Thạc sĩ thiết kế giày & túi

Chung

Chương trình mô tả

Một dự án sáng tạo cho phép thể hiện sự sáng tạo của chính mình, cung cấp các công cụ cho việc sáng tạo, phát triển và trình bày chuyên nghiệp về bộ sưu tập giày dép và túi xách , từ thành phần phong cách đến kế hoạch, từ chiến dịch truyền thông cho đến khi tung ra thị trường các sản phẩm mới .

Sự tương tác liên tục với thế giới kinh doanh, trao đổi liên tục giữa đào tạo truyền thống và kinh nghiệm thực tế sẽ cung cấp sự chuẩn bị đầy đủ cho những người muốn tham gia vào lĩnh vực giày dép và phụ kiện như một chuyên gia.

Khóa học được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp và sau đại học của các khóa học nghệ thuật từ các viện hoặc trường đại học hoặc có chuyên môn đã được chứng minh trong lĩnh vực này.

Modartech Footwear & Bag Design Job Master

Tính năng, đặc điểm

Kiểu Thời lượng khóa học Ngôn ngữ
Khóa học sau đại học 9 tháng Anh / Ý
Ngày bắt đầu Thực tập sinh Chứng nhận được trao tặng
Tháng hai
Lịch trình: Từ thứ Hai đến thứ Sáu, toàn thời gian
Thực tập sẽ được thực hiện vào cuối khóa đào tạo, tại các công ty thời trang được lựa chọn ở Ý hoặc nước ngoài. Chứng chỉ thạc sĩ do tổ chức được công nhận của Regione Toscana.
Yêu cầu Triển vọng công việc Học phí
Các khóa học sau đại học dành cho sinh viên và các chuyên gia có bằng đại học hoặc kinh nghiệm làm việc đã được chứng minh trong một lĩnh vực liên quan. Kết thúc khóa học, là một nhân viên tự do chuyên nghiệp hoặc nhân viên nội bộ của các công ty thời trang như:
Nhà thiết kế thời trang, Điều phối viên thời trang, Giám đốc sáng tạo, Cool Hunter, Fashion Illustrator.
Xin hãy liên hệ với chúng tôi với một thông tin chi tiết hơn.

Chương trình Khóa học

Học phần

  • Thiết kế giày và túi
  • Thiết kế và làm mẫu
  • Quá trình sản xuất
  • Ngành bán lẻ và thời trang
  • Bảo vệ doanh nghiệp và thương hiệu
  • Tiếp thị & khuyến mãi thời trang
  • Trình bày bộ sưu tập thời trang
  • Kinh nghiệm làm việc
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Istituto Modartech is a higher academic training center in the Fashion and Communication fields authorized by the Italian Ministry of Education, University and Research – MIUR to issue academic degree ... Đọc thêm

Istituto Modartech is a higher academic training center in the Fashion and Communication fields authorized by the Italian Ministry of Education, University and Research – MIUR to issue academic degrees in Higher Education in Art, Music and Dance sectors – AFAM. In addition, the training offer previews courses legally recognized at the European level (EQF standard), with a wide educational offer, as a response to specific needs, aptitudes, and goals. Creativity and talent are guided in an artistic and cultural context that permits to move around in contemporaneity acquiring at the same time specialized and strategic skills. Đọc ít hơn