Thạc sĩ làm phim

Chung

Chương trình mô tả

MAFeature Filmmaking

Một nền giáo dục tập trung vào ngành công nghiệp trong việc làm phim có ngân sách thấp cho phim tài liệu hoặc tiểu thuyết.

Có cơ hội để làm một bộ phim truyện như là một phần của bằng thạc sĩ của bạn.

Giảng dạy bởi các chuyên gia ngành công nghiệp tích cực với kinh nghiệm phim truyện.

Tìm hiểu về các tuyến truyền thống và mới nổi để phân phối phim của bạn.

MA này trong làm phim sẽ cung cấp cho bạn một nền giáo dục tập trung vào ngành kinh doanh và thực hành sản xuất phim truyện hiện đại, ngân sách thấp.

Làm phim hiện đại là hợp tác, và chúng tôi đã thiết kế khóa học cho các nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất đầy tham vọng. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng của mình cho sự nghiệp làm việc trên các phim tài liệu hoặc tiểu thuyết dài.

Tổng quan

Chúng tôi dạy cho bạn cách các nhà làm phim hiện đại thực hiện các dự án dài tính năng trong khi cung cấp cho bạn trải nghiệm thực tế về việc cố gắng tự thực hiện chúng.

Khóa học được thiết kế để sản xuất sinh viên tốt nghiệp với:

 • Một loạt các liên hệ chuyên nghiệp
 • Một showreel
 • Một dự án phim truyện được phát triển đầy đủ
 • Những kiến thức để đi trước trong kinh doanh phim ảnh.

Chúng tôi không thể đảm bảo rằng dự án phim truyện của bạn sẽ được thực hiện, mặc dù chúng tôi tin tưởng rằng nhiều sinh viên sẽ đạt được điều này. Thành công của bạn về mặt học thuật sẽ không phụ thuộc vào việc hoàn thành dự án của bạn.

Đây là một khóa học phải đối mặt với ngành công nghiệp; bạn sẽ xây dựng và phát triển các kỹ năng kinh doanh sáng tạo và liên kết của bạn. Chúng tôi tin rằng các nhà làm phim cần có sự hiểu biết rõ ràng về các vấn đề kinh doanh và tài chính để đạt được tiềm năng sáng tạo đầy đủ của họ.

Cấu trúc khóa học

Phát triển

Mô-đun này sẽ giới thiệu và khám phá các cách tiếp cận thực tế và sáng tạo để sản xuất tính năng ngân sách thấp. Nó đưa ra một cái nhìn tổng quan về các vấn đề và thách thức và phát triển các kỹ năng chính. Mỗi sinh viên sẽ tinh chỉnh dự án của họ trong mô-đun này bằng cách học và áp dụng các chiến lược và kỹ thuật sản xuất phim truyện khác nhau. Mô-đun này sẽ cung cấp cho bạn một cách tiếp cận rõ ràng và giàu trí tưởng tượng để làm phim có ngân sách thấp, bao gồm viết ngân sách thấp và phát triển kịch bản cũng như giới thiệu về ngân sách / lập kế hoạch, đúc và tài trợ phim ngân sách thấp.

Tài chính

Để cạnh tranh trong kinh doanh phim toàn cầu, những người hành nghề có ngân sách thấp phải hiểu được sự phát triển lịch sử của các hệ thống, thủ tục và mô hình kinh doanh có ảnh hưởng đến kinh doanh phim toàn cầu đương đại. Mô-đun này cũng sẽ bao gồm phân tích đương đại về các chính sách và cấu trúc tài trợ phim của các quốc gia châu Âu, cũng như các chiến lược và cơ chế phân phối. Học sinh sẽ có thể điều hướng các hệ thống khác nhau để sản xuất phim văn hóa, thương mại và ngân sách thấp để họ có thể hiểu và thích nghi với nhu cầu và nhu cầu trong tương lai của ngành.

Tiền sản xuất

Mô-đun này cung cấp cho sinh viên khả năng phát triển / làm lại / thay đổi dự án chính của họ dựa trên những hiểu biết sâu sắc về kỹ thuật điện ảnh ngân sách thấp và cách thức kinh doanh phim quốc tế hoạt động. Phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp như Bản nháp cuối cùng và Phim ma thuật sẽ được dạy trong học phần này.

Thính giả

Viện phim Anh đã xác định phân phối và tiếp thị (quá trình tìm kiếm khán giả) là vấn đề chính của phim truyện Anh. Chính những lĩnh vực này quyết định liệu họ có thu được lợi tức đầu tư hay không. Mô-đun này sẽ cung cấp cho sinh viên một nền tảng kỹ lưỡng trong lý thuyết và thực hành tiếp thị đương đại như được áp dụng cho phim. Mô-đun này sẽ giới thiệu các lý thuyết và chiến lược tiếp thị truyền thống về truyền thông, hành vi của người tiêu dùng, tiếp thị quan hệ trực tiếp và khách hàng. Sau đó, nó sẽ cập nhật các phương pháp này với trọng tâm là các kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số. Các trang web cung cấp dịch vụ đám đông như Kickstarter sẽ được khám phá, cho phép các nhà làm phim tham gia với khán giả trong khi bộ phim vẫn chưa được thực hiện.

