Thạc sĩ quản lý và quy hoạch du lịch

Chung

Chương trình mô tả

 • Tên khoa: Khoa Địa lý, Du lịch và Thể thao
 • Lĩnh vực nghiên cứu: Địa lý
 • Tên chương trình Đại học: Quản lý và Quy hoạch Du lịch

Mô tả ngắn về chương trình đại học

Thông qua thiết kế của nó, mang lại cho nó những giá trị ứng dụng thực sự và tính chất liên ngành, chương trình nghiên cứu cung cấp, theo hệ thống giáo dục đại học hiện đang được tổ chức, khả năng chuẩn bị các chuyên gia, có khả năng hội nhập tối ưu vào thị trường lao động trong nước và quốc tế. Các môn lý thuyết và thực hành mà sinh viên trải qua cung cấp cho họ một lượng kiến thức tích lũy đáng kể không chỉ trong lĩnh vực quản lý và quy hoạch du lịch mà còn trong các lĩnh vực bổ sung và liên quan khác: hệ thống thông tin địa lý, bản đồ, phát triển khu vực và địa phương, v.v. Mục đích của chương trình của Master này là giới thiệu và phổ biến các nguyên tắc làm nền tảng cho sự phát triển của một hệ thống chức năng tập trung vào du lịch; phát triển kỹ năng nghiên cứu; cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp để phát triển và quản lý các dự án chung hoặc kết cấu; học các phương pháp và phương tiện nhận dạng, đánh giá, định lượng, khai thác tài nguyên du lịch; phát triển nghiên cứu liên ngành; thiết lập một ngôn ngữ chuyên ngành trong một ngôn ngữ quốc tế.

 • Loại nghiên cứu: Toàn thời gian
 • Độ dài tiêu chuẩn của nghiên cứu (tính bằng năm): 2
 • Số tín chỉ ECTS: 120

Lịch học

 • Ngày 1 tháng 10 - cuối tháng 2 - các khóa học, kỳ thi, kỳ nghỉ dành cho sinh viên và kỳ thi lại - học kỳ đầu tiên.
 • Cuối tháng 2 - giữa tháng 6 - các khóa học, kỳ thi, kỳ nghỉ cho học sinh, thực hành mùa hè - học kỳ thứ hai.
 • Giữa tháng 6 - giữa tháng 9 - phiên thi lại và thi Văn bằng.

Yêu cầu nhập học

Tuyển sinh cho các ứng cử viên Liên minh Châu Âu, EEA và Thụy Sĩ có 2 giai đoạn: Đạt được sự công nhận các nghiên cứu trước đây của Bộ Giáo dục Quốc gia (Giấy chứng nhận do Trung tâm Quốc gia công nhận và tương đương văn bằng) cấp. 2. Sự tham gia của các thí sinh tham gia tuyển sinh do Đại học Oradea tổ chức. Giai đoạn 1: Nộp đơn xin công nhận các nghiên cứu (Giấy chứng nhận do Trung tâm công nhận và tương đương văn bằng quốc gia cấp) Các ứng viên đã tốt nghiệp tại Romania không cần sự chấp thuận của Bộ Giáo dục. Hồ sơ xin xác nhận các nghiên cứu phải được nộp cho Phòng Quan hệ Quốc tế / Văn phòng dành cho Sinh viên Nước ngoài tại Đại học Oradea. Hồ sơ của các ứng cử viên cá nhân không được Bộ Giáo dục xử lý. Trước khi tệp được xử lý, tất cả các ứng cử viên phải trả phí xử lý tệp không hoàn lại là 150 euro, một khoản phí theo yêu cầu của Đại học Oradea. Phí xử lý hồ sơ sẽ được trả vào tài khoản ngân hàng của Trường trước khi nộp đơn và nó bao gồm các chi phí cho việc cấp giấy chứng nhận. Sau khi trả phí xử lý tệp, nó không thể được hoàn trả.

Các tài liệu cần thiết cho ứng dụng như sau:

 • Đơn đăng ký của Đại học Oradea.
 • Đơn xin công nhận các nghiên cứu; Bằng tốt nghiệp THPT (bản chính) - bản sao hợp pháp hóa.
 • Học bạ từ THPT - bản sao.
 • Bằng cử nhân và bảng điểm hồ sơ (đối với ứng viên đã tốt nghiệp) - bản sao hợp pháp hóa.
 • Bằng thạc sĩ và bảng điểm hồ sơ (đối với ứng viên đã tốt nghiệp) - bản sao hợp pháp hóa.
 • Giấy tờ tùy thân (bản sao): Hộ chiếu trang 1,2,3,4 hoặc ID quốc gia.
 • Xác nhận thanh toán phí xử lý tệp không hoàn lại là 150 euro.

Các tài liệu bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh hoặc tiếng Pháp sẽ được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Rumani. Tất cả các tài liệu này sẽ được gửi trong một tập tin đến Đại học Oradea đến địa chỉ thư bưu chính sau đây. Nếu một ứng viên được coi là đủ điều kiện và hồ sơ hoàn tất, Cục Quan hệ Quốc tế sẽ chuyển các tài liệu cho Bộ Giáo dục Quốc gia để cấp Giấy chứng nhận theo đó ứng viên có thể theo đuổi việc học tại Romania. Trong trường hợp không công nhận bằng cấp, ứng viên không thể tiếp tục đăng ký.

