Thạc sĩ nghệ thuật trong thiết kế trực quan và đổi mới

Chung

Chương trình mô tả

Bạn sẽ hoàn thiện cơ sở tri thức của mình, định vị chính mình ở trung tâm thiết kế giao tiếp, học cách nắm vững các lĩnh vực chuyên đề về thiết kế trực quan, từ quảng cáo và thế giới có cấu trúc cao của truyền thông đa phương tiện.

Thiết kế trực quan, một biên giới mới trong thiết kế và phối hợp dự án.

Chương trình Thạc sĩ nghệ thuật trong thiết kế trực quan và đổi mới là một chuyên ngành nghệ thuật hai năm được thiết kế để khởi động các nhà thiết kế vượt ra ngoài ranh giới của các hạn chế thiết kế đồ họa truyền thống.

Khóa học cung cấp đào tạo và chuẩn bị cho sinh viên để tạo ra giao tiếp trực quan một cách thành thạo, sử dụng kết hợp thiết kế đa phương tiện, thiết kế trực quan và kỹ năng quảng cáo.

Nhờ có chất lượng, đào tạo chuyên ngành, Khóa học Thiết kế Sáng tạo và Đổi mới của RUFA cung cấp cho sinh viên, những người đã hoàn thành chương trình Bằng cấp về Truyền thông, Thiết kế và Mỹ thuật, các công cụ kỹ thuật và văn hóa bổ sung cần thiết để tham gia vào lực lượng lao động ngày nay.

Visual Designer là giám đốc truyền thông.

Sử dụng kỹ năng thị giác, thiết kế và đa phương tiện, Visual Designer là 'người giải quyết vấn đề' của truyền thông hiện đại, có thể kết hợp vai trò sáng tạo với vai trò của chuyên gia kỹ thuật và nhà thiết kế chiến lược.

Nhà thiết kế trực quan cần phải biết cách làm việc với các cách giao tiếp mới, cung cấp các giải pháp cụ thể và 'có khả năng', tạo và chỉ đạo toàn bộ nền tảng truyền thông.

Phương pháp giảng dạy và vận hành được định hướng theo hướng kết nối giữa kỹ thuật thiết kế và đổi mới, thông qua sự tương tác giữa truyền thông truyền thống và phương tiện mới được sinh ra từ cuộc cách mạng kỹ thuật số.

Được đưa vào lực lượng lao động chuyên nghiệp.

MA về Thiết kế Trực quan và Đổi mới bao gồm nhiều cơ hội thực tập, đào tạo và học tập. Những kinh nghiệm 'đời thực' này giúp tạo ra các hồ sơ chuyên nghiệp phát triển, sẵn sàng tham gia vào các bối cảnh công việc khác nhau nhờ tài năng sáng tạo của họ, và khả năng thiết kế cụ thể và đã được chứng minh bằng kiến thức và kỹ năng đa phương tiện, kỹ thuật và công nghệ.

Khóa học xây dựng các chuyên gia có chuyên môn cao, có thể tìm thấy cơ hội làm việc trong các đại lý quảng cáo và studio thiết kế trực quan, trong các công ty có các dự án thiết kế truyền thông quy mô lớn được tạo ra và trong tất cả các tình huống thực tế. được yêu cầu.

Những chân trời mới trong thiết kế truyền thông.

Các sinh viên Visual Designer là trước thời đại, anh / cô ấy học để nhận ra và giải thích ngôn ngữ trực quan và tín hiệu và đáp ứng bằng cách dự đoán xu hướng đương đại với năng lực chuyên môn.

Với kỹ năng kỹ thuật và sáng tạo vững chắc, các nhà thiết kế trong khóa học Thiết kế trực quan và đổi mới tại RUFA học cách thống trị ngôn ngữ và kỹ thuật thiết kế, quảng cáo và đa phương tiện, thiết yếu trong lĩnh vực thiết kế trực quan.

Trở thành một nhà thiết kế trực quan bao gồm việc đạt được một sự hiểu biết vững chắc về các cơ chế tâm lý, nhận thức và nhận thức hình thành và thông báo các phương pháp truyền thông. Các cơ hội trong tương lai của Visual Designer bao gồm các lĩnh vực truyền thống (thiết kế đồ họa, quảng cáo, xây dựng thương hiệu và truyền thông, thiết kế và đóng gói, thiết kế và trưng bày sản phẩm) và các lĩnh vực đa phương tiện mới (xuất bản kỹ thuật số, thiết kế tương tác, thương hiệu động và bản sắc, đồ họa chuyển động, thiết kế âm thanh, trải nghiệm người dùng, thông tin và thiết kế giao diện).

Có năng lực, chuyên môn và sẵn sàng.

