Thạc sĩ quốc tế liên kết nghiên cứu trong công việc và tâm lý tổ chức

Chung

Chương trình mô tả

Hành vi của con người đóng một vai trò cơ bản tại nơi làm việc và trong các tổ chức trên toàn cầu. Thạc sĩ nghiên cứu quốc tế về công việc và tâm lý tổ chức giải quyết một loạt các chủ đề từ hành vi tổ chức, qua thực tiễn kinh doanh đến phương pháp nghiên cứu tiên tiến. Về bản chất, chương trình của Master này tìm cách cung cấp sự hiểu biết tốt hơn về các yếu tố chính dẫn đến thành công của tổ chức và doanh nghiệp. Chương trình hai năm này là một chương trình chuyên sâu và định hướng nghiên cứu với bằng cấp chung của Đại học Leuphana, Đại học Maastricht và Đại học Valencia.

Nội dung và ý tưởng

Chương trình thạc sĩ là một chương trình chung của Đại học Leuphana của Lüneburg ở Đức, Đại học Maastricht ở Hà Lan, và Đại học Valencia ở Tây Ban Nha. Ba trường đại học đóng góp cho chương trình với hồ sơ nổi bật của họ trong các lĩnh vực tương ứng. Chương trình này cung cấp một nền giáo dục rất hấp dẫn và nổi bật về mặt học thuật trong công việc và tâm lý tổ chức. Cụ thể, chương trình nhằm phát triển các kỹ năng lý thuyết, phương pháp, tổ chức và giao tiếp có liên quan để hiện thực hóa, phát triển và đánh giá các dự án nghiên cứu và ứng dụng trong tâm lý học tập và công việc.

Chương trình đề cập đến những sinh viên cam kết xuất sắc và tìm cách theo đuổi sự nghiệp học tập hoặc quản lý trong lĩnh vực chuyên môn về công việc và tâm lý tổ chức. Chương trình liên kết kiến thức lý thuyết và phương pháp tiên tiến với đào tạo nghiên cứu thực hành để thực hiện các dự án trong phòng thí nghiệm và lĩnh vực. Hơn nữa, chương trình sẽ thúc đẩy sự hiểu biết của sinh viên về những thách thức cấp bách nhất của xã hội làm việc trong thế kỷ 21. Chương trình này đặc biệt đủ điều kiện cho những sinh viên quan tâm đến bằng tiến sĩ tiếp theo. chương trình trong lĩnh vực công việc và tâm lý tổ chức.

Môi trường quốc tế trên ba quốc gia châu Âu khác nhau giúp sinh viên có được các năng lực liên văn hóa, kỹ năng hợp tác, giao tiếp và ngôn ngữ bên cạnh việc đào tạo chuyên môn. Chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội để phát triển các mối quan hệ xã hội quốc tế mạnh mẽ và đưa ra quan điểm của các đối tác của họ. Tất cả những kỹ năng này rất quan trọng đối với các chuyên gia và nhà nghiên cứu trong lĩnh vực công việc và tổ chức toàn cầu hóa. Học sinh của chương trình sẽ nhận được một nền giáo dục tuyệt vời để tham gia vào các lĩnh vực học thuật và ứng dụng trong tương lai của họ.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được trao bằng Thạc sĩ Khoa học (M.Sc.) về Tâm lý học tổ chức và làm việc từ Đại học Leuphana của Lüneburg, từ Đại học Maastricht và Đại học Valencia.

Cấu trúc chương trình

Học kỳ đầu tiên diễn ra tại Đại học Maastricht. Trong học kỳ đầu tiên, sinh viên học các kiến thức cơ bản và nâng cao trong các lĩnh vực nhân sự, tổ chức, nhận thức và hiệu suất của con người, tâm lý làm việc và thống kê.

Học kỳ thứ hai sẽ được tổ chức tại Lüneburg tại Đại học Leuphana. Các khóa học bao gồm quản lý nguồn nhân lực và đàm phán từ góc độ liên văn hóa. Hơn nữa, các sinh viên sẽ học về cổ điển và những đóng góp mới nhất cho tâm lý làm việc và tổ chức trong một khóa học đọc chuyên sâu. Kỹ năng phương pháp sẽ được cung cấp trong các khóa học về thiết kế nghiên cứu và trong một dự án nghiên cứu nhóm.

Trong học kỳ thứ ba, sinh viên sẽ chuyển đến Valencia. Học sinh tham dự các khóa học nâng cao xung quanh lĩnh vực chính của các can thiệp trong công việc và tâm lý tổ chức. Các lớp học chuyên sâu về phương pháp can thiệp và một dự án nghiên cứu nhóm sẽ được giảng dạy.

Học kỳ thứ tư diễn ra tại một trong ba trường đại học, nơi các sinh viên sẽ viết luận án thạc sĩ. Trong học kỳ đầu tiên, sinh viên sẽ được cung cấp một danh sách các chủ đề chung cho dự án nghiên cứu của họ / Luận văn thạc sĩ và các trường đại học tương ứng để giám sát.

Triển vọng nghề nghiệp

Học sinh sẽ được chuẩn bị tốt nhất cho một sự nghiệp học tập hoặc một sự nghiệp trong tổ chức điều hành quốc tế với các phòng ban trong lĩnh vực công việc và tâm lý tổ chức. Tùy thuộc vào hồ sơ cá nhân của họ, sinh viên có nhiều lựa chọn nghề nghiệp, đặc biệt là trong các lĩnh vực nghiên cứu liên quan đến hiệu suất của con người như nguồn nhân lực, tâm lý làm việc hoặc phát triển tổ chức. Sinh viên cũng sẽ có quyền truy cập vào các vị trí hàng đầu trong kinh doanh và tư vấn, hành chính công hoặc tư vấn chính sách.

Do phạm vi quốc tế của chương trình và tập trung mạnh vào tâm lý của công việc và tổ chức, sinh viên của chương trình này sẽ tìm thấy nhiều cơ hội việc làm khác nhau trên toàn cầu.

Yêu cầu đăng ký và nhập cảnh

Chương trình của Master hướng tới sinh viên trong nước và quốc tế, những người có bằng Cử nhân Tâm lý học, bằng Cử nhân với các thành phần tâm lý chủ yếu hoặc bất kỳ tương đương nào (70 ECTS Tâm lý học, 30 Phương pháp ECTS).

Đối với các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh, các trường đại học cấp bằng đặt ra mức độ thành thạo tiếng Anh tối thiểu.

Để biết thêm thông tin về các yêu cầu đầu vào, thủ tục đăng ký và lựa chọn, cũng như học phí, vui lòng tham khảo các trang web của Đại học Maastricht .

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2019

Giới thiệu về trường

Leuphana University established Germany’s first public college. Its Graduate School merges the academic demands of masters and doctorates, and its own Professional School offers highly regarded furthe ... Đọc thêm

Leuphana University established Germany’s first public college. Its Graduate School merges the academic demands of masters and doctorates, and its own Professional School offers highly regarded further education programmes. Đọc ít hơn