Giai đoạn 2 Đăng ký tại trường đại học: Đăng ký thí sinh dự thi tuyển sinh hoặc thi hồ sơ được thực hiện trên cơ sở xác nhận nghiên cứu của Bộ Giáo dục Quốc gia cùng với hồ sơ gốc phải nộp trong kỳ nhập học hợp pháp. Hồ sơ đăng ký phải bao gồm các tài liệu theo phương pháp nhập học tại Đại học Oradea.

Vui lòng kiểm tra trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Quá trình nhập học

Ứng viên không nói được tiếng Romania có thể đăng ký học bằng tiếng Romania với điều kiện họ phải tham gia khóa học ngôn ngữ dự bị một năm trước khi nhập học. Vào cuối năm dự bị, các ứng viên sẽ có chứng chỉ tiếng Romania. Trong trường hợp ứng viên đã có kiến thức về ngôn ngữ Romania, họ có thể làm bài kiểm tra ngôn ngữ Romania tại Khoa Văn thư và lấy chứng chỉ ngoại ngữ. Chứng chỉ tiếng Rumani sẽ chỉ được chấp nhận từ Viện Ngôn ngữ Rumani hoặc các trường đại học Rumani được công nhận để cấp các chứng chỉ đó. Lệ phí kiểm tra ngôn ngữ Romania là 300 RON (khoảng 60 EUR), có thể thay đổi. Các ứng viên lựa chọn các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh sẽ phải vượt qua một cuộc phỏng vấn trước khi thi tuyển.

Gọi cho các ứng dụng

Phiên họp tháng 7:

 • Đăng ký và xét tuyển: giữa tháng 7 - cuối tháng 7.
 • Kết quả cuối cùng: đầu tháng 8.

Phiên họp tháng 9:

 • Đăng ký và nhập học: tuần đầu tiên của tháng 9 - giữa tháng 9.
 • Kết quả cuối cùng: cuối tháng 9.

Phí đăng ký

 • Phí đăng ký: 150 RON (khoảng 30 Euro)
 • Phí kháng cáo: 150 RON (khoảng 30 Euro)
 • Phí trúng tuyển: 100 RON (khoảng 25 Euro)
 • 150 Euro: phí xử lý hồ sơ để công nhận các nghiên cứu cho các ứng cử viên nước ngoài.

Học phí

 • 3000 RON / năm (đơn vị tiền tệ quốc gia của chúng tôi - khoảng 610 Euro): dành cho các ứng viên Romania và EU.
 • 297 euro / tháng x 9 tháng = 2673 EUR / năm: đối với các ứng cử viên ngoài EU.

Lệ phí cho khóa học ngôn ngữ dự bị (nếu cần):

 • 250 EUR / tháng x 9 tháng = 2250 EUR / năm dự bị: dành cho ứng viên không thuộc EU.
 • 2700 RON (tiền tệ quốc gia của chúng tôi) / năm chuẩn bị: cho các ứng cử viên EU.

Không có nơi nào được nhà nước trợ cấp, học bổng tài trợ và chi phí hành chính chương trình:

 • Hàng năm, Thượng viện của Đại học Oradea, với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục Quốc gia quyết định số lượng địa điểm có sẵn. Số lượng các địa điểm có sẵn được công bố trên trang web của trường đại học.
 • Học bổng: Hàng năm Bộ Giáo dục tại Romania cung cấp một số học bổng cho các sinh viên hàng đầu theo học tại Đại học Oradea. Người nước ngoài, đến từ một quốc gia EU, có quyền và nghĩa vụ như người La Mã, bao gồm cả học bổng. Công dân nước ngoài, đến từ một quốc gia ngoài EU, có thể trang trải chi phí học tập với sự hỗ trợ của học bổng Chính phủ Rumani hoặc thông qua tài chính của chính họ.
 • Chỗ ở: Sinh viên nước ngoài có thể để lại trong ký túc xá. Để làm được điều đó, họ phải đến trường đại học vào ngày 1 tháng 9 khi việc phân phối phòng cho sinh viên được lên lịch. Nếu không, các sinh viên sẽ phải thuê căn hộ tư nhân.
Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Giới thiệu về trường

The mission of the University of Oradea is to provide education and research to a high standard of quality in a national and international context of social, professional and, last but not least, inte ... Đọc thêm

The mission of the University of Oradea is to provide education and research to a high standard of quality in a national and international context of social, professional and, last but not least, intellectual development of the individual, and at the same time to contribute to the social and cultural development of Oradea. These missions are shaped by objectives such as attracting students from all over the world, positioning the university among the best educational institutions in the country and in Europe and conveying a wider community to the significance and importance of academic education and scientific research in general and the one conducted within this university, in particular. The University of Oradea has materialized international relations with 352 institutions from 39 countries. Đọc ít hơn