Thạc sĩ nghệ thuật trong thiết kế Set

Chung

Chương trình mô tả

Bạn sẽ tiếp tục tinh chỉnh đào tạo của bạn đến một mức độ cao về chuyên môn kỹ thuật và thiết kế. Trong suốt toàn bộ khóa học của bạn, bạn sẽ được hỗ trợ bởi một chu trình được tổ chức tốt, liên tục cập nhật về các nỗ lực chung, thực tập và các vị trí công việc với những người ủng hộ hàng đầu trong thế giới thiết kế của Ý.

Một khóa học để quản lý không gian, chiều sâu và phong trào.

Chương trình MA Bằng cấp thiết kế là một cơ hội cho sinh viên với một cá tính nghệ thuật và sáng tạo, trong tìm kiếm của một môi trường chuyên nghiệp, để thể hiện tầm nhìn của họ và tài năng thiết kế, và để nhận được đào tạo chuyên môn cao.

Có thể tưởng tượng không gian được sử dụng để thuật lại như một không gian ba chiều có nghĩa là có một cái trí linh hoạt và thiết thực, có khả năng sáng tác và tái tạo chiều sâu và sắc đẹp.

Được thiết kế để đào tạo các hồ sơ chuyên môn chuyên ngành, Khóa học Phong cảnh hai năm tại RUFA là kết quả của một truyền thống học thuật vững chắc trong việc giảng dạy nghệ thuật, thiết kế, phong cảnh và nhà hát.

Phong cảnh, chương trình là không gian xung quanh hành động.

Phong cảnh là nghệ thuật cao quý của việc tạo ra phong cảnh, kỹ thuật thiết kế không gian và ánh sáng xung quanh hành động, tường thuật, và sự kỳ diệu của một không gian sống.

Một nghề cơ bản cần thiết cho kết quả thành công của bất kỳ hoạt động nào, bao gồm nhà hát, opera, phim ảnh, truyền hình, hòa nhạc, thiết lập chuẩn bị và triển lãm.

Nhà tạo mẫu thiết kế và tạo ra bằng cách sử dụng đèn, vật liệu, hàng dệt, kiến ​​trúc, đồ gỗ, mô hình 3D, đồ đạc, đồ đạc, đồ trang trí và trang phục.

Trở thành nhà thiết kế sân khấu hoặc thiết kế mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp từ thế giới kinh doanh đến nghệ thuật và hướng sáng tạo như áp dụng cho bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào, và các hoạt động của nhà thiết kế và trang trí nội thất.

Một khóa học phong phú với cơ hội và thực tập.

Chương trình cấp bằng MA về Thiết kế tập hợp cung cấp cho sinh viên một trình độ đào tạo kỹ thuật và thiết kế chuyên môn cao, được bổ sung trong suốt quá trình học với một chu kỳ học tập vững chắc và được cập nhật liên tục bao gồm hợp tác chuyên nghiệp, thực tập và hội thảo với những số liệu quan trọng nhất về bối cảnh quốc gia.

Trong cấu trúc học thuật RUFA, khóa học hai năm về Phong cảnh là một phần của Khoa thiết kế và nghệ thuật ứng dụng, phần nghiên cứu học thuật của RUFA cung cấp chuyên môn cao và chuẩn bị kỹ thuật, đặt ra các tiêu chuẩn cao về học tập và thiết kế năm này qua năm khác.

Bằng cách tốt nghiệp ngành thiết kế set, bạn sẽ có thể trở thành: Nhà thiết kế, Nhà thiết kế nội thất, Nhà thiết kế trang phục, Nhà thiết kế ánh sáng, Kỹ thuật viên sân khấu, Giám đốc thiết kế sân khấu.

Các Bằng cấp của Học viện tương đương với bằng đại học của Sư Phụ.

* Khóa học chỉ có sẵn bằng tiếng Ý.

Điều phối viên: Alessandro Vergoz

Người hướng dẫn: Alessandro Vergoz

Giảng viên: Christian Angeli, Alessandro Carpentieri, Vincenzo Caruso, Maria Chiara Castelli, Genny Di Bert, Antonin Di Santantonio, Elena Fiorellino, Alessandro Gori, Pino Quini, Alessandro Vergoz, Massimo Zomparelli.

MA in Set Design - Chương trình đào tạo được đề xuất - Phòng thiết kế

Năm Môn học CFA Giờ
Tôi năm Học thuyết

Xét tuyển vào các chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật

Để được nhận vào các chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật, bạn sẽ cần nộp:

 • Bằng cử nhân. Được công nhận thông qua Tuyên bố về giá trị tại Loco (DV) và hợp pháp hóa trình độ chuyên môn (sẽ được yêu cầu tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Ý của nước bạn).
 • Giấy chứng nhận cho biết bạn có trình độ tiếng Ý hoặc tiếng Anh phù hợp (tùy thuộc vào việc bạn muốn theo học thạc sĩ bằng tiếng Ý hay tiếng Anh), đạt được trong 10 năm qua. Nếu bạn đã đạt được trình độ chuyên môn tại một quốc gia nói tiếng Anh / tiếng Ý hoặc nếu chương trình bạn tham gia bằng tiếng Anh / tiếng Ý, bạn có thể không phải nộp chứng chỉ ngôn ngữ.
 • Đối với sinh viên ngoài EU: cần có visa du học để tham dự các chương trình học thuật. Sinh viên phải gửi một bản sao giấy phép cư trú / yêu cầu giấy phép cư trú đến văn phòng sinh viên quốc tế 8 ngày sau khi đến Ý.

Học sinh cũng được yêu cầu để vượt qua một bài kiểm tra nhập học .

Thời hạn nhập học

Hạn chót nộp đơn thi

 • Phiên đầu tiên: ngày 16 tháng 1 năm 2020
 • Phiên thứ hai: 16 tháng 4 năm 2020
 • Phiên thứ ba: ngày 4 tháng 6 năm 2020
 • Phiên thứ tư: ngày 10 tháng 9 năm 2020
 • Phiên thứ năm: ngày 1 tháng 10 năm 2020

Bài kiểm tra đầu vào

 • Phiên đầu tiên: 20-24 tháng 1 năm 2020
 • Phiên thứ hai: 18 tháng 4 năm 2020
 • Phiên thứ ba: 8-12 tháng 6 năm 2020
 • Phiên thứ tư: 14-15 tháng 9 năm 2020
 • Phiên thứ năm: 5-6 tháng 10 năm 2020

Hạn chót tuyển sinh trực tiếp

 • Ngày 1 tháng 10 năm 2020
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

RUFA, Rome University of Fine Arts, is a multidisciplinary, international educational center – legally recognized by the Ministry of Education, University and Research (MIUR) – offering authoritative, ... Đọc thêm

RUFA, Rome University of Fine Arts, is a multidisciplinary, international educational center – legally recognized by the Ministry of Education, University and Research (MIUR) – offering authoritative, innovative courses in the field of Art, Design, and Communication. Đọc ít hơn
Rome , Rome , Rome , Rome , Rome , Rome , Rome + 6 Hơn Ít hơn