Thạc sĩ quản lý di sản

Chung

Chương trình mô tả

MAHeritage Management

Kết hợp các vị trí và dự án với tư duy khái niệm mạnh mẽ thông qua khóa học MA năng động này.

Được phát triển và giảng dạy bởi các học viên di sản hàng đầu.

Một cơ hội để xây dựng chuyên môn trong các lĩnh vực mà bạn quan tâm nhất.

Cơ hội hợp tác với các tổ chức di sản lớn, các chuyên gia và nhà nghiên cứu.

Dấu tích vật lý trong quá khứ của chúng ta - các tòa nhà, cảnh quan, đường thành phố, kho lưu trữ, đồ tạo tác và địa điểm khảo cổ - và các hiệp hội phi vật thể của truyền thống, ngôn ngữ và ký ức tiếp tục định hình cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, cách chúng ta hiểu và quản lý "di sản" đang thay đổi nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ thách thức bạn nghĩ về ý nghĩa của di sản, giúp bạn thiết lập quản lý di sản trong bối cảnh xã hội, chính trị và kinh tế và cho bạn cơ hội áp dụng hiểu biết của mình thông qua một loạt các dự án dựa trên nghiên cứu và thực tiễn với khu vực của chúng tôi, đối tác trong nước và quốc tế.

Tổng quan

Bạn sẽ khám phá cách các trang web di sản được quản lý, trình bày và giải thích. Chúng tôi sẽ dạy bạn xem xét giá trị của chúng vượt ra ngoài một cái gì đó để xem hoặc một nơi để ghé thăm.

Những thách thức nào là cơ quan di sản hiện đang phải đối mặt? Những lựa chọn nào họ đưa ra trong việc đối phó với họ? Làm thế nào áp lực về tài trợ công cho di sản ở Anh - và xa hơn - hình thành kinh nghiệm của chúng tôi về thăm và làm việc trong bảo tàng và di sản trong tương lai? Và kết quả là sự hiểu biết rộng hơn về di sản sẽ thay đổi như thế nào?

Cố gắng trả lời các câu hỏi như vậy cung cấp một khuôn khổ cho công việc thực tế trong lĩnh vực này, được củng cố bằng cách giảng dạy thực hành, hỗ trợ. Chúng tôi muốn bạn tham gia vào một loạt các dự án, làm việc với nhiều đối tác của chúng tôi và để có được kinh nghiệm trên mặt đất.

Cấu trúc khóa học

Tam cá nguyệt cung cấp nền tảng cho nghiên cứu tiếp theo của bạn. Chúng ta sẽ khám phá những ý tưởng thay đổi và tranh cãi về bản chất của di sản, xem xét bối cảnh xã hội, chính trị và kinh tế trong đó di sản được xác định và quản lý, và xem xét thực tiễn tốt nhất hiện nay thông qua một loạt các hội thảo. Những người này được dẫn dắt bởi một số chuyên gia giỏi nhất trong ngành, nhiều người trong số họ sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và lời khuyên.

Tam cá nguyệt hai bài kiểm tra suy nghĩ của bạn đã phát triển bao xa. Bạn sẽ lập kế hoạch và thực hiện một dự án nghiên cứu độc lập, cho phép bạn đặt câu hỏi chính về một khía cạnh của thực tiễn hiện tại mà hầu hết truyền cảm hứng hoặc quan tâm đến bạn. Song song với điều này, bạn sẽ hoàn thành một vị trí 25 ngày với một trong nhiều đối tác của chúng tôi trong lĩnh vực này.

Trimester ba đánh dấu đỉnh cao của nghiên cứu của bạn, cơ hội hoàn thành một nghiên cứu mở rộng thông qua luận án hoặc thiết kế và cung cấp một dự án mới hợp tác với một di sản, bảo tàng, lưu trữ hoặc nhóm cộng đồng, hoặc làm việc với các nghệ sĩ và giáo viên , các chuyên gia y tế và nhà phát triển.

Sinh viên bán thời gian theo cùng một chuỗi các mô-đun, nhưng làm như vậy trong hơn hai năm, làm việc từ lý thuyết đến thực hành và đánh giá cả hai trong mối quan hệ với nhau.

Mô-đun khóa học

Khóa học này bao gồm hoặc cung cấp các mô-đun sau.

 • Giới thiệu về phương pháp nghiên cứu khoa học xã hội
 • Kỹ năng học tập và kinh doanh nâng cao
 • Môi trường kinh doanh quốc tế
 • Thực tiễn Kinh doanh Quốc tế
 • Quản lý maketing
 • Truyền thông tiếp thị
 • Kế toán tài chính và quản lý
 • Quản lý tài chính quốc tế
 • Doanh nhân
 • Doanh nghiệp sáng tạo: Một liên doanh kinh doanh mới
 • Quản lý Con người
 • Quản trị, đạo đức và quản lý rủi ro
 • Luận án / Tư vấn dự án

Làm thế nào tôi sẽ được đánh giá?

