Thạc sĩ tài chính và kế toán

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Vistula University cung cấp giáo dục tốt nhất hiện có. Giảng viên chuyên gia của chúng tôi gồm các học viên giàu kinh nghiệm, các khóa học quốc tế và cởi mở cho các nền văn hóa khác, sẽ cho phép bạn xem xét tài chính và kế toán từ một quan điểm khác. Ngoài ra, bạn sẽ mở rộng kiến thức về các tổ chức tài chính và phân tích các hiện tượng kinh tế và tài chính - đây là điều bạn có thể mong đợi nếu bạn chọn học Tài chính và Kế toán ở cấp độ Thạc sĩ.

Chương trình của Master là lý tưởng cho tất cả những người đã có bằng Cử nhân kinh tế và những người muốn phát triển hơn nữa và trở thành một chuyên gia về tài chính và kế toán. Chương trình này cũng hoàn hảo cho những người có bằng Cử nhân Tài chính và Kế toán, và, nhờ sự hỗ trợ của toàn bộ giảng viên và cách cấu trúc chương trình giảng dạy, cho sinh viên tốt nghiệp các chương trình khác.

Chương trình Tài chính và Kế toán (cấp độ Thạc sĩ) đảm bảo rằng bạn sẽ không chỉ củng cố nền tảng kiến thức thu được, trong quá trình học Cử nhân, mà bạn cũng sẽ tiếp thu kiến thức chuyên môn mới. Bạn sẽ đi sâu vào kinh tế vĩ mô và các quy trình tài chính ở cấp độ công ty, nhà nước, EU và quốc tế. Bạn sẽ học cách đánh giá chính xác các hiện tượng và quy trình xảy ra trong tài chính và kế toán. Bạn sẽ học cách tạo báo cáo tài chính, phát triển kế hoạch kinh doanh, tiến hành định giá và đánh giá các dự án đầu tư. Bạn sẽ có được các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị kế hoạch tài chính và ngân sách, ngoài việc quản lý tài sản và nợ trong các tổ chức tài chính.

Giới thiệu về chương trình

Chương trình giảng dạy của chương trình Tài chính và Kế toán đã được thiết kế phù hợp với yêu cầu của thị trường. Các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên gia của chúng tôi, bao gồm cả các học giả có uy tín và các học viên kỳ cựu. Điều này có nghĩa là chuyên ngành bạn chọn, sẽ không chỉ cho phép bạn mở rộng kiến thức mà còn có được một bộ kỹ năng thực tế, liên quan đến hai lĩnh vực rộng lớn - tài chính và kế toán.

Học tài chính (chương trình thạc sĩ) sẽ cho phép bạn hiểu đầy đủ hơn về lĩnh vực tài chính, với trọng tâm là các khía cạnh quốc tế của ngân hàng.

Học kế toán (chương trình thạc sĩ) sẽ cho phép bạn đi sâu vào lĩnh vực này và sẽ chuẩn bị cho bạn làm kế toán. Sau khi có được chứng chỉ kế toán do Bộ trưởng Bộ Tài chính cấp, bạn cũng sẽ có tùy chọn thành lập công ty kế toán của riêng mình.

Thực tập

Bạn muốn có được kiến thức sâu rộng về Tài chính và Kế toán, do đó, bạn chọn đăng ký vào chương trình Thạc sĩ. Vistula University muốn bạn phát triển, và vì vậy chương trình của Master liên quan đến thực tập không bắt buộc. Những điều này sẽ dạy cho bạn cách áp dụng lý thuyết vào các tình huống trong thế giới thực, cũng như cho phép bạn có được các kỹ năng cần thiết trong sự nghiệp tương lai của mình. Với sự giúp đỡ của Văn phòng Nghề nghiệp của chúng tôi và chương trình Erasmus Plus, bạn sẽ có thể thực tập tại Ba Lan hoặc nước ngoài.

Chuyên môn

Học ở cấp độ Thạc sĩ tại Vistula University sẽ cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết, để nhanh chóng trở thành một chuyên gia về tài chính và kế toán.

