Thạc sĩ nghệ thuật trong phim nghệ thuật

Chung

Chương trình mô tả

Bạn sẽ tiếp tục đào tạo lý thuyết và thực hành của bạn với việc nghiên cứu các lĩnh vực chủ đề cụ thể như rạp chiếu phim, thiết kế, nhiếp ảnh, chỉnh sửa, kỹ thuật âm thanh, sản phẩm đa phương tiện, hoạt hình máy tính, 3D, hiện tượng hình ảnh và xã hội học của nghệ thuật đương đại.

Phim làm bằng nội dung và thử nghiệm.

Phim là một thế giới được tạo thành từ nhiều ngôn ngữ khác nhau, mỗi ngôn ngữ được sinh ra từ sự cần thiết để truyền đạt một tầm nhìn. Bằng cách sử dụng thử nghiệm và nghiên cứu, người ta có thể cung cấp cho cuộc sống những câu chuyện mới và để nói với họ rằng RUFA đã tạo ra chương trình Thạc sĩ nghệ thuật hai năm trong Nghệ thuật điện ảnh, sinh ra để tập hợp, trong một chương trình duy nhất, năng lực và khả năng kể chuyện, viết và tầm nhìn của sinh viên đã hoàn thành một văn bằng trong nghệ thuật hoặc thiết kế.

Các nhà làm phim của ngày mai, tìm kiếm một chuyên ngành thực tế lý thuyết, cần thiết để biến đổi niềm đam mê của họ cho nghe nhìn thành một nghề nghiệp xác thực và cụ thể, có thể tìm thấy những gì họ yêu cầu ngày hôm nay trong các khóa học nghệ thuật phim tại RUFA.

Phim nghệ thuật có giá trị cao đào tạo.

Thạc sĩ Nghệ thuật Điện ảnh hai năm tại RUFA là một phần của Khoa Dự án và Nghệ thuật Ứng dụng, phần nghiên cứu học thuật của RUFA cung cấp chuyên môn cao và chuẩn bị kỹ thuật, đặt tiêu chuẩn cao về năm học tập và thiết kế Sau năm.

Đào tạo học tập bao gồm nghiên cứu các chủ đề cụ thể bao gồm phim ảnh, phối cảnh, nhiếp ảnh, chỉnh sửa, âm thanh, sản xuất đa phương tiện, hoạt ảnh kỹ thuật số, 3D, hiện tượng của hình ảnh và xã hội học của nghệ thuật đương đại để tăng cường thực hành và thực hành tạo nội dung.

Học Film Arts để trở thành một đạo diễn tài năng.

Khóa học đào tạo các nhà làm phim trẻ với nền tảng văn hóa lịch sử vững chắc để có thể sử dụng tất cả ngôn ngữ và kỹ thuật biểu đạt được sử dụng ngày nay trong làm phim đương đại; để kể lại câu chuyện của họ, tầm nhìn của họ và sự nhạy cảm văn hóa của họ với thế giới thông qua phim.

Nâng cao kiến ​​thức kỹ thuật lên cấp độ tiếp theo, khóa học đào tạo sinh viên áp dụng các nguyên tắc thiết kế, dạy họ sử dụng cách tiếp cận chính thức và có cấu trúc để sáng tạo cá nhân để họ có thể biến đổi và đoàn kết tầm nhìn sáng tạo của riêng họ với các phương pháp và kỹ thuật được công nhận rộng rãi làm phim và Nghệ thuật điện ảnh. Sinh viên tốt nghiệp sẽ sẵn sàng cho lực lượng lao động như các chuyên gia được đào tạo đầy đủ, giàu tài năng, văn hóa và thủ công. Các nhà làm phim trẻ tham gia khóa học nghệ thuật phim hai năm cấp hai tại RUFA có thể thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp với tư cách là đạo diễn mới, tương lai của điện ảnh Ý.

Một nền giáo dục hoàn chỉnh, để thống trị điện ảnh.

Hai năm Thạc sĩ nghệ thuật trong phim nghệ thuật được chia đều giữa giảng dạy lý thuyết và thực hành hội thảo, giữa tầm nhìn nghệ thuật và hướng dẫn kỹ thuật, giữa kiến ​​thức về lịch sử phim và thử nghiệm và nghiên cứu công nghệ.

