Trong khoảng

Bạn sẽ có thể trở thành nhà thiết kế hoạt hình máy tính và thiết kế hiệu ứng hình ảnh trong thế giới phim ảnh, truyền hình, hiệu ứng âm thanh và sản xuất web, đào tạo để làm chủ kỹ thuật số và tối ưu hóa kỹ năng thủ công, nhận thức văn hóa và khả năng sáng tạo của bạn.

Sáng tạo và công nghệ để tạo ra hình ảnh động máy tính và hiệu ứng hình ảnh.

Chương trình MA về Hoạt động máy tính và hiệu ứng hình ảnh tại RUFA là khóa học chuyên ngành nghệ thuật được thiết kế để đào tạo nhà thiết kế hoạt ảnh kỹ thuật số và hiệu ứng hình ảnh cho phim, truyền hình, sản phẩm nghe nhìn và web để pha trộn công nghệ kỹ thuật số, tái tạo thủ công, bí quyết văn hóa, và năng lực sáng tạo.

Hoạt hình máy tính và hiệu ứng hình ảnh là một phần của tài nguyên sáng tạo và tác dụng thường được sử dụng trong việc tạo ra chuyển động, hành động và tường thuật.

106865_ComputerAnimationAndVisualEffects_BiennioRUFA_600x600.jpg

Trong hoạt hình máy tính, có một thế giới của các cơ hội chuyên nghiệp.

Trong thế giới sản xuất nghe nhìn, nhu cầu về hoạt ảnh kỹ thuật số và các chuyên gia hiệu ứng hình ảnh rất cao. Các tài nguyên kỹ thuật sẵn có để tạo hiệu ứng hình ảnh và hoạt ảnh liên tục phát triển liên tục và hình ảnh được nâng cao kỹ thuật số là một thành phần sáng tạo thiết yếu.

Vì lý do này, một nhà thiết kế ngày nay biết cách tạo hiệu ứng hình ảnh và hoạt ảnh kỹ thuật số có một con đường sự nghiệp thành công trước mắt họ trong hoạt hình 3D và đồ họa chuyển động, trong làm phim, truyền hình, trò chơi điện tử và quảng cáo.

Tìm hiểu và thiết kế, quản lý và tạo một sản phẩm hoạt hình.

Chương trình Thạc sĩ về Hoạt hình máy tính và các hiệu ứng hình ảnh tập trung vào việc dạy làm thế nào để tạo ra hình ảnh động và nhà thiết kế trẻ phải sử dụng kiến ​​thức lý thuyết để phát triển nội dung (nghiên cứu khái niệm và phân tích tâm lý, lịch sử điện ảnh, phân tích và viết kịch bản) của quá trình hoạt hình, môi trường lịch sử và văn hóa) và khả năng kỹ thuật thực hành của họ để thiết kế và tạo ra các sản phẩm hoạt hình của riêng họ (tạo kịch bản, tạo chuỗi hoạt ảnh, tổng hợp 2D và sử dụng phần mềm 3D).

Khóa học cũng bao gồm học cách quản lý và sản xuất toàn bộ dự án sáng tạo (thiết kế, nội dung, kịch bản, kế hoạch sản xuất, làm việc theo nhóm và quản lý thời hạn).

Học tập và sản xuất để chuẩn bị cho tương lai.

Chương trình MA Degree trong Computer Animation và Visual Effects tạo ra kết quả cụ thể: các clip kỹ thuật số và các sản phẩm gốc được tạo ra bởi sinh viên được gửi đến các lễ hội và tham gia vào các cuộc thi. Họ cũng sẽ được đưa vào danh mục đầu tư kỹ thuật số của học sinh, mà họ sẽ trình bày cho các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Để chuẩn bị cho sinh viên để họ có thể tạo ra và sản xuất tài liệu của riêng mình, khóa học cung cấp một bộ sưu tập phong phú các hội thảo, hội thảo, cuộc gặp gỡ chuyên nghiệp, thực tập và các cơ hội thử nghiệm với các công ty đối tác trong ngành.

Chương trình Thạc sĩ về Hoạt động Máy tính và Hiệu ứng Hình ảnh tại RUFA là một phần của Bộ Thiết kế và Nghệ thuật Ứng dụng / Công nghệ mới cho Nghệ thuật, phần nghiên cứu học thuật của RUFA cung cấp chuyên môn cao và chuẩn bị kỹ thuật. học tập và thiết kế học tập sau năm năm.

Các Bằng cấp của Học viện tương đương với bằng đại học của Sư Phụ.

Các giáo sư: Mario Bellina, Pietro Ciccotti, Alessandro Feliciani, Foglietti Filippo, Renato Fontana, Gianluca Lo Guasto, Federico Landini, Alessandro Marinelli, Mauro Panci, Silvia Ranfagni, Giorgio Tiranti, Federico Tocchella.


CHƯƠNG TRÌNH MA ĐẠT TRONG TÌNH HÌNH AN TOÀN

Chương trình đào tạo được đề xuất - Phòng thiết kế

Năm

Những ngày quan trọng

  • Mở các đặt phòng trong ngày mở cửa vào ngày 30 tháng 3 năm 2019: từ ngày 2 tháng 1 đến ngày 29 tháng 3
  • Đặt phòng mở cửa vào ngày 14 tháng 9 năm 2019: từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 13 tháng 9
  • Đặt phòng mở cửa Xét nghiệm nhập học vào ngày 13 tháng 4 năm 2019 (skype nước ngoài và Ý): từ ngày 1 tháng 2 năm 2019 đến ngày 10 tháng 4
  • Thời gian mở cửa kiểm tra nhập học từ ngày 9 đến ngày 10 tháng 9 năm 2019: từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 6 tháng 9
  • Thời gian mở cửa kiểm tra nhập học từ ngày 7 đến 8 tháng 10 năm 2019: từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 4 tháng 10
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Ý

Xem 7 các khóa học tại Rome University of Fine Arts (RUFA) »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 3, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
2 năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date