Thạc sĩ nghiên cứu châu Âu - Quản trị và quy định

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Sự phát triển phức tạp của Liên minh châu Âu đã làm tăng nhu cầu chuyên môn toàn diện trong các vấn đề châu Âu cũng như các nguồn và tác động của hội nhập ở tất cả các cấp chính phủ và trong khu vực tư nhân. Thạc sĩ Nghiên cứu Châu Âu của ZEI - Quản trị và Quy định chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp quốc tế trong các tổ chức EU, các tổ chức quốc tế, chính quyền quốc gia, tổ chức phi chính phủ và các công ty toàn cầu.

Chương trình xem xét ý nghĩa của quản trị EU đối với EU cũng như đối với các quốc gia thành viên và các chủ sở hữu khác. Chương trình cũng giới thiệu cho sinh viên ZEI các lý thuyết và phương pháp cơ bản về hội nhập kinh tế và quản trị kinh tế và tiền tệ ở EU.

115722_BFC_2984_a.jpg

Các quyết định chính trị và hành vi lập pháp ở EU liên tục tạo ra các khung pháp lý mới. Quy định của các ngành công nghiệp mạng (truyền thông điện tử, năng lượng, hậu cần) cũng như của ngành tài chính được giảng dạy và phân tích trong khuôn khổ chương trình Master ZEI. Sự tương tác giữa quản trị và quy định tạo thành hiện thực ngày nay trong Liên minh châu Âu. Chương trình thạc sĩ sau đại học nói tiếng Anh của ZEI là một phản ứng dựa trên nghiên cứu cho sự phát triển này. Nó cho phép các chuyên gia trẻ châu Âu và ngoài châu Âu trở thành chuyên gia trong việc giao thoa giữa các khía cạnh chính trị, pháp lý và kinh tế cấu thành cuộc sống ngày nay ở Liên minh châu Âu cũng như các mối quan hệ của EU với các khu vực khác trên thế giới.

130725_DSC_0165JPG.jpg

hình ảnh lịch sự của Trung tâm nghiên cứu hội nhập châu Âu (ZEI)

Nhận vào

Yêu cầu

  • Một hệ thống giáo dục đại học đủ tiêu chuẩn trên trung bình và hoàn thành, đủ tiêu chuẩn (tối thiểu Cử nhân) với ít nhất 180 điểm tín dụng (CP) theo hệ thống ECTS.
  • Bằng chứng về kỹ năng nói và viết tiếng Anh rất tốt.
  • Kinh nghiệm làm việc có liên quan từ 1 đến 2 năm (Sinh viên học đại học đã đạt 240 điểm ECTS cần 1 năm, sinh viên đạt 180 điểm ECTS cần 2 năm kinh nghiệm làm việc).Khoa

Giảng viên của chương trình bao gồm các học giả và học viên nổi tiếng, đến từ các quốc gia châu Âu khác nhau. Các chuyên gia hàng đầu trong nghiên cứu hội nhập châu Âu và cộng đồng khoa học quốc tế chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp trong các tổ chức châu Âu, lĩnh vực kinh doanh hoặc chính trị. Sinh viên ZEI được cung cấp các tiêu chuẩn giảng dạy với chất lượng cao nhất và được hưởng lợi từ sự đa dạng phong phú của các phương pháp phương pháp.

115723_BFC_2914_a.jpg

Hàng năm, có tới 32 sinh viên ZEI phát triển các cơ hội nghề nghiệp quốc tế thú vị dựa trên kiến thức sâu sắc và liên ngành mà chương trình Master của ZEI cung cấp.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Center for European Integration Studies (ZEI) provides future oriented research on unresolved issues of European integration and the global role of Europe. The work of ZEI - basically in the field ... Đọc thêm

The Center for European Integration Studies (ZEI) provides future oriented research on unresolved issues of European integration and the global role of Europe. The work of ZEI - basically in the fields of political science and law - is applied and linked with innovative knowledge transfer. Currently, ZEI research covers two research areas: Đọc ít hơn