Thạc sĩ nghệ thuật phụ kiện

Chung

Chương trình mô tả

114164_IMG_9688.jpg

Đề cương

Bậc thầy của nghệ thuật thiết kế phụ kiện và trang sức đào tạo các nhà quản lý và thiết kế dự án với sự nhạy cảm thời trang mạnh mẽ và nền tảng văn hóa mạnh mẽ có thể diễn giải sự phức tạp trong phát triển sản phẩm điển hình của một khu vực rộng lớn có nhiều điểm tiếp xúc và khác biệt. Khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo trong giáo dục hồ sơ chuyên môn và nghiên cứu có thể dịch các nhu cầu mới trong lĩnh vực Phụ kiện là một trong những tài sản chính của ngành sáng tạo Ý.

Kết cấu

Năm đầu tiên điều tra tất cả các khía cạnh kỹ thuật, văn hóa, lịch sử và phương pháp liên quan đến khu vực rộng lớn này với cách tiếp cận đa dạng về lĩnh vực này.

Lịch sử Thời trang, Tiếp thị, Vật liệu, Bền vững và Chuỗi cung ứng đều được phân tích và phát triển trong các hội thảo thiết kế sẽ dẫn sinh viên thể hiện kết quả điều tra phức tạp của sản phẩm cho đến khi tạo ra nó thông qua việc sử dụng các kỹ thuật khác nhau, từ phương pháp truyền thống để sử dụng các công nghệ gần đây nhất. Trong năm đầu tiên, sinh viên sẽ hoàn thành việc phát triển năng lực và thao tác vật liệu, xử lý cả thiết kế và sản xuất giày, đồ da và đại diện dự án.

Năm thứ hai dự định cải thiện và mở rộng năng lực của các sinh viên với lĩnh vực Trang sức được phân tích theo nhiều cách giải thích khác nhau: từ trang sức cao cấp đến bijoux đến các chi tiết cơ thể (hoặc trang trí cơ thể). Lịch sử thiết kế, kiểu chữ của vật liệu, tạo mẫu được khám phá trong tầm nhìn này luôn được hướng dẫn bởi hoạt động phòng thí nghiệm mạnh mẽ phối hợp với các học giả và chuyên gia có thể truyền đạt các cách tiếp cận và tầm nhìn khác nhau. Học sinh sẽ học cách nhận biết các kim loại khác nhau, đá quý cùng với các vật liệu khác thường. Quá trình nghiên cứu được củng cố và thể hiện trong các thiết kế cá nhân và tiên tiến.

Học sinh cũng có khả năng tích hợp con đường học tập của mình với các hoạt động bổ sung như tham gia hội nghị, cuộc thi quốc tế, Dự án Công nghiệp để mở rộng các lập luận về mối quan tâm lớn nảy sinh trong quá trình học tập và đưa vào nghiên cứu cá nhân trong lĩnh vực này quan tâm của họ.

Công nhận

Khóa học được công nhận bởi Bộ Giáo dục, Đại học và Nghiên cứu Ý.

Kết thúc khóa học, những sinh viên đáp ứng Yêu cầu đầu vào sẽ nhận được bằng Thạc sĩ Nghệ thuật (120 ECTS).

Tuyển sinh

Để đảm bảo chất lượng của khóa học, việc nhập học được giới hạn ở một số lượng sinh viên cố định hàng năm.

Vì lý do này, chúng tôi đề nghị các sinh viên quan tâm gửi đơn đăng ký của họ trong vòng tháng Sáu. Trong trường hợp ứng dụng bị trì hoãn, chúng tôi mời các ứng viên liên hệ với Văn phòng Tư vấn của Trang phục Accademia e Moda.

Để đăng ký khóa học, cần gửi chương trình giảng dạy, thư động viên và danh mục đầu tư sẽ được Giám đốc Giáo dục của chúng tôi đánh giá và vượt qua cuộc phỏng vấn tuyển sinh.

Thời lượng

Thời gian khóa học là hai năm học và tham dự là bắt buộc tuy nhiên để được chấp nhận tại các kỳ đánh giá cuối cùng, sinh viên phải có ít nhất 80% tham dự đã được chứng minh.

Yêu cầu đầu vào

Những người tham gia khóa học phải sở hữu bằng cấp liên quan về Thiết kế thời trang từ một tổ chức của Ý (yêu cầu tối thiểu 3 năm, 180 tín chỉ) hoặc Đại học hoặc Cao đẳng quốc tế (Bằng cử nhân).

Học sinh cũng phải có chứng chỉ tiếng Anh cấp độ B1 hoặc 5.0 IELTS tiếng Anh.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2019

Giới thiệu về trường

Accademia Costume & Moda offers courses legally recognised by the Italian Ministry of Education, Universities and Research under the body that rules Artistic Higher Education. Culture, Design and ... Đọc thêm

Accademia Costume & Moda offers courses legally recognised by the Italian Ministry of Education, Universities and Research under the body that rules Artistic Higher Education. Culture, Design and Craftmanship linked to a laboratorial approach are the key points of the School’s educational mission. The objective is to help the students start their careers, supporting them in the process of recognising and consolidating their creative identity. Đọc ít hơn