Khi các nhà làm phim trẻ RUFA tham gia vào lực lượng lao động, chuyên môn công nghệ mà họ có được khiến họ có thể tạo ra các dự án nghe nhìn trong mọi lĩnh vực của ngành truyền thông và giải trí bao gồm quảng cáo, nghệ thuật video, phim tài liệu, web và truyền hình.

Để củng cố việc học nhận được, sinh viên có thể tiếp cận nhiều cơ hội bao gồm hội thảo, hội thảo, hợp tác học tập, tham gia vào các dự án thử nghiệm và thực tập với các xưởng sản xuất phim. Khi tốt nghiệp ngành Nghệ thuật điện ảnh, bạn sẽ có thể trở thành: Đạo diễn phim, Nhà làm phim, Nhà biên kịch, Giám đốc nhiếp ảnh, Biên tập viên, Nhà quay phim, Giám đốc sản xuất.

Các Bằng cấp của Học viện tương đương với bằng đại học của Sư Phụ.

* Khóa học chỉ có sẵn bằng tiếng Anh

Điều phối viên: Lorenzo D'Amico De Carvalho

Người hướng dẫn: Lorenzo D'Amico De Carvalho và Christian Angeli

Giảng viên: Elisa Amoruso, Christian Angeli, Livia Barbieri, Marianna Cappi, Anne-Riitta Ciccone, Martina Cocco, Donatello Fumarola, Massimo Intoppa, Federico Landini, Cecilia Pagliaroni, Paola Randi.

Thạc sĩ Điện ảnh - Chương trình đào tạo được đề xuất - Phòng Thiết kế và Nghệ thuật Ứng dụng

Năm Môn học CFA Giờ
Tôi năm Quay phim 1 số 8 100
Viết kịch bản phim 6 45
Cơ quan

Xét tuyển vào các chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật

Để được nhận vào các chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật, bạn sẽ cần nộp:

 • Bằng cử nhân. Được công nhận thông qua Tuyên bố về giá trị tại Loco (DV) và hợp pháp hóa trình độ chuyên môn (sẽ được yêu cầu tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Ý của nước bạn).
 • Giấy chứng nhận cho biết bạn có trình độ tiếng Ý hoặc tiếng Anh phù hợp (tùy thuộc vào việc bạn muốn theo học thạc sĩ bằng tiếng Ý hay tiếng Anh), đạt được trong 10 năm qua. Nếu bạn đã đạt được trình độ chuyên môn tại một quốc gia nói tiếng Anh / tiếng Ý hoặc nếu chương trình bạn tham gia bằng tiếng Anh / tiếng Ý, bạn có thể không phải nộp chứng chỉ ngôn ngữ.
 • Đối với sinh viên ngoài EU: cần có visa du học để tham dự các chương trình học thuật. Sinh viên phải gửi một bản sao giấy phép cư trú / yêu cầu giấy phép cư trú đến văn phòng sinh viên quốc tế 8 ngày sau khi đến Ý.

Học sinh cũng được yêu cầu để vượt qua một bài kiểm tra nhập học .

Thời hạn nhập học

Hạn chót nộp đơn thi

 • Phiên đầu tiên: ngày 16 tháng 1 năm 2020
 • Phiên thứ hai: 16 tháng 4 năm 2020
 • Phiên thứ ba: ngày 4 tháng 6 năm 2020
 • Phiên thứ tư: ngày 10 tháng 9 năm 2020
 • Phiên thứ năm: ngày 1 tháng 10 năm 2020

Bài kiểm tra đầu vào

 • Phiên đầu tiên: 20-24 tháng 1 năm 2020
 • Phiên thứ hai: 18 tháng 4 năm 2020
 • Phiên thứ ba: 8-12 tháng 6 năm 2020
 • Phiên thứ tư: 14-15 tháng 9 năm 2020
 • Phiên thứ năm: 5-6 tháng 10 năm 2020

Hạn chót tuyển sinh trực tiếp

 • Ngày 1 tháng 10 năm 2020
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

RUFA, Rome University of Fine Arts, is a multidisciplinary, international educational center – legally recognized by the Ministry of Education, University and Research (MIUR) – offering authoritative, ... Đọc thêm

RUFA, Rome University of Fine Arts, is a multidisciplinary, international educational center – legally recognized by the Ministry of Education, University and Research (MIUR) – offering authoritative, innovative courses in the field of Art, Design, and Communication. Đọc ít hơn
Rome , Rome , Rome , Rome , Rome , Rome , Rome + 6 Hơn Ít hơn