Bạn sẽ được đánh giá thông qua một hỗn hợp các công việc dự án, các bài tiểu luận chính thức, báo cáo và một luận án hoặc dự án cuối cùng. Đối với một dự án cuối cùng, bạn có thể sản xuất một bộ phim, phát triển một trang web hoặc chuẩn bị tài liệu học tập. Ngoài ra, một luận án truyền thống hơn có thể dẫn bạn đến nghiên cứu sâu hơn và một tiến sĩ.

Tôi sẽ được dạy như thế nào?

Chúng tôi cung cấp phần lớn khóa học thông qua các hội thảo chuyên sâu, thường được điều hành bởi các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực riêng của họ trong lĩnh vực di sản. Chúng được bổ sung bởi các bài giảng của khách, mang đến cho bạn cơ hội tham gia vào việc suy nghĩ về các vấn đề di sản lớn khi chúng phát triển, và bởi các phiên bạn điều hành cho nhóm, khi bạn phát triển chuyên môn của riêng mình.

Chúng tôi đặt ra những câu hỏi thách thức về suy nghĩ và thực hành của chúng tôi và cung cấp cho sinh viên cơ hội khám phá điều này thông qua một loạt các dự án thực tế, hợp tác với nhiều tổ chức di sản trên khắp Bath, khu vực và hơn thế nữa.

Cơ hội

Du học

Chúng tôi cung cấp một chuyến thăm trao đổi tùy chọn với Đại học Claremont, bao gồm một tuần học tại đây và ở California, thường là vào tháng Sáu và tháng Bảy. Chuyến thăm là một cơ hội để kiểm tra tất cả các ý tưởng của bạn về cách di sản hoạt động, trong một khung cảnh rất khác biệt, và để khám phá một số lĩnh vực quan trọng khác biệt và có lẽ là sự tương đồng đáng ngạc nhiên.

Các chuyến đi thực địa

Chúng tôi sử dụng rộng rãi các di sản đặc biệt của thành phố Bath và khu vực xung quanh. Có hai Di sản Thế giới ngay trước cửa nhà chúng tôi - phong cảnh mang tính biểu tượng của Stonehenge và Avebury, và chính Bath - và một số tổ chức sáng tạo nhất trong lĩnh vực này.

Vị trí làm việc, liên kết ngành và thực tập

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các tổ chức như Bath Preservation Trust, Bảo tàng Holburne và Trung tâm Lịch sử Wiltshire và Swindon, và chúng tôi có mối liên kết và hợp tác với các cơ quan trong khu vực, quốc gia và quốc tế.

Học sinh của chúng tôi đã hoàn thành các dự án với, trong số những người khác, Di sản tiếng Anh, Ủy thác Quốc gia, Di sản Thế giới tại Avebury và Thành phố Bath, Bảo tàng Salisbury và Nam Wiltshire, M Shed ở Bristol, HMS Victory, SS Great Britain, Roman Tắm Bảo tàng và Nhà thờ Tin tưởng Bảo tồn. Họ cũng đã làm việc với các tổ chức nhỏ hơn, không chính thức hơn, nơi phát triển nhiều hoạt động đương đại thú vị nhất.

Tuyển dụng

Nghề nghiệp trong lĩnh vực di sản bao gồm:

 • Quản lý bộ sưu tập
 • Giáo dục và học tập
 • Triển lãm quy hoạch và thực hiện
 • Sự tham gia và tiếp cận cộng đồng
 • Tiếp thị và gây quỹ
 • Quản lý hoạt động
 • Kế hoạch tổ chức sự kiện
 • Bán lẻ và dịch vụ du khách.

Khóa học bao gồm một loạt các kỹ năng và cơ hội nhắm vào những người quan tâm đến lĩnh vực tự nguyện, doanh nghiệp xã hội, gây quỹ và một loạt các vai trò hành chính và quản lý.

Một số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục hoàn thành nghiên cứu sau đại học, và chúng tôi có một nhóm các sinh viên tiến sĩ làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu di sản.

Giá cả

 • Sinh viên Anh / EU toàn thời gian - 2019/20 mục £ 7.395
 • Sinh viên Anh / EU bán thời gian - 2019/20 nhập cảnh 3.700 bảng
 • Sinh viên quốc tế toàn thời gian - 2019/20 nhập cảnh £ 14.300
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Bath Spa University is about more than studying. It’s about getting stuck in: thinking, making and doing. About bumping into friends on campus, embracing challenges and genuinely caring. We push bound ... Đọc thêm

Bath Spa University is about more than studying. It’s about getting stuck in: thinking, making and doing. About bumping into friends on campus, embracing challenges and genuinely caring. We push boundaries and ourselves. If that sounds good to you, you’ll fit in well. Đọc ít hơn