Đọc Mô tả chính thức

Thức dậy để làm đẹp. Một khái niệm mới về Thạc sĩ Thiết kế Nội thất

Đặc điểm của các khóa học này là lý thuyết học thuật được kết hợp với thực hành trên trang web việc làm thực tế.

Thạc sĩ tập trung vào những câu hỏi tuyệt vời về "Sắc đẹp" và bản sắc của nó với các phương pháp tiên tiến trong thành phần thiết kế. Sau khi giới thiệu về lập kế hoạch trang web, khóa học mở rộng trên một số chủ đề như nhà cửa, không gian triển lãm xanh, phòng trưng bày quốc tế, văn phòng bền vững và không gian tâm linh, phân định biểu hiện kiến ​​thức sâu sắc về không gian, hình dạng, vật liệu và thiết kế ánh sáng biểu hiện của bản thân bên trong và của khách hàng.


Phác họa: Nhìn sâu vào sự sáng tạo của bạn

Khóa học này nhằm giúp chúng tôi hiểu được các yếu tố cốt lõi của các dự án tổng thể thiết kế nội thất quốc tế. Thông qua việc vẽ nhanh các yếu tố cơ bản về hình dạng, chúng ta hấp thụ hoặc thể hiện bản chất của các ý tưởng thiết kế.


Bản vẽ quốc tế

Tập trung vào cách thức mã hóa quốc tế và phân loại các ký hiệu, phương pháp, lớp, chi tiết và cách mô tả dự án trong một công ty thiết kế toàn cầu để cho phép sinh viên có thể áp dụng vào công việc thực tế trong một công ty quốc tế.


Công nghệ tiên tiến: Tương lai

Kiến thức về kỹ thuật và công nghệ mới của thiết kế đảm bảo sự kiểm soát của chúng tôi đối với các nhà cung cấp của chúng tôi và chi phí của họ trên trang đổi mới. Rất quan trọng đối với Học viện thiết kế nội thất của chúng tôi.

Bắt đầu một phương pháp tiếp cận tiên tiến mới với thiết kế xanh và công nghệ bền vững, trong đó có thể, trong kinh nghiệm trực tiếp trên nguyên mẫu để hiểu và nhận thức các điểm mạnh bên trong các hình dạng được xây dựng thông qua sự kiểm soát tỷ lệ của chúng.


Lịch sử thiết kế: Quá khứ bây giờ

để biết Lịch sử Kiến trúc và Thiết kế không chỉ là thông tin của quá khứ mà còn là một nhận thức thực sự về cuộc phiêu lưu vĩ đại của các tác giả quan trọng nhất trong lĩnh vực này (và về cuộc sống của họ). Trong khái niệm mới của chúng tôi về Thạc sĩ Thiết kế Nội thất Quốc tế, chúng tôi nghĩ rằng mọi hình dạng của nghệ thuật là biểu hiện của thế giới sống động và giàu có bên trong của nghệ sĩ. Điều này cũng đúng đối với kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế và có thể đi, trong khóa học, trực tiếp trên địa điểm lịch sử và để cảm nhận "tinh thần của nơi chốn" và của tác giả.


Nhận thức màu sắc: Thưởng thức màu sắc

giới thiệu cho sinh viên kiến ​​thức về ảnh hưởng của màu sắc lên con người trong các kết hợp khác nhau về số lượng và loại hình dạng và hình dạng mà chúng có thể được sáng tác, phân định các nhận thức khác nhau trong không gian công cộng / riêng tư và nội thất. Là một bậc thầy thiết kế nội thất quốc tế, chủ đề này được giữ lại cơ bản.


Dịch vụ thiết kế trực tuyến: tiếp thị kỹ thuật số

Giới thiệu sinh viên theo cách sáng tạo và tiên tiến nhất để làm việc trực tuyến và gặp gỡ khách hàng qua Internet, phát triển toàn bộ quá trình thiết kế thông qua Web Marketing kỹ thuật số gần đây nhất để tham gia hoàn toàn vào cách làm việc hiện đại trên toàn thế giới.


Danh mục đầu tư nâng cao

Việc trình bày các tác phẩm cuối cùng cho khách hàng là rất quan trọng bởi vì đó là cách để mô tả một quan điểm cụ thể của dự án thông qua các màu sắc, vật liệu, ánh sáng, tạo môi trường xung quanh và bầu không khí của hình ảnh. Học cách nâng cao để làm một Danh mục đầu tư có nghĩa là để phác họa một bản sắc mạnh mẽ cho công việc và thành công trong bước quan trọng cuối cùng của bài thuyết trình.


