Trong khoảng

Bạn sẽ học cách nắm vững vật chất và chuyển động, xây dựng con đường riêng của bạn hướng tới biểu hiện nghệ thuật, tạo ra một ngôn ngữ giao tiếp độc đáo giúp bạn có thể tiếp cận hoàn toàn với bối cảnh nghệ thuật đương đại.

Tác phẩm điêu khắc: chất liệu, chuyển động và không gian để thể hiện nghệ thuật.

RUFA được thành lập tốt trên đấu trường quốc tế với tư cách là chuyên gia trong việc dạy điêu khắc nhờ Chủ tịch, Alfio Mongelli, một nhà điêu khắc nổi tiếng thế giới, nổi tiếng về tính thẩm mỹ tuyến tính, vừa thanh lịch vừa mạnh mẽ.

Thông qua tác phẩm điêu khắc được giảng dạy trong chương trình MA Degree tại RUFA, sinh viên học cách thống trị vật chất và chuyển động và tìm thấy khả năng thể hiện bản thân một cách nghệ thuật, tạo ra một ngôn ngữ cá nhân và tạo dấu ấn trong bối cảnh nghệ thuật đương đại.

Tại RUFA, chúng tôi nghiên cứu tất cả các ngôn ngữ của Mỹ thuật.

Trong cấu trúc học thuật của RUFA, Chương trình Thạc sĩ hai năm về Điêu khắc là một phần của Khoa Nghệ thuật Thị giác, chi nhánh nghiên cứu học thuật tại RUFA có sự tương tác giữa các ngành Mỹ thuật, tạo ra sự phối hợp mới giữa chúng.

Tại RUFA, nghệ sĩ đương đại mới ra đời, có thể thể hiện bản thân qua nhiều biểu thức Mỹ thuật cho dù chúng là đồ họa, họa tiết, chuyển đổi hay công nghệ.

106868_Scultura_BiennioRUFA_600x600.jpg

Tài năng và chuẩn bị để trở thành nghệ sĩ và nhà điêu khắc.

Để tìm hiểu làm thế nào để thể hiện nghệ thuật của riêng mình, người ta phải có đào tạo thực tế và kiến ​​thức văn hóa vững chắc. Với những yếu tố này, nghệ sĩ có thể đi vào cuộc sống với thẩm quyền và niềm tin, và với sự nhạy cảm và cá tính của nhà điêu khắc, điều cần thiết khi thể hiện ngôn ngữ sáng tạo của riêng mình và tìm kiếm một nơi trong thế giới nghệ thuật.

Trong Khóa học Văn bằng Cấp hai về Điêu khắc tại RUFA, sinh viên được đào tạo rộng rãi trong việc nghiên cứu các môn học cụ thể như kỹ thuật chuyển đổi đương đại, nhiếp ảnh, biểu tượng, vẽ cuộc sống, nghệ thuật thị giác và nghệ thuật đồ họa.

Sức mạnh của ảnh hưởng liên ngành.

Bộ môn nghệ thuật thị giác RUFA nhằm mục đích theo đuổi mục tiêu nghiên cứu liên ngành, bao gồm việc tìm kiếm sự phối hợp đào tạo và vận hành giữa các khóa học nghệ thuật khác nhau do Học viện cung cấp.

Do mức độ chuẩn bị cao của giáo viên, nghệ sĩ và nhà hoạt động của họ, Mức độ Điêu khắc tại RUFA thể hiện mức độ đào tạo cần thiết để tiếp cận thế giới nghệ thuật, một thế giới linh hoạt và thay đổi trong đó ảnh hưởng và kích thích được trao đổi giữa các môn nghệ thuật.

Các nghệ sĩ RUFA có một tính cách ngang, có thể thể hiện anh ta / mình với sức mạnh và sự công nhận trong bất kỳ kỷ luật của Mỹ thuật đương đại.

Các Bằng cấp của Học viện tương đương với bằng đại học của Sư Phụ.

Các giáo sư: Simone Cametti, Emiliano Coletta, Antonella Conte, Genny Di Bert, Davide Dormino, Giuseppe Gallo, Bentivenga Gianna, Nicolas Martino, Bentivenga Maria Pina, Christian Rizzo.


CHƯƠNG TRÌNH MA TÌM KIẾM

Chương trình đào tạo được đề xuất - Khoa Nghệ thuật Thị giác

Năm

Những ngày quan trọng

  • Mở các đặt phòng trong ngày mở cửa vào ngày 30 tháng 3 năm 2019: từ ngày 2 tháng 1 đến ngày 29 tháng 3
  • Đặt phòng mở cửa vào ngày 14 tháng 9 năm 2019: từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 13 tháng 9
  • Đặt phòng mở cửa Xét nghiệm nhập học vào ngày 13 tháng 4 năm 2019 (skype nước ngoài và Ý): từ ngày 1 tháng 2 năm 2019 đến ngày 10 tháng 4
  • Thời gian mở cửa kiểm tra nhập học từ ngày 9 đến ngày 10 tháng 9 năm 2019: từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 6 tháng 9
  • Thời gian mở cửa kiểm tra nhập học từ ngày 7 đến 8 tháng 10 năm 2019: từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 4 tháng 10
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 7 các khóa học tại Rome University of Fine Arts (RUFA) »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 3, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
2 năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date