Thạc sĩ quản lý nhân sự và lãnh đạo

Chung

Chương trình mô tả

Giới thiệu

109610_Clipboard01.jpg

Các khóa học của Thạc sĩ về Lãnh đạo và Quản lý nguồn nhân lực được cung cấp tại Khoa Nhân văn (FLSH) của Đại học Saint-Joseph (USJ), Cơ sở Khoa học Con người, nằm trên Đường Damascus, ở trung tâm thủ đô Beirut.

Các ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Ả Rập. Một trong những ngôn ngữ này được sử dụng, theo chương trình giảng dạy và đơn vị giảng dạy.

Khóa đào tạo được cung cấp bởi hơn 20 giáo viên-nhà nghiên cứu và chuyên gia từ các doanh nghiệp Lebanon và nước ngoài. Hơn nữa, các diễn giả bên ngoài đến từ các trường đại học danh tiếng nhất trên toàn thế giới, cụ thể là những người Pháp, được mời thường xuyên.

Master of in Leadership and HRM, là bằng tốt nghiệp tiên phong trong lĩnh vực của mình tại Lebanon, cung cấp đào tạo kể từ khi được USJ thành lập năm 1997. Kể từ đó, nó đã đào tạo phần lớn các nhà quản lý nhân sự và các chuyên gia hoạt động tại Lebanon cũng như Trung Đông và các khu vực vùng Vịnh. Trong số các sinh viên tốt nghiệp của nó có các giám đốc nhân sự của một số tập đoàn uy tín và đa quốc gia Lebanon.

Ghé thăm trang Thạc sĩ Quản lý Nhân sự và Lãnh đạo trên trang web của Đại học Saint-Joseph ở Beirut để biết thêm chi tiết!

Chương trình

Các sinh viên của Master có thể chọn giữa 2 chương trình giảng dạy, tiếng Pháp hoặc một ngôn ngữ tiếng Anh.

Chương trình Quản lý nguồn nhân lực và lãnh đạo của Master bao gồm 100 hệ thống chuyển tín dụng châu Âu (ECTS) theo yêu cầu khóa học bên cạnh luận án 20 ECTS. Các lớp học thường được giao 3 buổi chiều một tuần, ngoài vài buổi học cả ngày chuyên sâu. Chương trình nhằm cung cấp cho các chuyên gia nhân sự những kiến thức cần thiết cũng như bí quyết để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Trong số các khóa học khác, chương trình bao gồm:

 • Khả năng lãnh đạo
 • Hành vi tổ chức và phân tích
 • Quản lý nhóm tại nơi làm việc
 • Sức khỏe, an toàn và phúc lợi.
 • Quản lý Hiệu suất
 • Lập kế hoạch lực lượng lao động chiến lược
 • Bồi thường và quản lý lợi ích
 • Luật lao động và an sinh xã hội
 • Tuyển chọn và quy trình tuyển dụng
 • Chương trình phần mềm cho HRM
 • Thay đổi cách quản lý

Tìm hiểu thêm về việc học tập như một sinh viên quốc tế tại USJ trên liên kết này: https://www.usj.edu.lb/sri/index_en.php

Thực tập công ty

Thực tập được tích hợp trong chương trình học của mỗi sinh viên; nó nhằm mục đích cho phép anh ấy / cô ấy đưa các công cụ học tập của mình, cả về khái niệm và chuyên môn vào thực tế để tăng cường năng lực chuyên môn của anh ấy / cô ấy.

Bằng kép

109611_Clipboard01df.jpg

Vào tháng 12 năm 2018, Khoa Nghệ thuật và Nhân văn đã ký một thỏa thuận trao đổi và bằng kép với CELSA Sorbonne Đại học (L'École des Hautes études en sc khoa de l'inifying et de la Communication) .

Một số sinh viên sẽ được chọn hàng năm để tham dự năm thứ 2 của Master tại Pháp và nhận Master của họ từ CELSA cũng như từ USJ. Trao đổi cũng bao gồm các giáo sư và nhà nghiên cứu của CELSA-USJ.

109612_3.jpg

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên phải có ít nhất một bằng cử nhân trong bất kỳ chuyên ngành. Mặc dù không có bài kiểm tra nhập học, ứng viên phải thể hiện mức độ quan tâm cao đối với nhân sự thông qua một cuộc phỏng vấn với Giám đốc của Master. Kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này là một lợi thế.

109613_4.jpg

Học phí và lệ phí

Bậc thầy về lãnh đạo và quản lý nguồn nhân lực gồm 120 ECTS. Chi phí tín dụng thay đổi từ năm này sang năm khác; nó hiện là 178 đô la. Do đó, tổng học phí là 21.360 $. Một số hình thức hỗ trợ tài chính có sẵn cho tổng số hoặc một phần của học phí.

Học bổng cho sinh viên quốc tế

Để thúc đẩy sự công nhận quốc tế của mình, USJ đã tạo ra một quỹ để tài trợ cho các nghiên cứu của sinh viên quốc tế và để thúc đẩy di chuyển quốc tế. Xem thêm chi tiết: https://www.usj.edu.lb/sri/bourseint.html

Nghiên cứu tiến sĩ

Một chu trình tiến sĩ về Quản lý Nhân sự và Lãnh đạo đã được bắt đầu gần đây và một số ứng cử viên tiến sĩ đã viết luận văn của họ. Những sinh viên thể hiện trình độ học vấn và chuyên môn cao có thể đăng ký học tiến sĩ. Chấp nhận dựa trên nghiên cứu hồ sơ của ứng viên.

Thủ tục nộp đơn

Mẫu đơn đăng ký trên trang web tại đây: https://www.usj.edu.lb/sri/bourseint_en.html

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 2019

Giới thiệu về trường

Saint-Joseph University of Beirut (USJ) is a private Lebanese university that was established in 1875. The university and its degrees are officially recognized by the Lebanese state, in accordance wit ... Đọc thêm

Saint-Joseph University of Beirut (USJ) is a private Lebanese university that was established in 1875. The university and its degrees are officially recognized by the Lebanese state, in accordance with the provisions of the private higher education that governs higher education in Lebanon. Đọc ít hơn