Thạc sĩ lãnh đạo kỹ thuật trong các tòa nhà hiệu suất cao

Chung

Chương trình mô tả

* Hệ thống ứng dụng mở vào ngày 1 tháng 1 năm 2020

Master of Engineering Leadership (MEL) trong các tòa nhà hiệu suất cao được thiết kế cho các kỹ sư và kiến trúc sư muốn tạo sự khác biệt trong lĩnh vực xây dựng. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này sẽ có các kỹ năng lãnh đạo và kỹ thuật để cải thiện hiệu suất năng lượng của các tòa nhà hiện có và thiết kế các hệ thống năng lượng hiệu suất cao tích hợp cho các tòa nhà mới.

Sử dụng năng lượng trong các tòa nhà là một đóng góp đáng kể cho phát thải khí nhà kính, làm cho nó là một ưu tiên cao để thiết kế các tòa nhà tiết kiệm năng lượng và trang bị thêm các tòa nhà hiện có. Đây là một lĩnh vực đang phát triển, với các cơ hội tư vấn, xây dựng, sản xuất và chính phủ. Với chính quyền các cấp tăng các tiêu chuẩn về bảo tồn năng lượng, cần có các chuyên gia có thể lãnh đạo trong việc thiết kế các hệ thống năng lượng hiệu năng cao tích hợp trong môi trường xây dựng của chúng ta.

Các nhà tuyển dụng của chính phủ và ngành đang tìm kiếm các chuyên gia có kỹ năng sáng tạo và có tầm nhìn để phát triển các quy trình và hệ thống có thể dẫn đến thay đổi lâu dài. Kết hợp với kỹ năng lãnh đạo và kinh doanh mạnh mẽ, chương trình này sẽ giúp bạn phát triển các giải pháp sáng tạo, quản lý nhóm và dự án trực tiếp - một bộ kỹ năng có liên quan cao trong môi trường kinh doanh ngày nay.

MEL là một mức độ 12 tháng bắt đầu vào tháng Giêng. Mặc dù 60 phần trăm các khóa học Tòa nhà hiệu suất cao của bạn sẽ tập trung vào chuyên môn kỹ thuật của bạn, 40 phần trăm còn lại là các khóa học phát triển lãnh đạo sẽ nâng cao kỹ năng kinh doanh, giao tiếp và con người của bạn. Cung cấp các khóa học quản lý và lãnh đạo là hợp tác với Trường Kinh doanh Sauder của UBC .

Thông tin Nhanh

 • Bằng cấp: Thạc sỹ Kỹ thuật lãnh đạo
 • Tiêu đề: Kỹ thuật
 • Phương thức giao hàng: Trong khuôn viên trường
 • Chuyên môn: Tòa nhà hiệu suất cao
 • Các Hợp phần Chương trình: Chỉ học
 • Khoa Khoa học Ứng dụng
 • Trường học: Trường Kiến trúc và Kiến trúc Cảnh quan

Bậc thầy về lãnh đạo kỹ thuật (MEL) trong các tòa nhà hiệu suất cao là bằng cấp chuyên nghiệp dành cho các kiến trúc sư và kỹ sư muốn nổi trội và thúc đẩy sự đổi mới trong ngành xây dựng. Chương trình của bậc thầy lai này kết hợp các khóa học kiến trúc và kỹ thuật cấp sau đại học với các khóa học của Trường Kinh doanh UBC Sauder - mang đến cho bạn các kỹ năng và sự tự tin để đưa sự nghiệp của bạn đi theo những hướng mới.

Trên toàn cầu, ngày càng có nhiều nhu cầu về các tòa nhà hiệu suất cao - các tòa nhà cải thiện môi trường đô thị của chúng ta thông qua việc giảm sử dụng năng lượng và khí thải nhà kính trong khi cải thiện trải nghiệm chung của những người sử dụng chúng. Chính phủ và các tổ chức hàng đầu đang tìm kiếm kiến trúc sư và kỹ sư với sự hiểu biết tích hợp về hệ thống năng lượng và phát triển tái tạo để thiết kế thế hệ tiếp theo của các tòa nhà hiệu suất cao. Họ cũng đang tìm kiếm những cá nhân có hiểu biết kinh doanh và kỹ năng giao tiếp để lãnh đạo các nhóm đa ngành và hướng dẫn thay đổi.

Chọn kỹ thuật và kinh doanh

MEL trong các tòa nhà hiệu suất cao cung cấp một sự kết hợp độc đáo giữa các lớp kỹ thuật và kinh doanh - mang đến cho bạn các kỹ năng chiến lược để đóng vai trò hàng đầu trong các tổ chức tư duy tiến bộ. Bạn sẽ tham gia các khóa kiến trúc về thiết kế công trình xanh và các khóa kỹ thuật về mô hình và thiết kế năng lượng. Các khóa học kinh doanh được cung cấp bởi Trường Kinh doanh UBC Sauder hàng đầu cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc về chiến lược kinh doanh và đổi mới, hoạt động và hậu cần, quản lý dự án và lãnh đạo tổ chức.

