Trong khoảng

Bạn sẽ hoàn thiện cơ sở tri thức của mình, định vị chính mình ở trung tâm thiết kế giao tiếp, học cách nắm vững các lĩnh vực chuyên đề về thiết kế trực quan, từ quảng cáo và thế giới có cấu trúc cao của truyền thông đa phương tiện.

Thiết kế trực quan, một biên giới mới trong thiết kế và phối hợp dự án.

Chương trình Thạc sĩ nghệ thuật trong thiết kế trực quan và đổi mới là một chuyên ngành nghệ thuật hai năm được thiết kế để khởi động các nhà thiết kế vượt ra ngoài ranh giới của các hạn chế thiết kế đồ họa truyền thống.

Khóa học cung cấp đào tạo và chuẩn bị cho sinh viên để tạo ra giao tiếp trực quan một cách thành thạo, sử dụng kết hợp thiết kế đa phương tiện, thiết kế trực quan và kỹ năng quảng cáo.

Nhờ có chất lượng, đào tạo chuyên ngành, Khóa học Thiết kế Sáng tạo và Đổi mới của RUFA cung cấp cho sinh viên, những người đã hoàn thành chương trình Bằng cấp về Truyền thông, Thiết kế và Mỹ thuật, các công cụ kỹ thuật và văn hóa bổ sung cần thiết để tham gia vào lực lượng lao động ngày nay.

Visual Designer là giám đốc truyền thông.

Sử dụng kỹ năng thị giác, thiết kế và đa phương tiện, Visual Designer là 'người giải quyết vấn đề' của truyền thông hiện đại, có thể kết hợp vai trò sáng tạo với vai trò của chuyên gia kỹ thuật và nhà thiết kế chiến lược.

Nhà thiết kế trực quan cần phải biết cách làm việc với các cách giao tiếp mới, cung cấp các giải pháp cụ thể và 'có khả năng', tạo và chỉ đạo toàn bộ nền tảng truyền thông.

Phương pháp giảng dạy và vận hành được định hướng theo hướng kết nối giữa kỹ thuật thiết kế và đổi mới, thông qua sự tương tác giữa truyền thông truyền thống và phương tiện mới được sinh ra từ cuộc cách mạng kỹ thuật số.

106867_VisualAndInnovationDesign_BiennioRUFA_600x600.jpg

Được đưa vào lực lượng lao động chuyên nghiệp.

MA trong thiết kế trực quan và đổi mới bao gồm nhiều cơ hội thực tập, đào tạo và học tập. Những trải nghiệm 'đời thực' này giúp tạo ra các hồ sơ chuyên nghiệp đã sẵn sàng để tham gia vào các bối cảnh công việc khác nhau nhờ tài năng sáng tạo của họ, và khả năng thiết kế cụ thể và được chứng minh của họ bằng cách sử dụng kiến ​​thức đa phương tiện, kỹ thuật và công nghệ và kỹ năng.

Khóa học xây dựng các chuyên gia có chuyên môn cao, có thể tìm thấy cơ hội làm việc trong các đại lý quảng cáo và studio thiết kế trực quan, trong các công ty có các dự án thiết kế truyền thông quy mô lớn được tạo ra và trong tất cả các tình huống thực tế. được yêu cầu.

Những chân trời mới trong thiết kế truyền thông.

Các sinh viên Visual Designer là trước thời đại, anh / cô ấy học để nhận ra và giải thích ngôn ngữ trực quan và tín hiệu và đáp ứng bằng cách dự đoán xu hướng đương đại với năng lực chuyên môn.

Với kỹ năng kỹ thuật và sáng tạo vững chắc, các nhà thiết kế trong khóa học Thiết kế trực quan và đổi mới tại RUFA học cách thống trị ngôn ngữ và kỹ thuật thiết kế, quảng cáo và đa phương tiện, thiết yếu trong lĩnh vực thiết kế trực quan.

Trở thành một nhà thiết kế trực quan bao gồm việc đạt được một sự hiểu biết vững chắc về các cơ chế tâm lý, nhận thức và nhận thức hình thành và thông báo các phương pháp truyền thông. Các cơ hội trong tương lai của Visual Designer bao gồm các lĩnh vực truyền thống (thiết kế đồ họa, quảng cáo, xây dựng thương hiệu và truyền thông, thiết kế và đóng gói, thiết kế và trưng bày sản phẩm) và các lĩnh vực đa phương tiện mới (xuất bản kỹ thuật số, thiết kế tương tác, thương hiệu động và bản sắc, đồ họa chuyển động, thiết kế âm thanh, trải nghiệm người dùng, thông tin và thiết kế giao diện).

Có năng lực, chuyên môn và sẵn sàng.

Khóa học Thiết kế Sáng tạo và Cải tiến hai năm tại RUFA là một phần của Khoa Thiết kế và Nghệ thuật Ứng dụng, phần nghiên cứu học thuật của RUFA cung cấp chuyên môn và chuẩn bị kỹ thuật cao, thiết lập các tiêu chuẩn cao về học tập và thiết kế sau năm .

Các Bằng cấp của Học viện tương đương với bằng đại học của Sư Phụ.

Các giáo sư: Agnese Angelini, Salvatore Aquilani, Emanuele Cappelli, Chiappini Cristina, Nicola Di Cosmo, Massimiliano Dibitonto, Stefano Dominici, Mario Fois, Renato Fontana, Alessandra Giacomelli, Maria Cristina Lavazza, Mauro Panci, Federico Parrella, Ely Rozenberg, Mario Rullo, Claudio Spuri, Francesco Ugolini, Maria Cristina Vitelli.


CHƯƠNG TRÌNH MA TÌM KIẾM TRONG THIẾT KẾ VISUAL VÀ ĐỔI MỚI

Chương trình đào tạo được đề xuất - Phòng thiết kế

Năm

Những ngày quan trọng

  • Mở các đặt phòng trong ngày mở cửa vào ngày 30 tháng 3 năm 2019: từ ngày 2 tháng 1 đến ngày 29 tháng 3
  • Đặt phòng mở cửa vào ngày 14 tháng 9 năm 2019: từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 13 tháng 9
  • Đặt phòng mở cửa Xét nghiệm nhập học vào ngày 13 tháng 4 năm 2019 (skype nước ngoài và Ý): từ ngày 1 tháng 2 năm 2019 đến ngày 10 tháng 4
  • Thời gian mở cửa kiểm tra nhập học từ ngày 9 đến ngày 10 tháng 9 năm 2019: từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 6 tháng 9
  • Thời gian mở cửa kiểm tra nhập học từ ngày 7 đến 8 tháng 10 năm 2019: từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 4 tháng 10
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Ý

Xem 7 các khóa học tại Rome University of Fine Arts (RUFA) »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 3, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
2 năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date