Thạc sĩ nghệ thuật trong điêu khắc

Chung

Chương trình mô tả

Khóa học thạc sĩ mỹ thuật mới này xuất phát từ nhu cầu củng cố mối quan hệ quan trọng giữa cổ điển và sáng tạo, trong hai mươi năm, là cốt lõi của chương trình Mỹ thuật RUFA.

Hồ sơ quốc tế của khóa học bao gồm một cộng đồng làm việc đa dạng về văn hóa.

Trong khóa học này, bạn sẽ tiếp tục tham gia với ý nghĩa của việc thực hành như một nghệ sĩ ngày nay, thử nghiệm và thử thách thực hành cá nhân của bạn, liên quan đến lịch sử nghệ thuật và tầm nhìn đương đại của nó trong các hệ thống văn hóa và xã hội rộng lớn hơn.

Khóa học này sẽ giới thiệu cho bạn một bối cảnh quan trọng đương đại bắt đầu từ một truyền thống nghệ thuật quan trọng của Ý.

Để điều tra các ngành nghệ thuật với một cách tiếp cận rộng rãi, một tuần lễ đầy đủ với các nghệ sĩ quốc tế được lên kế hoạch hàng tháng. Sáu kinh nghiệm, mỗi năm giảng dạy, được thiết kế để tăng cường sự tự suy nghĩ, tham vọng và động lực thực hành và ý tưởng hàng đầu của bạn.

Một chương trình bài giảng cụ thể được thiết kế để tiếp cận theo cách rộng hơn việc bạn học các tài liệu tham khảo liên quan đến nghệ thuật đương đại.

Được thiết kế bởi gia sư Central Saint Martins (Đại học Nghệ thuật Luân Đôn) Umberto Giovannini.

Bạn sẽ học cách làm chủ vật chất và chuyển động, xây dựng con đường của riêng bạn để thể hiện nghệ thuật, tạo ra một ngôn ngữ giao tiếp độc đáo sẽ cho phép bạn tiếp cận đầy đủ với bối cảnh nghệ thuật đương đại.

Tác phẩm điêu khắc: chất liệu, chuyển động và không gian để thể hiện nghệ thuật.

RUFA được thành lập trên trường quốc tế với tư cách là chuyên gia giảng dạy điêu khắc nhờ Chủ tịch của nó, Alfio Mongelli, một nhà điêu khắc nổi tiếng thế giới, nổi tiếng về thẩm mỹ tuyến tính, vừa thanh lịch vừa mạnh mẽ.

Thông qua tác phẩm điêu khắc được giảng dạy trong chương trình MA Degree tại RUFA, sinh viên học cách thống trị vật chất và chuyển động và tìm thấy khả năng thể hiện bản thân một cách nghệ thuật, tạo ra một ngôn ngữ cá nhân và tạo dấu ấn trong bối cảnh nghệ thuật đương đại.

Tại RUFA, chúng tôi nghiên cứu tất cả các ngôn ngữ của Mỹ thuật.

Trong cấu trúc học thuật của RUFA, Chương trình Thạc sĩ hai năm về Điêu khắc là một phần của Khoa Nghệ thuật Thị giác, chi nhánh nghiên cứu học thuật tại RUFA có sự tương tác giữa các ngành Mỹ thuật, tạo ra sự phối hợp mới giữa chúng.

Tại RUFA, nghệ thuật đương đại mới được sinh ra, có thể thể hiện bản thân thông qua nhiều biểu hiện Mỹ thuật cho dù chúng là đồ họa, họa sĩ, biến đổi hoặc công nghệ.

Tài năng và chuẩn bị để trở thành nghệ sĩ và nhà điêu khắc.

Để học cách thể hiện nghệ thuật của chính mình, người ta phải được đào tạo thực tế và kiến thức văn hóa vững chắc. Với những yếu tố này, nghệ sĩ có thể trở nên sống động với uy quyền và niềm tin, và với sự nhạy cảm và cá tính của nhà điêu khắc, điều cần thiết khi thể hiện ngôn ngữ sáng tạo của riêng mình và tìm một vị trí trong thế giới nghệ thuật.

Trong Khóa học Văn bằng Cấp hai về Điêu khắc tại RUFA, sinh viên được đào tạo mở rộng nghiên cứu các môn học cụ thể như kỹ thuật biến đổi đương đại, nhiếp ảnh, biểu tượng, vẽ cuộc sống, nghệ thuật thị giác và nghệ thuật đồ họa.

Sức mạnh của ảnh hưởng liên ngành.

