Thạc sĩ sinh học tế bào và phân tử

Chung

Chương trình mô tả

Đối với những sinh viên muốn theo đuổi hoặc thăng tiến nghề nghiệp trong các lĩnh vực phát triển nhanh chóng của công nghệ sinh học, khoa học cơ bản và dược lý, Thạc sĩ Sinh học Tế bào và Phân tử là lý tưởng.

Chương trình cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo nâng cao mà họ cần để thành công trong các lĩnh vực đột phá này.

Với sự xuất hiện của nghiên cứu mới trong lĩnh vực sinh học tế bào và phân tử, bằng đại học khó có thể tạo ra sự khác biệt trong nghề nghiệp của bạn. Dự án tập trung vào các kỹ thuật sinh hóa và sinh học phân tử và cung cấp cho sinh viên đào tạo nâng cao để giúp họ thành công trong các lĩnh vực đột phá này.

Dự án có sẵn ở cả định dạng bài tiểu luận và không giấy. Sinh viên chọn một hình thức luận án phải tiến hành một dự án nghiên cứu luận án gốc theo hướng dẫn của giáo viên bộ phận. Đối với những sinh viên chọn không có giấy tờ, ngoài các khóa học trong phòng thí nghiệm, họ cũng cần làm một bài kiểm tra toàn diện bằng văn bản. Bài kiểm tra toàn diện sẽ đánh giá sự hiểu biết của sinh viên về các khóa học và đánh giá khả năng áp dụng kiến thức nghiên cứu và lý thuyết của họ trong lĩnh vực sinh học tế bào và phân tử và trình bày thông tin này dưới dạng văn bản hiệu quả.

Các khóa học của Trung tâm tập trung vào khoa học và công nghệ của một số chủ đề sau, vì vậy bạn có thể chuẩn bị cho một tương lai tuyệt vời:

  • Hóa sinh
  • Sinh học tế bào
  • Bộ gen
  • Sinh học phân tử

Ngoài các dự án học thuật chất lượng,

Chúng tôi cũng có một phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ, nơi bạn có thể học đầy đủ chuyên môn và có sự tự tin và khả năng trở thành một nhà khoa học độc lập khi bạn rời trường.

Chứng chỉ tin sinh học

Chương trình chứng chỉ tin sinh học này bao gồm 15 tín chỉ và cung cấp cách tiếp cận thực tế cho các ứng dụng máy tính trong sinh học phân tử.

Các giáo sư của chúng tôi tập trung vào việc dẫn bạn đến thành công và giúp bạn trong tương lai một cách tinh tế.

Giáo viên của chúng tôi là những nhà lãnh đạo và đổi mới trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Họ sẽ không chỉ có kinh nghiệm chuyên môn phong phú mà còn có tinh thần học tập nghiêm ngặt trong giảng dạy trên lớp.

Trung tâm phát triển nghề nghiệp được công nhận trên toàn quốc

Tất cả các sinh viên của New Haven đều có quyền truy cập vào rất nhiều tài nguyên thông qua Trung tâm phát triển nghề nghiệp của trường đại học, được tạp chí Princeton Review bình chọn là một trong những trung tâm phát triển nghề nghiệp tốt nhất của quốc gia.

Từ đánh giá nghề nghiệp, mạng xã hội, phỏng vấn xin việc đến phỏng vấn tại trường và đàm phán bảng lương, Trung tâm phát triển nghề nghiệp cung cấp nhiều kỹ năng và mối quan hệ để giúp bạn xác định nghề nghiệp có ý nghĩa và cơ hội để mở khóa sự nhiệt tình.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2019

Giới thiệu về trường

Founded on the Yale campus in 1920, the University of New Haven is a private, coeducational university situated on the coast of southern New England. It’s a diverse and vibrant community of 7,000 stud ... Đọc thêm

Founded on the Yale campus in 1920, the University of New Haven is a private, coeducational university situated on the coast of southern New England. It’s a diverse and vibrant community of 7,000 students, with campuses across the country and around the world. Đọc ít hơn