Thạc sĩ nhân sự quốc tế

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Do COVID-19, tất cả các bài giảng tại IUBH University of Applied Sciences sẽ diễn ra trong một lớp học ảo cho đến khi có thông báo mới. Chúng tôi mong muốn đảm bảo rằng các trường hợp đặc biệt hiện tại sẽ không dẫn đến việc sinh viên bị thiệt thòi trong quá trình học tập.

Tận dụng kỹ năng con người của bạn

Quản lý nguồn nhân lực đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của các công ty và tập đoàn đa quốc gia trên toàn thế giới. Vì vậy, biết cách quản lý nhân viên hiệu quả ở cấp độ quốc tế đang trở thành một kỹ năng ngày càng quan trọng.

Chương trình học thạc sĩ này sẽ giúp bạn có được kiến thức chuyên môn về quản lý chiến lược, quan hệ và nghề nghiệp của nhân viên, phát triển nguồn lực và quản lý và HRM của công ty. Sinh viên tốt nghiệp thành công với các kỹ năng xã hội mạnh mẽ và khả năng hoạt động trong bối cảnh toàn cầu đang có nhu cầu cao trong lĩnh vực HRM quốc tế cũng như trong quản lý chung và lĩnh vực dịch vụ chuyên ngành.

Sự kiện & số liệu

Trình độ: Mô hình học tập: Thời lượng:
Thạc sĩ nghệ thuật (MA) trong khuôn viên trường 2 học kỳ
Tuyển sinh: Học phí Nhận vào
Bad Honnef: Tháng 3, Tháng 9
Berlin: Tháng Tư, Tháng Mười
từ 6.290 EUR mỗi học kỳ Bằng cử nhân, kiểm tra vị trí nếu cần thiết,
bằng chứng về kỹ năng tiếng Anh

Quản trị khách sạn | Một lời giải thích ngắn gọn từ IUBH Giáo sư Legrand từ IUBH trên Vimeo.

Bạn sẽ học được gì từ chúng tôi

Chương trình cấp bằng thạc sĩ chuẩn bị cho bạn các vai trò quản lý khác nhau, tập trung vào Quản lý nguồn nhân lực:

  • Bạn học những điều cơ bản của quản lý nhân sự chiến lược.
  • Bạn thảo luận về các biện pháp phát triển nhân sự cũng như các khái niệm quốc tế và đa quốc gia để lãnh đạo và tạo động lực.
  • Và bạn so sánh các phương pháp quốc tế trong quản lý nhân sự và mở rộng kiến thức của bạn về các chủ đề nghiên cứu khác.

Khóa học trong nháy mắt

Học kỳ 1

  • Các khía cạnh chiến lược của ngành dịch vụ
  • Quản lý nguồn nhân lực so sánh
  • Phương pháp nghiên cứu quản lý nguồn nhân lực quốc tế và so sánh
  • Trung tâm đánh giá quốc tế trong tuyển chọn & đào tạo
  • Các vấn đề hiện tại trong quản lý nguồn nhân lực quốc tế
  • Chiến lược nguồn nhân lực quốc tế

Học kỳ 2

  • Luận văn thạc sĩ & hội thảo

129848_women_Meeting.jpeg

Làm thế nào để quá trình nghiên cứu làm việc?

Đối với chương trình Thạc sĩ hai học kỳ của chúng tôi, bạn cần có bằng Cử nhân với 240 ECTS. Nếu bạn đã có kinh nghiệm chuyên môn hoặc làm bài kiểm tra vị trí TASC của chúng tôi, bằng Cử nhân với 210 ECTS có thể là đủ.

Bạn sẽ học ở đâu

Bạn có thể theo đuổi bằng thạc sĩ quản lý nguồn nhân lực quốc tế của chúng tôi tại hai cơ sở của Đức ở Bad Honnef và Berlin.

Khả năng nghề nghiệp

quản lý nguồn nhân lực

Là Giám đốc nhân sự, bạn làm việc rất chặt chẽ với Ban điều hành và chịu trách nhiệm chính cho công việc nhân sự theo quan điểm chiến lược. Các lĩnh vực trách nhiệm của bạn bao gồm hoạch định chiến lược chính sách nhân sự, đào tạo và chính sách xã hội trong công ty, phát triển và truyền thông triết lý và mục tiêu của công ty, xác định chính sách lương, lập kế hoạch nhân sự, tuyển dụng, tiếp thị nhân sự, quản lý nhân sự và phát triển nhân sự.

Nhà phát triển nhân sự

Là một nhà phát triển nhân sự, công việc của bạn là đào tạo chiến lược lực lượng lao động trong một công ty. Điều này bao gồm đảm bảo sự phát triển chuyên nghiệp của nhân viên và trình độ của họ trong các lĩnh vực liên quan, chẳng hạn như tư duy phân tích, quản lý dự án và nhận thức về chi phí. Nhà phát triển nhân sự cũng cung cấp cho sự phát triển các kỹ năng xã hội, bao gồm tự quản lý, đồng cảm và kỹ năng lãnh đạo.

Nhân sự

Là một nhân viên nhân sự, công việc của bạn là tuyển dụng nhân viên mới và chăm sóc nhân viên hiện tại trong một công ty. Bạn viết quảng cáo việc làm, phối hợp các ứng dụng, xem xét các tài liệu ứng dụng và thực hiện các cuộc phỏng vấn việc làm. Bạn cũng soạn thảo hợp đồng lao động và giấy chứng nhận việc làm và tính toán chi phí nhân sự. Lập kế hoạch các khóa đào tạo, hội thảo, hội thảo, vv cũng là một phần trong trách nhiệm của bạn trong phát triển nhân sự.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

IUBH Campus Studies at IUBH University of Applied Sciences offers on-campus degree programs that have a strong international focus: all courses are taught in English, the curriculum is aligned to the ... Đọc thêm

IUBH Campus Studies at IUBH University of Applied Sciences offers on-campus degree programs that have a strong international focus: all courses are taught in English, the curriculum is aligned to the future needs of international companies. Professors and students from over 85 nations meet and work together on–campus. Đọc ít hơn
Xấu Honnef , Berlin , Munich + 2 Hơn Ít hơn