Thạc sĩ nghệ thuật trong đổi mới xã hội

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Hiện đang chấp nhận ứng dụng

LƯU Ý: Tại thời điểm này không có tác động đến lịch trình mùa thu của chúng tôi do vi rút COVID-19, nhưng chúng tôi thừa nhận rằng đó là một tình huống thay đổi nhanh chóng. Nếu việc học từ xa trở nên cần thiết, chúng tôi sẽ thông báo cho các ứng viên được chấp nhận.

____

Nhận thấy nhu cầu thay đổi không khó và có thể tạo ra sự khác biệt; tất cả những gì bạn cần là niềm đam mê thay đổi xã hội và các kỹ năng cần thiết để đưa ý tưởng của bạn thành hành động. Thay đổi xã hội hàng đầu là công việc khó khăn đòi hỏi tầm nhìn đổi mới được hỗ trợ bởi các kỹ năng kinh doanh và hiểu biết sâu sắc về vấn đề trong tay. Các sinh viên theo đuổi bằng thạc sĩ nghệ thuật đổi mới xã hội (MASI) nhìn nhận nghiêm túc về gốc rễ của những thách thức và bất công xã hội, sau đó tìm cách tạo ra sự thay đổi thực sự thông qua những phản ứng mới táo bạo đối với nghèo đói, bất bình đẳng, vi phạm nhân quyền và khủng hoảng nhân đạo.

Không có bằng thạc sĩ nào kết hợp các kỹ năng và chuyên môn độc nhất đạt được tại một trường học hòa bình hợp tác với lãnh đạo, nhân văn, khoa học và kinh doanh.

Chương trình MASI cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về các thách thức xã hội - thu được trong các lớp như Doanh nhân xã hội, Thách thức và Phát triển và Xung đột toàn cầu - và sau đó kết hợp kiến thức với tư duy phê phán, sáng tạo, lãnh đạo và thiết kế kinh doanh bền vững, xuất phát từ các lớp học được cung cấp trong Trường kinh doanh và lãnh đạo.

Tại sao Chọn Thạc Sĩ về Đổi mới Xã hội từ Trường Kroc?

 • Chỉ có thạc sĩ về Đổi mới xã hội bắt nguồn từ một trường Hòa bình.
 • Thách thức Đổi mới Xã hội cung cấp tới 50.000 đô la tiền tài trợ hạt giống cho sinh viên để làm cho dự án đỉnh cao của họ trở thành hiện thực.
 • Không yêu cầu GRE.
 • Chương trình 9 tháng.
 • Chỉ có bằng thạc sĩ về Đổi mới xã hội được cung cấp trong Khuôn viên Trường học Ashoka U - tên gọi hàng đầu về đổi mới xã hội trong giáo dục đại học.

Thiết kế, thực hiện và quản lý đổi mới để thay đổi xã hội. Cho dù làm việc trong các tổ chức và chương trình hiện tại hay thông qua các dự án mới:

 • Phát triển các cách suy nghĩ, học tập và kết nối mới để giải quyết các vấn đề xã hội một cách hiệu quả và bền vững.
 • Xuất hiện sẵn sàng để chuyển đổi các cấu trúc hiện tại không hiệu quả và kéo dài các vấn đề về đói nghèo, xung đột và bất công.

Nghe từ một sinh viên tốt nghiệp gần đây từ chương trình này.

Kết quả

Đổi mới xã hội không chỉ là một xu hướng. Ngày càng cần thiết cho người sử dụng lao động trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm kinh doanh, y tế và giáo dục. Học sinh của chúng tôi học cách kết hợp lãnh đạo, xây dựng hòa bình và kỹ năng kinh doanh thành một phương pháp tiếp cận toàn diện hướng tới các giải pháp sáng tạo cho tốt. Với mức độ MASI, bạn sẽ trở nên thông thạo trong thiết kế mô hình kinh doanh bền vững, lãnh đạo, truyền thông, thiết kế lấy con người làm trung tâm và giải quyết vấn đề, tăng khả năng phát triển những sáng kiến ​​giúp cộng đồng giải quyết nạn nghèo đói và bất công xã hội.

Yêu cầu

 • Bản ghi
 • Sơ yếu lý lịch hiện tại hoặc CV (CV)
 • Bốn bài tiểu luận ngắn
 • Hai lá thư khuyến nghị
 • Video Hai Phút

* Các ứng viên quốc tế phải cung cấp thang điểm thi tiếng Anh và bảng điểm cho các tổ chức bên ngoài Hoa Kỳ.

Vui lòng truy cập Graduate Admissions để biết thêm thông tin liên quan đến yêu cầu ứng dụng cho sinh viên quốc tế.

Thông tin bổ sung

Học kỳ nhập học tháng Tám
Điểm trung bình tối thiểu 3,00 (thang điểm 4,00) trong tất cả các khóa học đại học
Khóa học bắt buộc Không cần thiết
Kinh nghiệm cần thiết Không cần thiết
Kiểm tra nhập học tiêu chuẩn Không cần thiết

Tải về hướng dẫn khóa học ngay tại đây

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

At the University of San Diego Joan B. Kroc School of Peace Studies, we promote a multifaceted approach to peacebuilding and social justice, integrating theory and practice in the classroom as well as ... Đọc thêm

At the University of San Diego Joan B. Kroc School of Peace Studies, we promote a multifaceted approach to peacebuilding and social justice, integrating theory and practice in the classroom as well as in communities worldwide. We research some of the toughest, most troubling phenomena of our times, producing rigorous and innovative work published in a wide variety of outlets. Students from all over the world are prepared by outstanding faculty and gain experience in the field through our Internship Program and the Kroc School institutes - the Institute for Peace and Justice, the Trans-Border Institute, and the Center for Peace and Commerce (the latter in partnership with the School of Business Administration). Đọc ít hơn
thành phố San Diego