Thạc sĩ sư phạm và giảng dạy vì sự bền vững

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Thạc sĩ hai năm về Sư phạm và Giảng dạy vì sự bền vững là một chương trình đa ngành tập trung vào các phương pháp tiếp cận sư phạm để thúc đẩy tính bền vững thông qua giáo dục. Chương trình được chia thành các nghiên cứu định hướng, nghiên cứu phương pháp, nghiên cứu chủ đề và các nghiên cứu khác. Chương trình giảng dạy của chương trình có trọng tâm toàn cầu và nó mang lại cơ hội rộng rãi để tìm hiểu về tính bền vững từ các khía cạnh sinh thái, văn hóa hoặc / và xã hội với quan điểm sư phạm. Các chủ đề được xem xét có liên quan đến việc dạy và học trong các môn học và bối cảnh giáo dục khác nhau.

Chương trình giải quyết các vấn đề toàn cầu và hiện tại về tính bền vững và sẽ được xem xét từ quan điểm giảng dạy và sư phạm tạo thành cốt lõi của chuyên môn giáo dục Phần Lan được công nhận trên toàn thế giới. Chương trình cung cấp các công cụ học thuật để phát triển hiểu biết lý thuyết và thực nghiệm của sinh viên về tính bền vững và công nhận nó trong giảng dạy. Trong quá trình học, học sinh sẽ học cách áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình trong việc lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá các hoạt động học tập khác nhau ở trường tiểu học và trung học cơ sở.

Sponsored by Google Chromebooks

Thông tin mấu chốt

 • Trình độ: Thạc sĩ
 • Thời lượng chương trình: 2 năm / 120 tín chỉ ECTS
 • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
 • Thời gian áp dụng: 1.12.2020 - 20.1.2021
 • Bắt đầu chương trình: tháng 9 năm 2021
 • Học phí: Công dân EU / EEA miễn học phí; công dân không thuộc EU / EEA 8.000 € / năm học
 • Miễn học phí cho tất cả mọi người
 • Cơ sở học: Joensuu

Tại sao phải nghiên cứu với chúng tôi?

 • Trong chương trình này, bạn sẽ học về tính bền vững từ các khía cạnh sinh thái, văn hóa hoặc / và xã hội với quan điểm sư phạm.
 • Chuyên môn giáo dục của Phần Lan được công nhận trên toàn thế giới. Được bổ sung với trọng tâm toàn cầu, kết quả là một sự kết hợp hoàn hảo cho bất kỳ ai quan tâm đến việc phát triển chuyên môn của họ trong việc thúc đẩy tính bền vững ở các trường tiểu học và trung học.

Yêu cầu nhập học

Đủ điều kiện

Cần phải có bằng Cử nhân được công nhận (hoặc cao hơn) bao gồm các nghiên cứu về giáo dục để đủ điều kiện.

Chương trình sẽ chấp nhận chứng chỉ cấp bằng tạm thời. Chứng chỉ bằng cấp tạm thời được cấp để thay thế cho chứng chỉ bằng cấp thực tế trong trường hợp không thể cấp chứng chỉ này cho sinh viên ngay sau khi học xong vì lý do kỹ thuật hoặc hành chính. Giấy chứng nhận bằng cấp tạm thời phải bao gồm các thông tin giống như giấy chứng nhận bằng cấp thực tế. Chương trình sẽ chỉ chấp nhận chứng chỉ tạm thời nếu tất cả các nghiên cứu có trong văn bằng đã được hoàn thành thành công.

Chương trình sẽ chấp nhận đơn đăng ký có điều kiện từ những người chưa tốt nghiệp vào thời điểm thời gian đăng ký chương trình kết thúc. Các ứng viên được chấp nhận có điều kiện phải ghi rõ ngày tốt nghiệp dự kiến của họ trong đơn đăng ký của họ và nộp bản sao chính thức có chứng thực bảng điểm cuối cùng của hồ sơ trước khi kết thúc thời gian nộp đơn. Các ứng viên có điều kiện phải nộp chứng chỉ bằng cấp cuối cùng và bảng điểm cuối cùng của hồ sơ cho người điều phối chương trình trước ngày 6 tháng 8 năm 2021.

Tiếng Anh lưu loát

Yêu cầu tối thiểu đối với các kỹ năng ngôn ngữ được xác minh thông qua các bài kiểm tra ngôn ngữ chính thức như sau:

 • IELTS Academic: tổng điểm 6.5, với 5.5 trong phần viết
 • TOEFL iBT: tổng điểm 92, phần viết là 22
 • TOEFL rPDT: 20 trong phần đọc, 20 trong phần nghe và 22 trong phần viết
 • PTE Academic: tổng điểm là 62, với 54 trong phần viết
 • C1 Nâng cao (trước đây là CAE): tổng điểm là 180, với 162 trong phần viết
 • Mức độ thành thạo C2 (trước đây là CPE): điểm tổng thể là 180, với 162 trong phần viết
 • Chứng chỉ Năng lực Ngôn ngữ Quốc gia (YKI): cấp độ 5 trong các phần đọc hiểu, viết và nói

Chứng chỉ kiểm tra ngôn ngữ có giá trị trong vòng hai năm kể từ ngày được cấp và chúng phải có giá trị trong thời gian đăng ký.