Khóa học Thiết kế Sáng tạo và Cải tiến hai năm tại RUFA là một phần của Khoa Thiết kế và Nghệ thuật Ứng dụng, phần nghiên cứu học thuật của RUFA cung cấp chuyên môn và chuẩn bị kỹ thuật cao, thiết lập các tiêu chuẩn cao về học tập và thiết kế sau năm .

Các Bằng cấp của Học viện tương đương với bằng đại học của Sư Phụ.

* Khóa học chỉ có sẵn bằng tiếng Ý.

Điều phối viên: Mario Rullo

Người hướng dẫn: Antonio Pace

Giảng viên: Agnese Angelini, Emanuele Cappelli, Cristina Chiappini, Nicola Di Cosmo, Massimiliano Dibitonto, Stefano Dominici, Mario Fois, Renato Fontana, Andrea Fresnot, Andrea Nicosia, Luana Oddo, Antonio Pace, Maur , Antonella Spartà, Claudio Spuri, Francesco Ugolini, Maria Cristina Vitelli.

Chương trình đào tạo được đề xuất - Phòng thiết kế

Năm Môn học CFA Giờ
Tôi năm Văn hóa truyền thông và hình ảnh 6 45
Quảng cáo
Chỉ đạo nghệ thuật cho ADV 4 50
Tiếp thị xã hội 2 25
Quảng cáo không mong muốn 2 25
Viết quảng cáo kỹ thuật số 2 25
Thiết kế ứng dụng số 8 100
Thiết kế thương hiệu e nhận diện năng động số 8 100
Thiết kế trực quan 1 10 125
Thiết kế thông tin số 8 100
Chụp ảnh quảng cáo 6 75
Thực tập / hội thảo 4 /
Năm thứ hai Kỹ thuật hoạt hình kỹ thuật số và hiệu ứng hình ảnh 6 75
Thiết kế web và trải nghiệm người dùng 6 75
Thiết kế trực quan 2 10 125
Công nghệ may mặc 6 75
Triển lãm Muiltidia 6 75
Thiết kế tương tác 6 75
Đồ họa chuyển động 6 75
Thực tập / hội thảo 4 /
Luận văn 10 /
Tổng số tín chỉ 120

Xét tuyển vào các chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật

Để được nhận vào các chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật, bạn sẽ cần nộp:

 • Bằng cử nhân. Được công nhận thông qua Tuyên bố về giá trị tại Loco (DV) và hợp pháp hóa trình độ chuyên môn (sẽ được yêu cầu tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Ý của nước bạn).
 • Giấy chứng nhận cho biết bạn có trình độ tiếng Ý hoặc tiếng Anh phù hợp (tùy thuộc vào việc bạn muốn theo học thạc sĩ bằng tiếng Ý hay tiếng Anh), đạt được trong 10 năm qua. Nếu bạn đã đạt được trình độ chuyên môn tại một quốc gia nói tiếng Anh / tiếng Ý hoặc nếu chương trình bạn tham gia bằng tiếng Anh / tiếng Ý, bạn có thể không phải nộp chứng chỉ ngôn ngữ.
 • Đối với sinh viên ngoài EU: cần có visa du học để tham dự các chương trình học thuật. Sinh viên phải gửi một bản sao giấy phép cư trú / yêu cầu giấy phép cư trú đến văn phòng sinh viên quốc tế 8 ngày sau khi đến Ý.

Học sinh cũng được yêu cầu để vượt qua một bài kiểm tra nhập học .

Thời hạn nhập học

Hạn chót nộp đơn thi

 • Phiên đầu tiên: ngày 16 tháng 1 năm 2020
 • Phiên thứ hai: 16 tháng 4 năm 2020
 • Phiên thứ ba: ngày 4 tháng 6 năm 2020
 • Phiên thứ tư: ngày 10 tháng 9 năm 2020
 • Phiên thứ năm: ngày 1 tháng 10 năm 2020

Bài kiểm tra đầu vào

 • Phiên đầu tiên: 20-24 tháng 1 năm 2020
 • Phiên thứ hai: 18 tháng 4 năm 2020
 • Phiên thứ ba: 8-12 tháng 6 năm 2020
 • Phiên thứ tư: 14-15 tháng 9 năm 2020
 • Phiên thứ năm: 5-6 tháng 10 năm 2020

Hạn chót tuyển sinh trực tiếp

 • Ngày 1 tháng 10 năm 2020
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

RUFA, Rome University of Fine Arts, is a multidisciplinary, international educational center – legally recognized by the Ministry of Education, University and Research (MIUR) – offering authoritative, ... Đọc thêm

RUFA, Rome University of Fine Arts, is a multidisciplinary, international educational center – legally recognized by the Ministry of Education, University and Research (MIUR) – offering authoritative, innovative courses in the field of Art, Design, and Communication. Đọc ít hơn
Rome , Rome , Rome , Rome , Rome , Rome , Rome + 6 Hơn Ít hơn