Thạc sĩ tính toán khoa học

Chung

Chương trình mô tả

Nghiên cứu thiết kế, phân tích và ứng dụng các thuật toán số, có khả năng khai thác sức mạnh của máy tính hiệu năng cao để mô phỏng các sự kiện thực tế, phức tạp.

 • Năm nhập cảnh: 2020
 • Thời lượng: 1 năm toàn thời gian
 • Phương thức học tập: Toàn thời gian
 • Yêu cầu đầu vào: 2: 2 (hoặc tương đương quốc tế) trong toán học hoặc một môn học liên quan chặt chẽ với nội dung toán học đáng kể; một số kinh nghiệm với lập trình máy tính sẽ hữu ích
 • IELTS: 6.0 (không dưới 5,5 trong mỗi yếu tố)
 • Phí Anh / EU: £ 9945
 • Phí quốc tế: £ 19980
 • Ngày bắt đầu: Tháng Chín
 • Địa điểm khóa học: Công viên Đại học
 • Trường / Khoa: Khoa học, Khoa học toán học

Tổng quan

Sự kiện chính

 • Đạt được các kỹ năng lý thuyết và thực tế bạn sẽ cần cho sự nghiệp tương lai của bạn
 • Chọn từ một loạt các mô-đun tùy chọn tập trung vào khoa học tính toán, y học toán học và sinh học, hoặc toán học công nghiệp
 • Tìm hiểu ứng dụng thực tế của tính toán khoa học

Hưởng lợi từ một khóa học tham gia vào ngành, với các buổi nói chuyện và hội thảo thường xuyên từ các đối tác trong ngành và các học giả từ Đại học Nottingham

Tính toán khoa học là một ngành học ngày càng quan trọng nằm ở giao diện giữa toán học, khoa học và kỹ thuật. Cho dù bạn quan tâm đến nghiên cứu khoa học cơ bản hoặc sự nghiệp kỹ thuật trong ngành công nghiệp, chuyên môn về tính toán khoa học là một tài sản vô giá.

Các kỹ năng toán học và tính toán cần thiết, không chỉ dẫn đến các lĩnh vực nghiên cứu tích cực theo cách riêng của họ mà còn cung cấp Pathways đến một loạt các ứng dụng tiềm năng, bao trùm toàn bộ khoa học và kỹ thuật. Các ví dụ bao gồm dự báo thời tiết, mô hình hóa dòng chảy và đốt trong động cơ phản lực và phát triển các chiến lược điều trị tối ưu cho bệnh ung thư.

Nghiên cứu tại trường Khoa học toán học

Các hoạt động nghiên cứu của chúng tôi được tổ chức theo bảy nhóm nghiên cứu chính.

Khóa học này chủ yếu được liên kết với nhóm nghiên cứu tính toán khoa học. Chúng tôi cũng có sự đóng góp của Trung tâm Toán học và Sinh học và nhóm Toán công nghiệp và Ứng dụng.

Chúng tôi được xếp hạng trong top 10 quốc gia về khoa học toán học cho sức mạnh nghiên cứu và thị phần theo Khung nghiên cứu xuất sắc 2014. Bề rộng nghiên cứu của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp các mô-đun khám phá các ngành toán học khác nhau.

Cấu trúc khóa học

Những gì bạn sẽ học

Tất cả các sinh viên có các mô-đun cốt lõi. Chúng cung cấp cả nền tảng lý thuyết làm nền tảng cho thiết kế và phân tích toán học của các thuật toán số và các kỹ năng thực tế cần có để thực hiện chúng như các chương trình máy tính hiệu quả và mạnh mẽ.

Các mô-đun tùy chọn đã được chọn để mở rộng kiến thức của bạn về tính toán khoa học và về các mô hình toán học mà nó có thể được áp dụng.

Ba luồng được đề xuất trong danh sách các mô-đun tùy chọn:

 • Khoa học tính toán tập trung vào việc xây dựng và phân tích các thuật toán cơ bản từ các quan điểm của cả toán học và khoa học máy tính.
 • Y học toán học và sinh học tăng cường vật liệu cốt lõi với sự phát triển và phân tích các mô hình trong toán học y sinh.
 • Toán học công nghiệp / Cơ học liên tục dựa trên chuyên môn của nhóm nghiên cứu Toán học công nghiệp và ứng dụng trong việc mô hình hóa và phân tích các vấn đề trong cơ học chất lỏng và rắn.