Bộ môn nghệ thuật thị giác RUFA nhằm mục đích theo đuổi mục tiêu nghiên cứu liên ngành, bao gồm việc tìm kiếm sự phối hợp đào tạo và vận hành giữa các khóa học nghệ thuật khác nhau do Học viện cung cấp.

Do mức độ chuẩn bị cao của giáo viên, nghệ sĩ và nhà hoạt động của họ, Mức độ Điêu khắc tại RUFA thể hiện mức độ đào tạo cần thiết để tiếp cận thế giới nghệ thuật, một thế giới linh hoạt và thay đổi trong đó ảnh hưởng và kích thích được trao đổi giữa các môn nghệ thuật.

Nghệ sĩ RUFA có một tính cách xuyên suốt, có thể thể hiện bản thân với sức mạnh và sự công nhận trong bất kỳ môn học nào của Mỹ thuật đương đại.

Khi tốt nghiệp ngành Điêu khắc, bạn sẽ có thể trở thành: Nghệ sĩ, hòa giải viên nghệ thuật, Người quản lý, Quản lý văn hóa, Người xử lý nghệ thuật, Giảng viên.

Các Bằng cấp của Học viện tương đương với bằng đại học của Sư Phụ.

* Khóa học chỉ có sẵn bằng tiếng Anh

Điều phối viên: Umberto Giovannini.

Giảng viên: Gianna Bentivenga, Simone Cametti, Alessio Cremisini, Davide Dormino, Umberto Giovannini, Marta Jovanovic, Sarah Linford.

Giáo sư thỉnh giảng của Master Class: Anusc Castiglioni, Thomas Gosebruch, Nick Morley.

Thạc sĩ Điêu khắc - Chương trình đào tạo được đề xuất - Khoa Nghệ thuật thị giác

Năm Môn học CFA Giờ
Tôi năm Biểu tượng

Xét tuyển vào các chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật

Để được nhận vào các chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật, bạn sẽ cần nộp:

 • Bằng cử nhân. Được công nhận thông qua Tuyên bố về giá trị tại Loco (DV) và hợp pháp hóa trình độ chuyên môn (sẽ được yêu cầu tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Ý của nước bạn).
 • Giấy chứng nhận cho biết bạn có trình độ tiếng Ý hoặc tiếng Anh phù hợp (tùy thuộc vào việc bạn muốn theo học thạc sĩ bằng tiếng Ý hay tiếng Anh), đạt được trong 10 năm qua. Nếu bạn đã đạt được trình độ chuyên môn tại một quốc gia nói tiếng Anh / tiếng Ý hoặc nếu chương trình bạn tham gia bằng tiếng Anh / tiếng Ý, bạn có thể không phải nộp chứng chỉ ngôn ngữ.
 • Đối với sinh viên ngoài EU: cần có visa du học để tham dự các chương trình học thuật. Sinh viên phải gửi một bản sao giấy phép cư trú / yêu cầu giấy phép cư trú đến văn phòng sinh viên quốc tế 8 ngày sau khi đến Ý.

Học sinh cũng được yêu cầu để vượt qua một bài kiểm tra nhập học .

Thời hạn nhập học

Hạn chót nộp đơn thi

 • Phiên đầu tiên: ngày 16 tháng 1 năm 2020
 • Phiên thứ hai: 16 tháng 4 năm 2020
 • Phiên thứ ba: ngày 4 tháng 6 năm 2020
 • Phiên thứ tư: ngày 10 tháng 9 năm 2020
 • Phiên thứ năm: ngày 1 tháng 10 năm 2020

Bài kiểm tra đầu vào

 • Phiên đầu tiên: 20-24 tháng 1 năm 2020
 • Phiên thứ hai: 18 tháng 4 năm 2020
 • Phiên thứ ba: 8-12 tháng 6 năm 2020
 • Phiên thứ tư: 14-15 tháng 9 năm 2020
 • Phiên thứ năm: 5-6 tháng 10 năm 2020

Hạn chót tuyển sinh trực tiếp

 • Ngày 1 tháng 10 năm 2020
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

RUFA, Rome University of Fine Arts, is a multidisciplinary, international educational center – legally recognized by the Ministry of Education, University and Research (MIUR) – offering authoritative, ... Đọc thêm

RUFA, Rome University of Fine Arts, is a multidisciplinary, international educational center – legally recognized by the Ministry of Education, University and Research (MIUR) – offering authoritative, innovative courses in the field of Art, Design, and Communication. Đọc ít hơn
Rome , Rome , Rome , Rome , Rome , Rome , Rome + 6 Hơn Ít hơn