mang các dự án kinh doanh của riêng họ hoặc phát triển sự hợp tác với các bạn cùng lớp. Mục tiêu là hoàn thành bằng thạc sĩ với một dự án sẵn sàng để đầu tư.

Thạc sĩ về Thiết kế nâng cao, Chiến lược và Quản lý doanh nhân (MaDE) có một cấu trúc độc đáo, cung cấp cả sự linh hoạt và hỗ trợ cho các nhu cầu hiện tại của doanh nhân. Bốn mô-đun diễn ra ở Barcelona và ba mô-đun nữa ở Rotterdam (sinh viên sẽ đi du lịch đến Rotterdam ít nhất một tuần ba lần một năm). Một sự kết hợp của các hội thảo trực tuyến và tại chỗ cung cấp hỗ trợ liên tục cho công việc của những người tham gia.

Khóa học này đã được thiết kế bởi nhóm Thiết kế, Chiến lược và Quản lý ELISAVA và đã được thực hiện với sự cộng tác của Trường Kinh doanh Rotterdam.

mục tiêu

 • Chương trình này nhằm cung cấp cho người tham gia các công cụ và môi trường cần thiết để tìm hiểu về động lực trao đổi mới, để sản xuất và phân phối các sản phẩm và dịch vụ.
 • Mục tiêu của nó là tạo ra sự phối hợp liên ngành, cung cấp cho người tham gia kiến thức để phát triển các dự án mới và tối ưu hóa những dự án đã tồn tại.
 • Chương trình sẽ đào tạo sinh viên kiến thức và ứng dụng các phương pháp làm việc quản lý thiết kế thích ứng với các kịch bản kinh doanh, xã hội và địa lý mới của thế giới hiện tại. Để làm điều này, nó sẽ cung cấp cho người tham gia một sự hiểu biết rộng rãi về các chiến lược và các cách tiếp cận khởi nghiệp sáng tạo khác nhau từ góc độ của Chiến lược và Quản lý.

năng lực

 • Kỹ năng và năng lực kinh doanh.
 • Năng lực chiến lược cho sự khởi đầu và phát triển ý tưởng kinh doanh.
 • Kỹ năng phát triển mô hình kinh doanh.
 • Phát triển và thực hiện các ý tưởng kinh doanh cho các ngành công nghiệp sáng tạo và không sáng tạo.
 • Quản lý dự án Kỹ năng quản trị để điều hành một công ty.
 • Kỹ năng tài chính để đưa ra quyết định và đầu tư vào ý tưởng kinh doanh.
 • Mạng lưới kinh doanh Phát biểu kỹ năng nói chuyện công khai.
 • Thiết kế và tạo mẫu của các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số, thương mại điện tử và bán lẻ.
Cập nhật lần cuối May 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

ELISAVA Barcelona School of Design and Engineering is a university center founded in 1961 and it is the oldest school of design in Spain. ELISAVA is among the 100 best schools of design and architectu ... Đọc thêm

ELISAVA Barcelona School of Design and Engineering is a university center founded in 1961 and it is the oldest school of design in Spain. ELISAVA is among the 100 best schools of design and architecture in Europe according to the Domus magazine. Đọc ít hơn