Chuyên ngành

Vistula University cung cấp các chuyên ngành sau đây trong nghiên cứu thạc sĩ tại F

 • Chuẩn mực báo cáo tài chính
 • Thị trường tài chính
 • Danh mục đầu tư
 • Luật tài chính
 • Quản lý hiệu suất trong doanh nghiệp
 • Kế toán quản trị II

Sự nghiệp sau khi học

Chương trình giảng dạy của chương trình Tài chính và Kế toán đã được thiết kế để bạn có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bạn chọn. Các khóa học thực tế, một chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu toàn cầu và một giảng viên chuyên gia, đảm bảo rằng bạn nhận được kiến thức toàn diện về các khía cạnh bạn đã chọn trong lĩnh vực tài chính. Kiến thức này sẽ cho phép bạn có được các chứng chỉ cần thiết trong sự nghiệp mơ ước của bạn.

Lợi ích của việc học kỹ thuật máy tính

Kiến thức chuyên môn

Chương trình Thạc sĩ về Tài chính và Kế toán tập trung vào việc mở rộng kiến thức về lĩnh vực con bạn đã chọn. Kiến thức này được chia sẻ bởi các giảng viên có trình độ cao của chúng tôi. Khi tốt nghiệp chương trình này, bạn sẽ không chỉ có được kiến thức sâu rộng và chuyên sâu về lĩnh vực bạn chọn, mà bạn còn khám phá cách sử dụng kiến thức này trong các tình huống thực tế.

Khả năng toàn cầu

Khả năng hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với các sinh viên nước ngoài sẽ mở ra cho bạn các nền văn hóa khác nhau. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh thị trường tài chính quốc tế, trong đó, chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị cho bạn làm việc ở nước ngoài.

Cách tiếp cận kinh doanh

Kiến thức mở rộng của bạn về thị trường tài chính, được chia sẻ bởi các học viên có kinh nghiệm, không chỉ giúp bạn tìm được công việc mơ ước mà còn hỗ trợ bạn trong việc thành lập công ty của riêng mình.

Học phí

Học phí cho các nghiên cứu toàn thời gian và bán thời gian (bao gồm cả nghiên cứu di động) (BA / MA) bằng tiếng Ba Lan - sinh viên ngoài EU

 • Phí đăng ký: 120 €
 • Học phí (mỗi năm): 1 450 €
 • Học phí (mỗi học kỳ): 775 €

Học phí cho các nghiên cứu toàn thời gian (BA / MA) bằng tiếng Anh - công dân EU *

 • Phí đăng ký: 120 €
 • Học phí (mỗi năm): 2 500 €
 • Học phí (mỗi học kỳ): 1 350 €

* Nhóm công dân của các quốc gia khác trả phí giống như công dân EU bao gồm: công dân của các quốc gia châu Âu khác, của tất cả các quốc gia ở Bắc và Nam Mỹ, Caribbean cũng như công dân Armenia, Azerbaijan, Georgia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Mông Cổ, Nga, Tajikistan, Turkmenistan và Uzbekistan.

Học phí cho các nghiên cứu toàn thời gian (BA / MA) bằng tiếng Anh - công dân từ bên ngoài EU *

 • Phí đăng ký: 200 €
 • Học phí (mỗi năm): 3 000 €
 • Học phí (mỗi học kỳ): 1 600 €

* Điều này không áp dụng cho các sinh viên đến từ các quốc gia ở Châu Âu không phải là thành viên EU, sinh viên từ Bắc và Nam Mỹ, Caribbean và từ Armenia, Azerbaijan, Georgia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Mông Cổ, Nga, Tajikistan, Turkmenistan và Uzbekistan.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Vistula University is, together with The Vistula School of Hospitality (formerly the Warsaw School of Tourism and Hospitality Management), one of the major pillars of the dynamically developing Vistul ... Đọc thêm

Vistula University is, together with The Vistula School of Hospitality (formerly the Warsaw School of Tourism and Hospitality Management), one of the major pillars of the dynamically developing Vistula Group of Universities. Both institutions operate on one campus in Warsaw. In 2014, they were joined by the University of Business in Wroc?aw, and in 2018, by Józef Gieysztor Academy of Humanities in Pu?tusk and Olsztyn University. Đọc ít hơn