Thạc sĩ quản trị dịch vụ và khách sạn quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Bạn có thích một môi trường thú vị và năng động? Bạn có thể giữ mát của bạn ngay cả dưới áp lực lớn? Sự đồng cảm và thái độ phục vụ có tự nhiên đến với bạn không? Nếu điều này mô tả bạn và bạn cũng tình cờ gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ thấy rằng chương trình Quản lý Khách sạn Quốc tế là hoàn hảo cho bạn!

Khóa học

Thạc sĩ nghệ thuật quản lý dịch vụ và khách sạn quốc tế sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu, chuyên nghiệp về thực hành quản lý dịch vụ và khách sạn quốc tế đương đại ở cấp chiến lược. Bằng thạc sĩ Quản trị dịch vụ và khách sạn quốc tế sẽ chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp tiềm năng cho sự nghiệp thành công trong ngành dịch vụ hoặc khách sạn. Ngành công nghiệp này đang phát triển với một tốc độ chóng mặt với mức tăng dự kiến hơn 30% việc làm trên toàn thế giới vào năm 2022. Ngành khách sạn đang trải qua sự thay đổi liên tục, không bị chi phối bởi nhu cầu của khách hàng. Những thay đổi này làm tăng thêm sự phức tạp của vai trò của người quản lý khách sạn và những sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao của khóa học này sẽ có nhu cầu cao ở nhiều công ty khác nhau trên toàn thế giới. Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

Mục tiêu của chương trình là:

 • Cung cấp một chương trình học tập chuyên sâu và cân bằng giữa học viên và học viên để phát triển trình độ và sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý dịch vụ và khách sạn.
 • Phát triển các kỹ năng và kỹ năng trình độ thạc sĩ trong việc xác định, giải quyết vấn đề và phát triển các kế hoạch chiến lược và hoạt động để quản lý các tổ chức liên quan đến dịch vụ và khách sạn.
 • Tăng cường sự đổi mới, sáng tạo và các kỹ năng vận hành thực tế vốn có trong ngành khách sạn và dịch vụ, cùng với tư duy chiến lược và đánh giá rủi ro cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của ngành đó trong tương lai.
 • Khám phá bản chất ngày càng phức tạp của ngành công nghiệp khách sạn và dịch vụ liên quan đến tùy biến và hàng hóa.
 • Xác định bản chất quốc tế của ngành dịch vụ khách sạn và dịch vụ trên phương diện toàn cầu hóa và toàn cầu hóa.

Thạc sĩ Quản trị Dịch vụ và Khách sạn Quốc tế tìm cách thực hiện các mục tiêu này bằng cách cung cấp cơ hội học tập sau đại học đầy thách thức, cho phép sinh viên tiến bộ trong sự nghiệp đã chọn và tăng cường cơ hội thăng tiến trong phạm vi rộng nhất của các tổ chức. Sinh viên thạc sĩ sẽ được yêu cầu hoàn thành 25% các nghiên cứu của họ ở Hà Lan.

Bằng thạc sĩ

Bằng cách mở rộng ranh giới của bạn, không có gì để nói bạn có thể đạt được gì. Đó là lý do tại sao chúng tôi thách thức sinh viên, nhân viên và đối tác của mình mỗi ngày để khám phá và phát triển tài năng của họ, như một phần của hành trình vượt qua giới hạn của lĩnh vực chuyên môn của chính họ và môi trường trực tiếp. Tương lai kêu gọi các chuyên gia dám nghĩ dám làm và tháo vát, những người biết cách chuyển kiến thức của họ thành các giải pháp sáng tạo và những người có tầm nhìn và can đảm cần thiết để nhìn xa hơn lĩnh vực chuyên môn của chính họ.

Bằng thạc sĩ tại IHSM

Bằng thạc sĩ Quản trị dịch vụ và khách sạn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu của một ngành công nghiệp quốc tế năng động và của sinh viên đại học tiến tới bằng tốt nghiệp. Trong ngành khách sạn và dịch vụ, ngày càng có nhiều nhu cầu về nhân viên có trình độ, sẵn sàng chấp nhận những thách thức của môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng. Chương trình đáp ứng nhu cầu này bằng cách cung cấp các sinh viên tốt nghiệp có kiến thức chi tiết và sâu rộng về ngành.

