Thạc sĩ nam

Chung

Chương trình mô tả

Tóm tắt Khóa học

Đó là điều cần thiết trong thời gian mơ hồ sáng tạo này mà chúng tôi phát triển và trao quyền cho cá nhân. Do đó, MA nam doanh nhân này sẽ tuyển dụng các nhà thiết kế hình dung đầy tham vọng để làm việc trên biểu hiện sáng tạo của họ thông qua nghiên cứu cá nhân, phát triển quy trình và thông tin chuyên nghiệp.

Để các sinh viên của chúng tôi thiết lập nguyện vọng và xác định con đường sự nghiệp bền vững trong bối cảnh thiết kế toàn cầu, Khóa học được cung cấp bởi các chuyên gia thiết kế nam giới truyền cảm hứng nhất, cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ, đầy thách thức và thông tin.

Cấu trúc khóa học

Chương trình giảng dạy dựa trên dự án được giảng dạy có hai mô-đun cốt lõi giúp tăng dần sự tự tin của sinh viên trong bối cảnh liên ngành và đa ngành và khuyến khích kiến thức lý thuyết, thực tế và lý thuyết đến mức cao nhất về năng lực chiến lược và chiến thuật.

Các mô-đun sau đây cho thấy những gì bạn sẽ học trong khóa học này.Năm thứ nhất

Trang phục nam MA 1

Mô-đun này dựa trên một chương trình cá nhân và nhằm mục đích đưa nghiên cứu, thiết kế, khả năng chuyên môn và tư duy đến trình độ sau đại học. Sẽ có gia sư liên tục, đánh giá ngang hàng và tự phản xạ với mỗi dự án đưa vào một lớp đánh giá khái quát cuối cùng chỉ đánh giá một phương pháp chẩn đoán, phản xạ và phê phán.Năm thứ hai

Áo nam MA 2

Mô-đun năm thứ hai tự định hướng với công việc thiết yếu liên quan đến ngành nhằm phát triển tư duy sáng tạo cao nhất, quy trình chuyên môn và tính chuyên nghiệp phù hợp với nguyện vọng cá nhân của mỗi sinh viên. Mô-đun tóm tắt này được thiết kế để cho phép sinh viên tạo ra quan điểm riêng về tính nguyên bản, tạo ra các kỹ thuật chuyên môn phù hợp và quy trình làm việc và bối cảnh giúp họ trở thành một chuyên gia thiết kế có ảnh hưởng và có hiểu biết. Điều kiện tiên quyết là việc hoàn thành thành công Mô-đun MA Menswear năm đầu tiên hoặc chứng minh đã đạt được tương đương.

Yêu cầu đầu vào

Khóa học hai năm này là điểm đến cho những nhà tư tưởng sáng tạo, định hướng và nguyên bản nhất, những người sẽ định hình ngành công nghiệp dựa trên thiết kế và trang phục nam giới đương đại. Nhập cảnh dựa trên sự kết hợp của trình độ chính thức, kinh nghiệm trong ngành, danh mục đầu tư, hàng may mặc và thể hiện cam kết thông qua một đề xuất nghiên cứu được xem xét.

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ các cá nhân có bằng danh dự hạng nhất hoặc hạng hai trong lĩnh vực thời trang, dệt may hoặc các môn học liên quan đến thiết kế, hoặc kinh nghiệm chuyên môn thể hiện kiến thức và cam kết tương đương để học lấy bằng danh dự.

Lựa chọn cho cuộc phỏng vấn sẽ được thực hiện dựa trên sức mạnh của một danh mục đầu tư ảo chứng minh động lực cá nhân và cách thức này được phát triển thông qua quá trình thiết kế. Ứng viên được mời cho một cuộc phỏng vấn sẽ được thiết lập một dự án để hoàn thành và thêm vào danh mục đầu tư của họ như một cơ quan công việc mới xác định hướng đi trong tương lai. Vì quy trình kỹ thuật là không thể thiếu để thiết kế, sinh viên sẽ được yêu cầu mang quần áo và toiles đến phỏng vấn.

Danh mục đầu tư cần phải chứng minh một phong cách mạnh mẽ, độc đáo để đáp ứng với một loạt các trải nghiệm sáng tạo. Khả năng phát triển và áp dụng nghiên cứu cá nhân thông qua các quyển phác thảo và nhật ký trực quan rất quan trọng. Cam kết quan trọng với một công việc ngắn gọn và chu đáo, nhận thức và có trách nhiệm sẽ là một phần thiết yếu trong đánh giá của chúng tôi.

Bạn sẽ được yêu cầu xác định bằng văn bản, thông qua dự án đã định và quá trình phỏng vấn một lĩnh vực cụ thể về lợi ích cá nhân nhằm tạo ra sự đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp nam giới mà họ dự tính học tập chuyên sâu khi tham gia khóa học.

Mức độ mà Đại học yêu cầu cho khóa học này là IELTS 6.5 với tối thiểu 5,5 trong mỗi yếu tố.

Triển vọng nghề nghiệp

Westminster có một lịch sử lâu dài về việc sản xuất những sinh viên tốt nghiệp nam có khả năng làm việc ở cấp cao nhất của ngành thời trang quốc tế. Sinh viên nam tốt nghiệp từ Westminster trong bốn năm qua hiện đang làm việc trong vai trò thiết kế cho các công ty bao gồm Tom Ford, Burberry Prorsum, Alfred Dunhill, Topman, Alexander McQueen, Harrods, GAP, Belstaff, JW Anderson, Bottega Veneta, H

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2019

Giới thiệu về trường

The University of Westminster is a dynamic international education institution with a distinguished 175-year history. With three campuses in central London (Cavendish, Marylebone and Regent) and one i ... Đọc thêm

The University of Westminster is a dynamic international education institution with a distinguished 175-year history. With three campuses in central London (Cavendish, Marylebone and Regent) and one in Harrow, it is home to over 20,000 students from over 150 nations. Đọc ít hơn