Những ứng viên đã hoàn thành:

 • Giáo dục trung học phổ thông bằng tiếng Anh ở Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ hoặc ở một quốc gia Bắc Âu.
 • Bằng đại học bằng tiếng Anh ở Úc, Canada, Ireland, New Zealand, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ hoặc một quốc gia EU / EEA.
 • Bằng đại học ở Phần Lan với môn học chính là tiếng Anh.

Quy trình đăng ký

Thời gian ứng dụng
 • Thời gian áp dụng: 15 tháng 12 năm 2020 - 20 tháng 1 năm 2021, 15 giờ chiều (GMT + 2).
Thủ tục nộp đơn
 • Đơn đăng ký được gửi qua cổng Studyinfo quốc gia (studyinfo.fi) trước ngày 20 tháng 1 năm 2021. Sau khi đơn đăng ký trực tuyến đã được điền, các phụ lục bắt buộc phải được tải lên đơn đăng ký trước ngày 27 tháng 1 năm 2021 trước 15 giờ 00 (GMT + 2).
Tài liệu bắt buộc

Ứng viên phải nộp các tài liệu sau:

 • (Các) chứng chỉ bằng cấp. Giấy chứng nhận bằng cấp phải bao gồm tên của cơ sở cấp bằng, ngày cấp, tên của bằng và tên của người được cấp.
 • Bảng điểm học bạ. Bảng điểm phải bao gồm đầy đủ các chức danh và thời gian hoàn thành các đơn vị mà sinh viên đã hoàn thành cho bằng cấp (hoặc ít nhất là tổng thời gian học tập tại cơ sở), điểm và điểm tín dụng đạt được cùng với thông tin về thang điểm được sử dụng tại tại thời điểm nghiên cứu. Bảng điểm phải bao gồm toàn bộ thời lượng nghiên cứu.
 • Chứng chỉ trình độ tiếng Anh. Để biết thông tin chi tiết về việc gửi báo cáo kiểm tra ngôn ngữ, hãy xem yêu cầu về ngôn ngữ.
 • Bản sao trang nhận dạng của hộ chiếu.
 • Thư động viên. Bức thư phải mô tả các mục tiêu giáo dục và mục tiêu học tập của ứng viên đối với University of Eastern Finland và giải thích động cơ cá nhân của họ khi chọn chương trình cụ thể này.

Xin lưu ý rằng các yêu cầu theo quốc gia cụ thể chỉ áp dụng cho những ứng viên được nhận. Trong thời gian nộp đơn, chỉ cần bản scan tài liệu gốc.

Nếu tài liệu giáo dục được phát hành bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thụy Điển, thì cần phải có bản dịch chính thức của chúng sang một trong những ngôn ngữ này. Cũng phải nộp bản sao được chứng thực chính thức của các tài liệu gốc. Tất cả các tài liệu giáo dục phải được chính thức chứng nhận hoặc hợp pháp hóa.

Các ứng dụng không đầy đủ sẽ không được xử lý.

Quyết định nhập học

Kết quả của cuộc tuyển chọn sẽ được thông báo cho các ứng viên trước ngày 26 tháng 3 năm 2021. Tất cả các ứng viên sẽ được thông báo về việc chấp nhận / từ chối của họ qua email. Các ứng viên thành công phải đến nhận nơi học trước 15h00 ngày 3 tháng 5 năm 2021 (GMT + 2). Sinh viên sẽ bắt đầu nhập học vào tháng 9/2021.

Lựa chọn sinh viên

Chương trình sẽ nhận 15 học sinh.

Các ứng viên sẽ được xếp theo thứ tự xếp hạng dựa trên kết quả học tập trước đó của họ, thư động lực của họ và sự phù hợp của họ với chương trình dựa trên các nghiên cứu trước đó của họ. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, tất cả các mục được đánh giá phải đáp ứng các tiêu chí về học lực xuất sắc.

Học phí và miễn giảm

Chương trình được cung cấp miễn phí cho công dân của các nước EU / EEA và Thụy Sĩ. Học phí hàng năm là 8000 euro cho các sinh viên khác.

Vào năm 2021, tất cả sinh viên mới đều nhận được học bổng trị giá 70% học phí.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Giới thiệu về trường

The University of Eastern Finland (UEF) is the most multidisciplinary university in Finland. Our high standard of interdisciplinary research and education respond to global challenges and build a sust ... Đọc thêm

The University of Eastern Finland (UEF) is the most multidisciplinary university in Finland. Our high standard of interdisciplinary research and education respond to global challenges and build a sustainable future. Our research is ranked among the best in the world in several fields. Đọc ít hơn
Joensuu , Kuopio + 1 Hơn Ít hơn