Một chương trình được thiết kế cho thế giới ngày mai

Đạt được bằng thạc sĩ là một cách độc đáo để bạn phân biệt chính mình trong ngành khách sạn và là cơ hội tuyệt vời để mở rộng mạng lưới quốc tế của bạn. Có nhu cầu từ ngành khách sạn và dịch vụ dành cho sinh viên sau đại học ở cấp độ Thạc sĩ có kỹ năng nghiên cứu và kinh doanh có liên quan và khả năng chiến lược. Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến thức để giúp bạn có việc làm ngay lập tức trong ngành dịch vụ khách sạn và rộng lớn hơn.

Thông tin chung

Yêu cầu nhập học

a) Bản sao chính thức hoặc bản gốc giấy chứng nhận bằng cấp của bạn

Học thuật: Bằng cử nhân (được quốc tế công nhận), tốt nhất là ngành Khách sạn, Giải trí, Du lịch, Kinh tế hoặc Nghiên cứu Kinh doanh. Sinh viên có bằng Cử nhân khác được đánh giá trên cơ sở từng trường hợp. Kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực liên quan là không cần thiết nhưng được khuyến khích.

b) Trình độ tiếng Anh

 • Học thuật IELTS 6.0 (tối thiểu 5.0 cho mỗi kỹ năng)
 • TOEFL 550 (dựa trên giấy), 213 (dựa trên máy tính) và 80 (dựa trên internet)
 • Cambridge ESOL đạt điểm FCE-C (169 hoặc cao hơn)
 • TOEIC 670 (Nghe và Đọc) và 290 (Nói và Viết)
 • Cần có bản sao chính thức hoặc bản gốc của bài kiểm tra trình độ tiếng Anh
 • Ngoài ra, một lá thư do tổ chức giáo dục trước đây của bạn nêu rõ rằng bạn đã học bằng tiếng Anh ít nhất 3 năm.

Phỏng vấn tuyển sinh

Sau khi xử lý đơn xin việc bằng văn bản của bạn và đáp ứng các yêu cầu chung, bạn sẽ được hẹn ngày phỏng vấn tuyển sinh Đại học. Kết quả của cuộc phỏng vấn này sẽ xác định xem bạn sẽ tham gia Chương trình MA của chúng tôi tại SUAS-Q hay không. Sau cuộc phỏng vấn đầu vào, bạn sẽ nhận được một lời đề nghị nhập cảnh.

Chương trình

Bạn có thái độ phục vụ và bạn có quan trọng và tò mò không? Bạn luôn có sự quan tâm của khách hàng trong tâm trí? Bạn đang tìm kiếm sự chuẩn bị tốt nhất có thể cho một sự nghiệp thành công trong ngành khách sạn? Sau đó, bạn sẽ thấy rằng bằng Thạc sĩ Quản trị Dịch vụ và Khách sạn Quốc tế này là hoàn hảo cho bạn!

Bằng thạc sĩ Quản trị dịch vụ và khách sạn quốc tế (IHSM) chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công trong ngành dịch vụ hoặc khách sạn. Ngành công nghiệp này đang phát triển với một tốc độ chóng mặt với sự gia tăng các dự báo việc làm trên toàn thế giới. Ngành khách sạn đang trải qua sự thay đổi liên tục, được thúc đẩy bởi sự thay đổi nhu cầu của khách hàng. Những thay đổi này làm tăng thêm sự phức tạp của vai trò của người quản lý khách sạn và khi tốt nghiệp khóa học có tay nghề cao, bạn sẽ có nhu cầu cao ở nhiều công ty khác nhau trên toàn thế giới.

Tại sao IHSM?

Chương trình được công nhận với xếp hạng ba tốt bởi Tổ chức Kiểm định chất lượng Hà Lan và Flemish. Điều này làm cho chương trình trở thành một trong những chương trình tốt nhất trong lĩnh vực của nó.

Tham gia tích cực vào các dự án nghiên cứu thực tế như là một phần của Học viện nghiên cứu khách sạn quốc tế (AIHR). Với các cơ sở ở Hà Lan, Nam Phi, Bali và Thái Lan, AIHR là một nền tảng quốc tế thực sự để thực hiện nghiên cứu. Các kết quả nghiên cứu của AIHR nhằm mục đích tác động đến ngành khách sạn và góp phần cải thiện giáo dục về khách sạn.

