Thạc sĩ nghiên cứu đương đại châu Á và Trung Đông

Chung

Chương trình mô tả

Châu Á và Trung Đông là hai trong số những khu vực hấp dẫn và phát triển nhanh nhất trên thế giới, tạo ra những thách thức và mang đến cơ hội cho thế kỷ 21. Đến năm 2050, gần 60% người tiêu dùng thế giới sẽ sống trong khu vực, Trung Quốc sẽ là một siêu cường không thể chối cãi, tiếng Hindi, tiếng Bengal và tiếng Urdu sẽ thống trị phần lớn hoạt động kinh doanh của thế giới, Hồi giáo sẽ thay đổi và đa dạng hóa do sự tiếp xúc với hiện đại và di cư. sẽ tiếp tục gây áp lực UT lên Trung Đông.

Chúng tôi cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện về các nền kinh tế, chính trị, ngôn ngữ và xã hội châu Á và Trung Đông, một kế hoạch học tập linh hoạt và cá nhân hóa, và môi trường học tập đa quốc gia. Chương trình tạo ra các gói học tập phù hợp tại các trường đại học đối tác của chúng tôi trên khắp châu Á và Trung Đông và đánh giá cao sự cần thiết phải điều chỉnh các kỹ năng thực tế của bạn thông qua thực tập (bao gồm trong chương trình) trong các công ty tư nhân, tổ chức nhà nước và tổ chức phi chính phủ.

Tại sao nghiên cứu châu Á và Trung Đông tại University of Tartu ?

  • University of Tartu ( UT ) thuộc 1,2% các trường đại học tốt nhất thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới QS).
  • Estonia có truyền thống hàng thế kỷ trong các nghiên cứu châu Á và Trung Đông. Ở đây đã làm việc một số học giả nổi tiếng thế giới về Mesopotamia cổ đại, triết học Phật giáo và Nho giáo cổ điển, và các nghiên cứu Hồi giáo và Cựu Ước. Chương trình được xây dựng dựa trên truyền thống được thiết lập này.
  • UT là nơi có nhiều giáo sư và nhà nghiên cứu nghiên cứu về văn hóa châu Á và Trung Đông hiện đại, xu hướng kinh tế xã hội và chế độ chính trị.
  • UT cung cấp nhiều cơ hội học tập ở nước ngoài. Chúng tôi có thỏa thuận Erasmus với một loạt các trường đại học châu Âu và thỏa thuận trao đổi với nhiều trường đại học đối tác châu Á.
  • Phương pháp dạy và học tương tác và đổi mới được tổ chức rất quan tâm và được sử dụng rộng rãi.
Cập nhật lần cuối Tháng 2 2019

Giới thiệu về trường

The University of Tartu (UT) is Estonia’s leading centre of research and training. It is the only university in the Baltics ranked in the top 2% of the world’s best universities (QS World University R ... Đọc thêm

The University of Tartu (UT) is Estonia’s leading centre of research and training. It is the only university in the Baltics ranked in the top 2% of the world’s best universities (QS World University Rankings 2016-17). Founded in 1632, UT is the only classical university in Estonia. There are more than 13 000 students studying at UT (incl. 1300 international students (2016)) and UT has 3800 employees (incl. 1800 academic employees (190 professors)). To support and develop the professional competence of its students and academic staff, the university has 71 partner universities in 27 countries. Đọc ít hơn