Trong khoảng

Bạn sẽ tiếp tục đào tạo lý thuyết và thực hành của bạn với việc nghiên cứu các lĩnh vực chủ đề cụ thể như rạp chiếu phim, thiết kế, nhiếp ảnh, chỉnh sửa, kỹ thuật âm thanh, sản phẩm đa phương tiện, hoạt hình máy tính, 3D, hiện tượng hình ảnh và xã hội học của nghệ thuật đương đại.

Phim làm bằng nội dung và thử nghiệm.

Phim là một thế giới được tạo thành từ nhiều ngôn ngữ khác nhau, mỗi ngôn ngữ được sinh ra từ sự cần thiết để truyền đạt một tầm nhìn. Bằng cách sử dụng thử nghiệm và nghiên cứu, người ta có thể cung cấp cho cuộc sống những câu chuyện mới và để nói với họ rằng RUFA đã tạo ra chương trình Thạc sĩ nghệ thuật hai năm trong Nghệ thuật điện ảnh, sinh ra để tập hợp, trong một chương trình duy nhất, năng lực và khả năng kể chuyện, viết và tầm nhìn của sinh viên đã hoàn thành một văn bằng trong nghệ thuật hoặc thiết kế.

Các nhà làm phim của ngày mai, tìm kiếm một chuyên ngành thực tế lý thuyết, cần thiết để biến đổi niềm đam mê của họ cho nghe nhìn thành một nghề nghiệp xác thực và cụ thể, có thể tìm thấy những gì họ yêu cầu ngày hôm nay trong các khóa học nghệ thuật phim tại RUFA.

106862_ArteCinematografica_BiennioRUFA_600x600.jpg

Phim nghệ thuật có giá trị cao đào tạo.

Thạc sĩ nghệ thuật hai năm về nghệ thuật điện ảnh tại RUFA là một phần của Bộ môn Dự án và Nghệ thuật ứng dụng, phần nghiên cứu học thuật của RUFA cung cấp chuyên môn cao và chuẩn bị kỹ thuật, thiết lập các tiêu chuẩn cao về học tập và thiết kế năm sau năm.

Đào tạo học tập bao gồm nghiên cứu các chủ đề cụ thể bao gồm phim ảnh, phối cảnh, nhiếp ảnh, chỉnh sửa, âm thanh, sản xuất đa phương tiện, hoạt ảnh kỹ thuật số, 3D, hiện tượng của hình ảnh và xã hội học của nghệ thuật đương đại để tăng cường thực hành và thực hành tạo nội dung.

Học Film Arts để trở thành một đạo diễn tài năng.

Khóa học đào tạo các nhà làm phim trẻ với nền tảng văn hóa lịch sử vững chắc để có thể sử dụng tất cả ngôn ngữ và kỹ thuật biểu đạt được sử dụng ngày nay trong làm phim đương đại; để kể lại câu chuyện của họ, tầm nhìn của họ và sự nhạy cảm văn hóa của họ với thế giới thông qua phim.

Nâng cao kiến ​​thức kỹ thuật lên cấp độ tiếp theo, khóa học đào tạo sinh viên áp dụng các nguyên tắc thiết kế, dạy họ sử dụng cách tiếp cận chính thức và có cấu trúc để sáng tạo cá nhân để họ có thể biến đổi và đoàn kết tầm nhìn sáng tạo của riêng họ với các phương pháp và kỹ thuật được công nhận rộng rãi làm phim và Nghệ thuật điện ảnh. Sinh viên tốt nghiệp sẽ sẵn sàng cho lực lượng lao động như các chuyên gia được đào tạo đầy đủ, giàu tài năng, văn hóa và thủ công. Các nhà làm phim trẻ tham gia khóa học nghệ thuật phim hai năm cấp hai tại RUFA có thể thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp với tư cách là đạo diễn mới, tương lai của điện ảnh Ý.

Một nền giáo dục hoàn chỉnh, để thống trị điện ảnh.

Hai năm Thạc sĩ nghệ thuật trong phim nghệ thuật được chia đều giữa giảng dạy lý thuyết và thực hành hội thảo, giữa tầm nhìn nghệ thuật và hướng dẫn kỹ thuật, giữa kiến ​​thức về lịch sử phim và thử nghiệm và nghiên cứu công nghệ.

Một khi các nhà làm phim RUFA trẻ tham gia vào lực lượng lao động, chuyên môn công nghệ mà họ đã mua lại giúp họ có thể sản xuất các dự án nghe nhìn trong mọi lĩnh vực của ngành truyền thông và giải trí bao gồm quảng cáo, video nghệ thuật, phim tài liệu, web và truyền hình.

Để tăng cường học tập nhận được, sinh viên có quyền truy cập vào nhiều cơ hội bao gồm hội thảo, hội thảo, hợp tác nghiên cứu làm việc, tham gia vào các dự án thử nghiệm và thực tập với các xưởng sản xuất phim.

Các Bằng cấp của Học viện tương đương với bằng đại học của Sư Phụ.

Các giáo sư: Elisa Amoruso, Christian Angeli, Livia Barbieri, Maura Morales Bergmann, Marianna Cappi, Martina Cocco, Landini Federico, Renato Fontana, Francesco Lagi, Alessandro Marinelli, Silvia Ranfagni, Francesco Ugolini, Andres Zabala.


CHƯƠNG TRÌNH MA LOẠI TRONG NGHỆ THUẬT PHIM

Chương trình đào tạo được đề xuất - Phòng thiết kế

Năm

Những ngày quan trọng

  • Mở các đặt phòng trong ngày mở cửa vào ngày 30 tháng 3 năm 2019: từ ngày 2 tháng 1 đến ngày 29 tháng 3
  • Đặt phòng mở cửa vào ngày 14 tháng 9 năm 2019: từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 13 tháng 9
  • Đặt phòng mở cửa Xét nghiệm nhập học vào ngày 13 tháng 4 năm 2019 (skype nước ngoài và Ý): từ ngày 1 tháng 2 năm 2019 đến ngày 10 tháng 4
  • Thời gian mở cửa kiểm tra nhập học từ ngày 9 đến ngày 10 tháng 9 năm 2019: từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 6 tháng 9
  • Thời gian mở cửa kiểm tra nhập học từ ngày 7 đến 8 tháng 10 năm 2019: từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 4 tháng 10
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 7 các khóa học tại Rome University of Fine Arts (RUFA) »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 3, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
2 năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date