Các kỹ năng khác mà bạn nên phát triển trong suốt khóa học bao gồm khả năng suy nghĩ logic và phê phán, chuyên môn giải quyết vấn đề, năng lực lập trình và sử dụng phần mềm phù hợp và truyền đạt kết quả hiệu quả.

Dự án nghiên cứu

Vào mùa hè, bạn sẽ thực hiện một dự án nghiên cứu tín dụng 60 dưới sự giám sát của một thành viên của đội ngũ nhân viên học tập. Đây là cơ hội của bạn để làm việc độc lập và phát triển một dự án có thể đóng góp cho nghiên cứu của trường.

Các tiêu đề dự án trong quá khứ đã bao gồm:

 • Mô hình hóa giai đoạn phát triển khối u
 • Tính toán số lượng các mô hình hoạt động vỏ não trong các mô hình trường thần kinh
 • Di chuyển các phần tử hữu hạn lưới
 • Tối ưu hóa không gian văn phòng

Hầu hết các dự án được giám sát bởi các học giả trong Trường Khoa học Toán học. Tuy nhiên, một số sinh viên đã thực hiện các dự án làm việc với các giám sát viên của Trường Khoa học Máy tính.

Cốt lõi

 • Toán ứng dụng tính toán
 • Giới thiệu về phương pháp phần tử hữu hạn
 • Khoa học máy tính và C
 • Luận án khoa học tính toán

Không bắt buộc

Sinh viên cũng phải mất 60 tín chỉ của các mô-đun tùy chọn. Chúng tôi khuyên rằng những điều này được giới hạn ở một trong ba luồng bên dưới.

Luồng một: Khoa học tính toán
 • Kỹ thuật nâng cao cho phương trình vi phân
 • Thuật toán và cấu trúc dữ liệu nâng cao
 • Tối ưu hóa tuyến tính và rời rạc
 • Quản lý kỹ thuật phần mềm
 • Mô phỏng và tối ưu hóa để hỗ trợ quyết định
 • Tính toán song song
Luồng hai: Y học toán học và sinh học
 • Ứng dụng động lực phi tuyến
 • Toán học và Sinh học
 • Các chủ đề trong toán học y sinh
Luồng ba: Toán công nghiệp / Cơ học liên tục
 • Cơ học chất lỏng tiên tiến
 • Kỹ thuật nâng cao cho phương trình vi phân
 • Ứng dụng động lực phi tuyến
 • Độ co giãn
 • Động lực học chất lỏng

Trên đây là một mẫu các mô-đun điển hình mà chúng tôi cung cấp nhưng không có ý định được hiểu và / hoặc dựa vào như một danh sách chính xác các mô-đun sẽ có sẵn trong bất kỳ năm nào. Trang khóa học này có thể được cập nhật trong suốt thời gian của khóa học, vì các mô-đun có thể thay đổi do sự phát triển trong chương trình giảng dạy hoặc vì lợi ích nghiên cứu của nhân viên.

Phương pháp giảng dạy và đánh giá

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn một loạt các kỹ năng phân tích và tính toán, cùng với việc tiếp xúc với một loạt các lĩnh vực ứng dụng liên quan đến học thuật và công nghiệp, phản ánh bản chất đa ngành của môn học.

Khóa học bao gồm 180 tín chỉ, được phân chia giữa 120 tín chỉ của các mô-đun giảng dạy chính và tùy chọn và một dự án nghiên cứu 60 tín chỉ.

Các mô-đun giảng dạy ở dạng bài giảng và các buổi thực hành máy tính, và được đánh giá bằng cách sử dụng kết hợp các khóa học và kiểm tra.

Hội thảo và diễn giả công nghiệp

Chúng tôi điều hành các hội thảo học thuật nơi các diễn giả được mời, từ các trường đại học khác hoặc từ trường, trình bày nghiên cứu của họ. Chúng tôi cũng tổ chức các buổi nói chuyện của các diễn giả từ ngành công nghiệp và doanh nghiệp để giúp thông báo cho bạn về các lựa chọn nghề nghiệp có thể. Những cuộc nói chuyện gần đây đã được đưa ra bởi những người từ PwC và công ty thẻ tín dụng CapitalOne, và cũng là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp năng lượng và phương pháp học máy trong giao dịch thuật toán.

Nghề nghiệp và phát triển nghề nghiệp

Tuyển dụng

Khóa học này cung cấp một nền tảng vững chắc trong tính toán khoa học hiện đại sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong ngành công nghiệp hoặc nghiên cứu trong một lĩnh vực mà phương pháp tính toán đóng một vai trò quan trọng. Bạn sẽ có được kinh nghiệm về loại vấn đề mà các nhà nghiên cứu học thuật và công nghiệp gặp phải, cả thông qua các khóa học được giảng dạy và công việc dự án.