Sản xuất

Trong mô-đun này, sinh viên sẽ biến các dự án xanh thành một sản phẩm dài tính năng, dựa trên những hiểu biết mà họ đã học được trong suốt khóa học. Các dự án thường sẽ cần phải được hoàn thành theo tiêu chuẩn "ngoại tuyến". Dự kiến, hầu hết các tác phẩm sẽ có thời lượng tối đa là 18 ngày để chụp ảnh chính. Các dự án sau đó sẽ đi vào giai đoạn chỉnh sửa 10 Tuần12 để đến phiên bản phim phù hợp để chiếu cho các nhà phân phối và đại lý để tìm kiếm thêm kinh phí hoàn thành. Các sinh viên có dự án không được chiếu sáng phải tiếp tục phát triển dự án của họ bằng cách thực hiện kịch bản của họ, quay một đoạn giới thiệu và chọn diễn viên, đồng thời phát triển các kỹ năng của họ bằng cách làm việc trong một dự án xanh.

Mô-đun khóa học

Khóa học này bao gồm hoặc cung cấp các mô-đun sau.

 • Phát triển
 • Tài chính
 • Tiền sản xuất
 • Thính giả
 • Sản xuất.

Làm thế nào tôi sẽ được đánh giá?

Bạn sẽ được đánh giá theo nhiều cách khác nhau, bao gồm viết kịch bản, thư mục sản xuất, chiến lược xây dựng khán giả và một dự án phim truyện.

Bạn sẽ cần chứng minh, thông qua các khóa học, một sự hiểu biết chi tiết về cách các tính năng ngân sách vi mô được tạo ra. Bạn cũng sẽ gửi một danh mục đầu tư của dự án cho thấy khả năng làm chủ sáng tạo phù hợp với khả năng nắm bắt của bạn về kinh doanh phim ảnh. Dấu ấn cuối cùng của bạn cho thành phần tính năng của đánh giá sẽ phụ thuộc vào sự sáng tạo trong công việc của bạn, cam kết của bạn đối với dự án và khả năng thể hiện trong vai trò của bạn.

Tôi sẽ được dạy như thế nào?

Bạn sẽ được dạy thông qua sự kết hợp của các hội thảo và hội thảo chuyên sâu. Bạn sẽ xây dựng dựa trên kinh nghiệm làm phim trước đây của bạn và thực hành chuyên nghiệp hiện tại.

Cơ hội

Nghệ thuật truyền thông

Bằng thạc sĩ làm phim này được tổ chức bởi Artswork Media, doanh nghiệp sản xuất truyền thông của Bath Spa University , nơi cung cấp các cơ hội học tập kinh nghiệm và phát triển chuyên nghiệp.

Vị trí làm việc, liên kết ngành và thực tập

Các giảng viên thỉnh giảng đã bao gồm:

 • Nhà sản xuất Elizabeth Carlsen ("Carol", Palm D'Or đề cử 2015)
 • Nhà sản xuất Rebecca O'Brien ("Sweet Sixteen", "The Wind That Shakes The Barley")
 • Giám đốc phim tài liệu đoạt giải BAFTA và Sundance Kim Longinotto ("Dreamcatcher")
 • Nhà sản xuất Michelle Eastwood ("Nhân danh chúng ta", bộ phim ngắn đoạt giải BAFTA "Do dự")
 • Nhà văn / Giám đốc Brian Welsh ("Nhân danh chúng tôi", "Gương đen", "Mayday", "Nghệ sĩ thoát hiểm")
 • Nhà điều hành và nhà sản xuất cao cấp của Luân Đôn Olivier Kaempfer ("Hành vi phù hợp", "Thời gian vay")
 • Nhà sản xuất Farah Abushwesha (Người sáng lập Diễn đàn viết mới của BAFTA Rocliffe, tác giả của "Ghi chú Rocliffe").

Tuyển dụng

Chúng tôi cho rằng bạn cam kết làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh như một nhà làm phim sáng tạo. Thông qua khóa học này, bạn sẽ sử dụng một bộ phim có ngân sách thấp để chứng minh kỹ năng của mình như một nhà làm phim dài hạn.

Kinh nghiệm này có thể khiến một số nhà sản xuất và đạo diễn làm việc trên các bộ phim khác, phim truyền hình hoặc phim tài liệu. Các nhà sản xuất sẽ xây dựng một loạt các kỹ năng, liên hệ và kinh nghiệm cho phép họ phát triển các dự án tiếp theo với sự hỗ trợ lớn hơn của ngành.

Các sinh viên khác có thể muốn theo đuổi công việc học tập như giảng viên hoặc học viên. Một lộ trình nghề nghiệp tiềm năng khác dành cho sinh viên tốt nghiệp sẽ là sử dụng dự án tiếp theo của họ như một phần của một tiến sĩ sáng tạo tại Bath Spa. Các nghề nghiệp khác có thể liên quan đến việc hợp tác với các tổ chức nghệ thuật như BFI, Creative England hoặc các cơ quan màn hình khu vực như Film London.

Giá cả

 • Sinh viên Anh / EU toàn thời gian - 2019/20 mục nhập £ 9.500
 • Sinh viên Anh / EU bán thời gian - 2019/20 mục nhập 4.750 bảng
 • Sinh viên quốc tế toàn thời gian - 2019/20 nhập cảnh £ 14,500
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Bath Spa University is about more than studying. It’s about getting stuck in: thinking, making and doing. About bumping into friends on campus, embracing challenges and genuinely caring. We push bound ... Đọc thêm

Bath Spa University is about more than studying. It’s about getting stuck in: thinking, making and doing. About bumping into friends on campus, embracing challenges and genuinely caring. We push boundaries and ourselves. If that sounds good to you, you’ll fit in well. Đọc ít hơn