Có được lợi thế cạnh tranh

Trong chương trình 12 tháng này, bạn sẽ:

 • đắm mình trong một môi trường nghiên cứu năng động và tích hợp, kết hợp các lĩnh vực kỹ thuật và kiến trúc
 • nâng cao kỹ năng phân tích và kỹ thuật của bạn thông qua chương trình giảng dạy dựa trên dự án kết hợp các cơ hội học tập thực hành, bao gồm hai dự án capstone liên ngành, nơi bạn sẽ cải thiện hiệu suất môi trường của một tòa nhà hiện có và phát triển hệ thống năng lượng hiệu suất cao cho một tòa nhà mới
 • học theo các giảng viên nổi tiếng và các chuyên gia trong ngành tại một trong 40 trường đại học hàng đầu thế giới
 • mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn trong khi cộng tác với các sinh viên MEL khác
 • có được kinh doanh cơ bản, quản lý dự án và kỹ năng giao tiếp để phát triển sự nghiệp và tự tin đảm nhận các vị trí trách nhiệm gia tăng

yêu câu chung

 • Bằng đại học với trung bình tổng thể là 76%
 • Tài liệu chứng minh quốc tịch hiện tại của bạn (thường là hộ chiếu hoặc tài liệu công dân khác từ quốc gia của bạn) hoặc thường trú nhân Canada của bạn

Yêu cầu cụ thể của chương trình

 • Bằng đại học về kỹ thuật hoặc kiến ​​trúc
 • Ba năm kinh nghiệm làm việc có liên quan trong lĩnh vực xây dựng

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu bạn đã hoàn thành bằng cấp của mình tại một trường đại học bên ngoài Canada, trong đó tiếng Anh không phải là ngôn ngữ giảng dạy chính, bạn phải cung cấp kết quả kiểm tra trình độ tiếng Anh như một phần trong đơn đăng ký của bạn:

 • Nếu bằng đại học hoặc thạc sĩ của bạn được hoàn thành bên ngoài Canada tại một trường đại học nói tiếng Anh, chúng tôi sẽ chấp nhận bằng chứng chính thức về thư thông thạo tiếng Anh từ trường đại học nói rằng ngôn ngữ giảng dạy chính cho bằng cấp của bạn là tiếng Anh.
 • Nếu bằng đại học hoặc thạc sĩ của bạn không được dạy bằng tiếng Anh, bạn phải cung cấp điểm thành thạo tiếng Anh hợp lệ:
  • TOEFL (Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ):
   • Điểm tối thiểu 90 (bài kiểm tra dựa trên internet), với điểm thành phần tối thiểu là 22 [về đọc, nghe] và điểm thành phần tối thiểu là 21 [bằng văn bản, nói]
   • Điểm tối thiểu 55 cho mỗi bài đọc, nghe và viết (trong bài kiểm tra trên giấy), với 4.0 trong bài kiểm tra tiếng Anh viết (TWE).
  • IELTS (Dịch vụ kiểm tra tiếng Anh quốc tế): điểm tổng thể tối thiểu là 6,5 mà không có điểm thành phần nào khác dưới 6.0 trong bài kiểm tra IELTS (KHÔNG chung)
 • Các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phải được thực hiện trong vòng 24 tháng qua tại thời điểm nộp đơn đăng ký của bạn. Nếu kết quả trình độ tiếng Anh của bạn sắp hết hạn, bạn cần gửi kết quả chính thức (ngoài kết quả không chính thức được gửi cùng với đơn đăng ký trực tuyến của bạn) đến Đại học British Columbia, Khoa Tuyển sinh sau đại học (IELTS) hoặc sử dụng mã 0965 (TOEFL). Kết quả kiểm tra chính thức phải được nhận trực tiếp từ tổ chức phát hành trước thời hạn hết hạn 24 tháng. Bộ không chịu trách nhiệm cho sinh viên không thể gửi kết quả của họ sau khi họ đã hết hạn.
 • Học sinh phải nộp kết quả kiểm tra chính thức trực tiếp cho UBC thông qua các hướng dẫn về Gửi tài liệu của bạn để đơn đăng ký của bạn được hoàn tất.

Bằng cấp

Bằng thạc sĩ về lãnh đạo kỹ thuật (MEL) từ UBC cung cấp cho bạn thông tin và kiến thức để tự tin đảm nhận các vị trí có trách nhiệm cao hơn hoặc chuyển sang lĩnh vực công nghiệp mới.

Nâng cấp kỹ năng kỹ thuật của bạn

Bạn sẽ có được một nền tảng kỹ thuật tích hợp trong thiết kế và mô hình hệ thống năng lượng, trang bị cho bạn trở thành một nhà lãnh đạo kỹ thuật trong thiết kế tích hợp và xây dựng và bảo trì các hệ thống năng lượng công trình xanh.