Mức lương khởi điểm trung bình và tiến triển nghề nghiệp

100% sinh viên sau đại học tại Trường Khoa học Toán học đảm bảo công việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Mức lương khởi điểm trung bình là 30.800 bảng, cao nhất là 60.000 bảng. *

* Các điểm đến được biết đến của các sinh viên sau đại học tại nhà toàn thời gian đã sẵn sàng cho việc làm, 2016/17. Tiền lương được tính dựa trên trung bình của những người có việc làm được trả lương toàn thời gian ở Anh.

Hỗ trợ và tư vấn nghề nghiệp

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ nghề nghiệp cá nhân cho tất cả sinh viên sau đại học bất kể khóa học, phương thức học tập hoặc kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai của bạn.

Bạn có thể truy cập Dịch vụ Nghề nghiệp và Việc làm của chúng tôi trong quá trình học và sau khi bạn tốt nghiệp. Nhân viên chuyên gia sẽ giúp bạn nghiên cứu các lựa chọn nghề nghiệp và vị trí tuyển dụng, xây dựng CV hoặc sơ yếu lý lịch, phát triển kỹ năng phỏng vấn của bạn và gặp gỡ nhà tuyển dụng.

Hơn 1.500 nhà tuyển dụng quảng cáo việc làm sau đại học và thực tập thông qua dịch vụ tuyển dụng trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi tổ chức các hội chợ nghề nghiệp thường xuyên, bao gồm các hội chợ chuyên gia cho các lĩnh vực khác nhau.

Lệ phí và kinh phí

Chi phí bổ sung

Là một sinh viên trong khóa học này, chúng tôi không dự đoán bất kỳ chi phí đáng kể nào, bên cạnh học phí và chi phí sinh hoạt của bạn. Bạn sẽ có thể truy cập hầu hết các sách bạn cần thông qua các thư viện của chúng tôi, mặc dù bạn có thể muốn mua các bản sao của riêng mình mà bạn sẽ cần phải tính đến ngân sách của mình.

Học bổng và tiền học bổng

Học bổng của trường dành cho cựu sinh viên UoN UK

Đối với mục nhập 2020-21, học bổng cựu sinh viên 10% có thể được cung cấp cho cựu sinh viên tốt nghiệp Đại học Nottingham, những người đã học tại khuôn viên Vương quốc Anh.

Chính phủ cho vay các khóa học thạc sĩ

Khoản vay sinh viên thạc sĩ lên tới £ 10,906 có sẵn cho các khóa học thạc sĩ giảng dạy và nghiên cứu. Ứng viên thường phải sống ở Anh hoặc EU.

Sinh viên quốc tế và EU

Học bổng thạc sĩ dành cho sinh viên quốc tế và EU từ nhiều quốc gia và khu vực học tập. Bạn phải có một đề nghị để học tại Nottingham để áp dụng. Xin lưu ý ngày kết thúc để đảm bảo bạn đăng ký khóa học của mình với đủ thời gian.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Bản cáo bạch trực tuyến này đã được soạn thảo trước năm học mà nó được áp dụng. Mọi nỗ lực đã được thực hiện để đảm bảo rằng thông tin là chính xác tại thời điểm xuất bản, nhưng những thay đổi (ví dụ như nội dung khóa học) có thể xảy ra trong khoảng thời gian giữa xuất bản và bắt đầu khóa học. Do đó, điều rất quan trọng là kiểm tra trang web này xem có bản cập nhật nào không trước khi bạn đăng ký khóa học nơi có khoảng thời gian giữa bạn đọc trang web này và đăng ký.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Faculty of Science undertakes world-class research spanning wide-ranging topics including quantum physics, plant genomics, human imaging, sustainable chemistry, neuroscience, mathematical modellin ... Đọc thêm

The Faculty of Science undertakes world-class research spanning wide-ranging topics including quantum physics, plant genomics, human imaging, sustainable chemistry, neuroscience, mathematical modelling and beyond. We work closely with industry on the training of the next generation of scientists and collaborate worldwide to ensure our research has a major societal impact. The Faculty of Science comprises seven schools and has strong links with the School of Life Sciences and School of Veterinary Medicine and Science. Schools from within the faculty also collaborate with those from the University's other faculties to form various research centres and research institutes. Đọc ít hơn
Nottingham , Sutton Bonington , Nottingham + 2 Hơn Ít hơn