Tổng quan về chương trình

Mô-đun 1: Đặt khung: quá khứ

Nguyên tắc của khách sạn

Mô-đun này nhằm nâng cao kiến thức và sự hiểu biết của bạn về sự hiếu khách, chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng và các nguyên tắc khác liên quan đến ngành khách sạn và ngành dịch vụ rộng lớn hơn.

Mô-đun 2: Vận hành khung: hiện tại

Cải thiện hiệu suất dịch vụ

Được thiết kế để cung cấp một giới thiệu rộng rãi về chủ đề hiệu suất, phân tích hoạt động và đo lường hiệu suất, chủ đề hàng đầu của mô-đun này là phân tích các hoạt động. Trong hoạt động của mình, các doanh nghiệp dịch vụ tạo ra giá trị cho khách hàng của họ.

Tạo giá trị bền vững trong ngành Nhà hàng Khách sạn

Mô-đun này nhấn mạnh các khía cạnh quan trọng của phát triển bền vững, đóng góp nội tại của trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, vai trò chính của đạo đức và sử dụng bắt buộc phân tích các bên liên quan trong quản lý các tổ chức khách sạn trong quá trình chuyển đổi sang bền vững.

Mô-đun 3: Vượt ra ngoài khuôn khổ: tương lai

Quản lý Nhân sự Chiến lược

Các khái niệm về Quản trị nguồn nhân lực chiến lược trong ngành dịch vụ và khách sạn toàn cầu được đề cập trong phần này khi lập kế hoạch và thực hiện được xem xét trong bối cảnh các thách thức đặt ra cho ngành.

Quyết định tài chính

Mô-đun Ra quyết định tài chính trình bày các nguyên tắc chính của tài chính cần thiết để hiểu và thực hiện chức năng tài chính trong một tổ chức và thực hiện phân tích tài chính nhằm chứng minh quá trình ra quyết định.

Nghiên cứu (1 Tiếng3)

Ba mô-đun nghiên cứu chuẩn bị cho bạn viết luận án độc lập bằng cách khám phá cách xác định chủ đề nghiên cứu quản lý dịch vụ / khách sạn hiện đại, cách viết đề xuất nghiên cứu cân bằng và chi tiết, và cách thực hiện thu thập và phân tích dữ liệu phù hợp.

Mô-đun 4: Luận văn thạc sĩ

Môn tự chọn

Bạn sẽ có hai lựa chọn:

Doanh nhân

Điều này bao gồm tinh thần kinh doanh, khái niệm sáng tạo và quan điểm kinh doanh. Mô-đun này là một chương trình dựa trên nghiên cứu tăng tốc. Nó được thiết kế để cung cấp cho bạn cơ hội tích lũy các kỹ năng, khuôn khổ và kinh nghiệm học tập cần thiết để tạo cơ hội kinh doanh trong các tổ chức định hướng dịch vụ hoặc các công ty mới, bằng cách áp dụng các sáng kiến kinh doanh và sáng tạo.

Quản lý tổ chức sự kiện

Môn tự chọn này giải quyết các khái niệm chính giúp hiểu cách quản lý một tổ chức sự kiện và cách tạo ra lợi thế cạnh tranh bắt buộc để thành công.

Phân tích luận văn

Luận án hoàn thiện giai đoạn tổng thể của chương trình và là một phần chính của công việc nghiên cứu cá nhân. Đây là cơ hội của bạn để hoàn thành nghiên cứu chuyên sâu về một vấn đề hoặc vấn đề xuất phát từ và được lên kế hoạch trong các mô-đun trước đó của bạn.

Huấn luyện viên học tập

Khi bắt đầu chương trình, bạn được chỉ định một huấn luyện viên sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn trong toàn bộ chương trình và sẽ giúp bạn suy nghĩ chín chắn về bản thân, cách học và sự nghiệp tương lai của bạn.

Đó là thế mạnh của Stenden University Of Applied Sciences - Qatar : trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, con người chúng ta biến điều không thể thành có thể.

Cập nhật lần cuối Tháng Tư 2019

Giới thiệu về trường

At Stenden Qatar University of Applied Sciences, you will be welcome in a pleasant, relatively small environment with a friendly and family-like atmosphere, a place in which to feel at home from the v ... Đọc thêm

At Stenden Qatar University of Applied Sciences, you will be welcome in a pleasant, relatively small environment with a friendly and family-like atmosphere, a place in which to feel at home from the very first moment. Đọc ít hơn