Học ngôn ngữ kinh doanh

Kiến thức kỹ thuật là không đủ. Thông qua các khóa học do Trường Kinh doanh UBC Sauder cung cấp, bạn sẽ có được các kỹ năng kinh doanh nền tảng, nâng cao hiểu biết của bạn về các khái niệm quản lý trên diện rộng.

Trở thành một nhà lãnh đạo tự tin

Phát triển lãnh đạo được nhúng trong suốt chương trình, mang đến cho bạn cơ hội liên tục để lãnh đạo các nhóm và dự án và củng cố các kỹ năng giao tiếp.

Nhận bằng thạc sĩ chuyên nghiệp từ một trường đại học đẳng cấp thế giới

UBC là một trong 40 trường đại học hàng đầu thế giới và các chương trình và giáo sư của nó có danh tiếng toàn cầu về sự xuất sắc. Khoa Khoa học Ứng dụng của UBC là nhà của một trong những trường kỹ thuật hàng đầu của Bắc Mỹ và các giảng viên của Trường Kiến trúc và Kiến trúc Cảnh quan được thừa nhận là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ.

Trường Kinh doanh UBC Sauder được xếp hạng đầu tiên ở Canada và thứ 38 trên thế giới về nghiên cứu kinh doanh và quản lý, và trường được biết đến với cam kết giảng dạy nghiêm ngặt, phù hợp và có kinh nghiệm.

Mở rộng mạng của bạn

Là sinh viên trong chương trình MEL trong Tòa nhà hiệu suất cao, bạn sẽ phát triển mạng lưới cá nhân và chuyên nghiệp của mình bằng cách:

 • học hỏi từ các giảng viên nổi tiếng thế giới, những chuyên gia về thiết kế và vận hành công trình xanh
 • học tập cùng với các đồng nghiệp có động lực, những người mang lại trải nghiệm và quan điểm làm việc đa dạng cho chương trình
 • tham gia các khóa học kinh doanh với các sinh viên từ các chương trình sau đại học chuyên nghiệp khác trong Khoa Khoa học Ứng dụng - các chuyên gia tham gia và đầy tham vọng từ các chương trình Chính sách và Lãnh đạo Y tế đa ngành và Thạc sĩ Y tế

Chương trình của chúng tôi thu hút một số học viên giỏi nhất trong lĩnh vực giảng dạy các khóa học ứng dụng của chúng tôi. Chúng tôi đang sử dụng cách tiếp cận dựa trên nhóm để đưa các chuyên gia trong lĩnh vực mô hình năng lượng, xây dựng xanh và thiết kế tái tạo để làm việc trực tiếp với các sinh viên của chúng tôi.

Đi xa hơn

Các chuyên gia đã thành thạo một chuyên môn kỹ thuật và các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh có một lợi thế cạnh tranh khác biệt. Theo yêu cầu của cả nhà tuyển dụng chính phủ và ngành, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang chuyển thành công vào các vị trí được tìm kiếm và các ngành công nghiệp mới.

Các chuyên gia có khả năng nói tiếng Anh, ngôn ngữ của cả kỹ thuật và kinh doanh có nhiều khả năng thành công trong việc thực hiện các ý tưởng mới trong các tòa nhà thương mại. Đặc biệt - Tiến sĩ Adam Rysanek

Nhưng sự lựa chọn nghê nghiệp

Bằng cấp MEL trong Tòa nhà hiệu suất cao cung cấp nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ trong mô hình thiết kế hệ thống năng lượng, trang bị cho bạn trở thành người dẫn đầu về kỹ thuật trong thiết kế tích hợp, xây dựng và bảo trì hệ thống năng lượng công trình xanh. Nền tảng kỹ thuật này được cân bằng bởi các khóa học về lãnh đạo và kinh doanh, mang đến cho bạn một bộ kỹ năng mạnh mẽ để giám sát thiết kế các công trình xanh, từ giai đoạn lập kế hoạch ban đầu cho đến thực hiện và vận hành. Ví dụ về vai trò công việc tốt nghiệp điển hình bao gồm tư vấn kỹ thuật, chuyên gia LEED, người lập kế hoạch thành phố hoặc thành phố, nhà phát triển mã và luật lệ, quản lý dự án trong kiến trúc

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Faculty of Applied Science oversees administrative procedures for the School of Architecture and Landscape Architecture, the School of Community and Regional Planning, the School of Nursing, and a ... Đọc thêm

The Faculty of Applied Science oversees administrative procedures for the School of Architecture and Landscape Architecture, the School of Community and Regional Planning, the School of Nursing, and all engineering activities at the Vancouver campus and the School of Engineering at the Okanagan campus. Đọc ít hơn