Thạc sĩ quản lý chăm sóc sức khỏe quốc tế

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Do COVID-19, tất cả các bài giảng tại IUBH University of Applied Sciences sẽ diễn ra trong một lớp học ảo cho đến khi có thông báo mới. Chúng tôi mong muốn đảm bảo rằng các trường hợp đặc biệt hiện tại sẽ không dẫn đến việc sinh viên bị thiệt thòi trong quá trình học tập.

Tạo nên sự khác biệt

Cho dù đó là trong bệnh viện, chăm sóc ngoại trú, du lịch y tế hoặc bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm chăm sóc dài hạn: Bác sĩ, y tá và toàn bộ ngành chăm sóc sức khỏe đang ngày càng trở nên quốc tế.

Chương trình cấp bằng thạc sĩ này cung cấp cho bạn các kỹ năng lãnh đạo cần thiết để bắt đầu hoặc thúc đẩy sự nghiệp quản lý của bạn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Đức và châu Âu. Trong quá trình học, bạn giải quyết các mối quan hệ phức tạp giữa các hoạt động kinh doanh và hậu quả đạo đức và xã hội. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể lấp đầy thành công các vị trí lãnh đạo trong các công ty chăm sóc sức khỏe như bệnh viện và viện dưỡng lão, cũng như các công ty tư vấn và các công ty sản xuất dược phẩm.

Sự kiện & số liệu

Trình độ: Mô hình học tập: Thời lượng:
Thạc sĩ nghệ thuật (MA) trong khuôn viên trường 2 học kỳ
Tuyển sinh: Học phí Nhận vào
Bad Honnef: Tháng 3, Tháng 9
Berlin: Tháng Tư, Tháng Mười
từ 6.290 EUR mỗi học kỳ Bằng cử nhân, kiểm tra vị trí nếu cần thiết,
bằng chứng về kỹ năng tiếng Anh

Bạn sẽ học được gì từ chúng tôi

Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Quản lý Chăm sóc Sức khỏe Quốc tế mang đến cho bạn sự chuẩn bị tuyệt vời cho sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - một ngành có tiềm năng phát triển lớn và triển vọng việc làm rất tốt:

 • Bạn đối phó mạnh mẽ với các quy trình phức tạp của quản lý chăm sóc sức khỏe.
 • Bạn đối phó với các hệ thống y tế nhà nước và tư nhân thông thường cũng như lập kế hoạch, phát triển và thực hiện các quy trình lâm sàng.
 • Bạn xác định các yêu cầu quan trọng nhất trong quản lý chiến lược và tìm hiểu cách thực hiện chúng bằng các công cụ quản lý quan trọng nhất.
 • Bạn đào sâu kiến thức về các công cụ quản lý chất lượng như kiểm toán, quản lý rủi ro, kiểm soát và giám sát.
 • Bạn tìm hiểu về nền tảng của quản lý nhân sự - đặc biệt là dựa trên nền tảng của tình trạng thiếu nhân viên ngày càng tăng, ví dụ như trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Khóa học trong nháy mắt

Học kỳ 1

 • Các khía cạnh chiến lược của ngành dịch vụ
 • Hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc tế
 • Quản lý chuỗi cung ứng lâm sàng
 • Quản trị lâm sàng và rủi ro
 • Bằng chứng y học
 • Quản trị bệnh viện chiến lược

Học kỳ 2

 • Luận văn thạc sĩ và hội thảo chuyên đề

129233_medical-appointment-doctor-healthcare-40568.jpegMã vạch / Pexels

Làm thế nào để quá trình nghiên cứu làm việc?

Đối với chương trình Thạc sĩ hai học kỳ của chúng tôi, bạn cần có bằng Cử nhân với 240 ECTS. Nếu bạn đã có kinh nghiệm chuyên môn hoặc làm bài kiểm tra vị trí TASC của chúng tôi, bằng Cử nhân với 210 ECTS có thể là đủ.

Bạn sẽ học ở đâu

Bạn có thể theo đuổi bằng thạc sĩ quản lý chăm sóc sức khỏe của chúng tôi tại hai cơ sở của Đức ở Bad Honnef và Berlin.

Khả năng nghề nghiệp

Tư vấn quản lý sức khỏe nghề nghiệp

Nhân viên năng động và khỏe mạnh là nền tảng của mọi công ty thành công. Là người quản lý sức khỏe của công ty, bạn tạo điều kiện làm việc thân thiện với sức khỏe cho nhân viên tại công ty. Công việc của bạn cũng là khuyến khích nhân viên cư xử một cách lành mạnh. Quản lý sức khỏe nghề nghiệp bao gồm sức khỏe và an toàn nghề nghiệp, quản lý hội nhập nghề nghiệp, quản lý nguồn nhân lực và nâng cao sức khỏe nơi làm việc. Ví dụ, bạn chịu trách nhiệm tái hòa nhập các nhân viên bị bệnh kinh niên, để phòng ngừa tai nạn tại nơi làm việc và các bệnh nghề nghiệp và để tăng cường sức khỏe của nhân viên.

Quản lý tài khoản bệnh viện

Là người quản lý tài khoản, bạn xử lý các bệnh viện trong khu vực của bạn và là người liên lạc cho quản lý bệnh viện và nhà thuốc bệnh viện. Là một phần của việc này, bạn làm việc để xây dựng các mối quan hệ khách hàng lâu dài, phát triển và quản lý khách hàng của mình, tập trung vào các mục tiêu bán hàng, biện pháp & dự án, trách nhiệm và đầu tư. Bạn cũng phân tích vị trí của khách hàng liên quan đến các hình thức chăm sóc mới và đánh giá một cách có hệ thống các hoạt động của khách hàng về các tiềm năng mới.

Tư vấn kinh doanh chăm sóc sức khỏe

Là một nhà tư vấn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bạn tư vấn cho các công ty trong nước và quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Để làm điều này, bạn thực hiện các phân tích thị trường và cạnh tranh, thực hiện các quy trình tái cấu trúc và tích cực phát triển các chiến lược tạo ra giá trị cho khách hàng của bạn.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

IUBH Campus Studies at IUBH University of Applied Sciences offers on-campus degree programs that have a strong international focus: all courses are taught in English, the curriculum is aligned to the ... Đọc thêm

IUBH Campus Studies at IUBH University of Applied Sciences offers on-campus degree programs that have a strong international focus: all courses are taught in English, the curriculum is aligned to the future needs of international companies. Professors and students from over 85 nations meet and work together on–campus. Đọc ít hơn
Xấu Honnef , Berlin , Munich + 2 Hơn Ít hơn