Mô hình 3D / Hiển thị

Tập trung vào việc vẽ bản vẽ 2 và bản phác thảo trên mô hình mô hình 3d làm phương tiện cho tư duy thiết kế và nhận thức. Quan sát nghiên cứu đầu tiên và phân tích sau, với một số bài tập không gian nội thất phát triển kỹ năng sáng tạo. Học 3D Render phần mềm V-Ray để xây dựng hình ảnh với một số mô hình 3D.


Thực hành chuyên nghiệp

Khóa học này trong Thạc sĩ Thiết kế Nội thất kiểm tra việc tổ chức và quản lý thực tiễn thực tế để cung cấp các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. Nó tập trung vào các trách nhiệm của kiến ​​trúc sư từ giai đoạn tiền thu hồi thông qua chi phí ước tính với một số lượng hóa đơn và thông số kỹ thuật xây dựng. Chúng tôi sẽ bao gồm tất cả các khía cạnh như việc áp dụng công nghệ máy tính trong việc chuẩn bị các thông số kỹ thuật và lượt truy cập xây dựng công trình.


Quản lý khách hàng

Các cuộc họp với khách hàng từ người đầu tiên đến người cuối cùng, để hiểu nhu cầu thực sự của họ, để hiển thị dự thảo ý tưởng đầu tiên và các hình ảnh bước tiếp theo của dự án. Để có thể hướng dẫn họ thông qua một số giai đoạn của công việc cho đến khi kết thúc và cho họ thấy làm thế nào có thể để kiểm soát hóa đơn số lượng là một công việc tinh tế. Cách tiếp cận đúng như thời gian và nhịp điệu hành vi để cho thấy một số bước của dự án là một phần rất quan trọng của các chuyên gia bình thường làm việc. Trường thiết kế nội thất Florence giới thiệu học sinh cũng trong chủ đề này.


Các cơ hội nghề nghiệp

Chúng tôi thường chọn cộng tác viên của chúng tôi trong số những sinh viên giỏi nhất của chúng tôi. Các sinh viên sẽ nhận được danh hiệu MASTER-Interior Designer hoặc Dual MASTER của nội thất và thiết kế nội thất nhiều hơn Chứng chỉ hành nghề và có thể tiến hành sự nghiệp chuyên nghiệp của họ trong lĩnh vực thiết kế nội thất như một freelancer hoặc liên kết bên trong các công ty thiết kế và kiến ​​trúc nội thất hoặc nhân viên trong các ngành công nghiệp sáng tạo như thiết kế triển lãm, thiết kế sự kiện, trang trí, thiết kế sản phẩm, thiết kế nội thất, chuyên ngành 3D, chuyên ngành hiển thị, minh họa dự án, bán hàng trực quan.


Khái niệm về khóa học

Nó có thể xảy ra trong khi thực hiện dự án của bạn, trong khi bạn quan sát mô hình của mình dưới ánh sáng, bạn bắt đầu hiểu bản thân mình, bạn thực sự là ai và bạn thực sự muốn gì từ cuộc sống.

Sư Phụ này được hình thành trong một công ty Thiết kế Kiến trúc và Nội thất và Nội thất để kết hợp lý thuyết và công trình thực sự hy vọng thay đổi bạn và giúp bạn khám phá thông qua phương pháp "Nhận thức về Thiết kế", bạn là ai và thực tế là kết quả của công việc của bạn và nghiên cứu của bạn. Là một nhà thiết kế, bạn sẽ khám phá thế giới và tương lai của bạn. Bạn có thể hiểu và hiểu sâu những giải thích của khách hàng, bạn sẽ thành công nhận ra những dấu hiệu mà vật liệu truyền tải, bạn có thể cảm nhận được âm thanh và mùi hương của thiên nhiên và tạo ra một cuộc đối thoại giữa dự án của bạn và phần bên trong nhất của bản thân bạn. Ánh sáng, không gian, vật liệu và xây dựng là những yếu tố để tạo ra một bài thơ của dự án mà không bao giờ quên các yếu tố cần thiết của kiểm soát chi phí hoặc hiểu các quy trình trong điều hành trang trí nội thất và quản lý một nhóm thợ thủ công. .

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Người Ý

Xem 1 các khóa học tại STAR Studium ArchitecturAe Florence Design School »

Cập nhật lần cuối February 13, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
1 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
- Master 6950 Eur - Dual master 10590 Eur
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date