Thạc sĩ nghệ thuật trong thiết kế

Chung

Chương trình mô tả

Dành cho những người không chuyên về thiết kế muốn trau dồi kỹ năng thiết kế.

MA là chương trình kéo dài một năm giới thiệu cho bạn các nguyên tắc cơ bản, phương pháp tiếp cận và các công cụ cần thiết để thiết kế cho các tương tác, bao gồm giao tiếp bằng hình ảnh, tạo mẫu và thực hành lấy con người làm trung tâm. Bạn cũng sẽ học về văn hóa và thực hành thiết kế, nhưng quan trọng nhất, bạn sẽ học cách nhìn và suy nghĩ về thiết kế.

Cho dù bạn đang tìm cách thực hiện bước đầu tiên trong việc chuyển đổi sang thiết kế từ một chuyên ngành khác hoặc thêm phần bổ sung thiết kế vào hồ sơ chuyên nghiệp hiện có của mình, thì bằng MA sẽ đảm bảo cho bạn.

Chương trình MA cho phép bạn nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản về thiết kế với một số nhà tư tưởng sáng giá và các học viên tài năng nhất trong lĩnh vực này. Bạn sẽ học được các nguyên tắc vượt thời gian trong khi tiếp xúc với các phương pháp tiếp cận, ý tưởng và phương pháp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế.

Đối với một số người, chương trình một năm này là phần giới thiệu đầy đủ về thiết kế sẽ cung cấp thông tin và nâng cao bộ kỹ năng của họ khi họ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp bổ sung. Đối với những người khác, đây là bước đầu tiên hướng tới những nghiên cứu sâu hơn mà cuối cùng sẽ dẫn đến sự nghiệp thiết kế bổ ích. Bạn có thể tiếp tục theo học chương trình MPS, MDes hoặc Tiến sĩ của chúng tôi; tiếp tục một khóa học về kinh doanh, tương tác giữa con người với máy tính hoặc công nghệ giải trí; hoặc trở lại làm việc trong lĩnh vực trước đây của bạn với lợi thế về kỹ năng và quan điểm thiết kế.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The School of Design at Carnegie Mellon is among the oldest and most respected programs in North America. We have a rich history in the design of products and communications, and were one of the first ... Đọc thêm

The School of Design at Carnegie Mellon is among the oldest and most respected programs in North America. We have a rich history in the design of products and communications, and were one of the first programs to offer a master’s degree in interaction design. Our programs enroll approximately 250 undergraduate and graduate students from a variety of backgrounds, inspired by a wide range of motivations and career ambitions. Đọc ít hơn