Thạc sĩ kinh tế chính trị quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Thế giới đã trở nên nhỏ hơn. Các thị trường hoạt động trong cạnh tranh Spartan và các tiểu bang và xã hội phải đối mặt với nỗ lực đối phó với toàn cầu hóa đang diễn ra. IPE giải quyết những tuyệt tác này.

Kinh tế chính trị quốc tế là một ca khúc trong bằng thạc sĩ về quan hệ quốc tế.

Từ những năm 1970, IPE đã phát triển như một môn học phụ độc lập trong Quan hệ quốc tế (IR). Nó tập trung vào sự tương tác giữa các quốc gia, thị trường và xã hội. Mục đích chính của nó là để tăng sự hiểu biết của chúng tôi về động lực học của ba khối xây dựng này. Khi làm như vậy, IPE mang tính liên ngành bởi bản chất giống nhau của nó.

Tại sao nó hấp dẫn đến để nắm bắt với một nền kinh tế thế giới toàn cầu hóa? Mặc dù các quốc gia không thể được coi là những chủ thể đồng nhất chăm sóc hoàn hảo sở thích của mọi công dân, nhưng người ta vẫn có thể tiết lộ mức độ tự do đàm phán về hợp tác khu vực và quốc tế trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất, tài chính và kiến thức. Đó là một nỗ lực học thuật để tiết lộ mối quan hệ phức tạp của các tiểu bang, thị trường và xã hội.

Tại sao học chương trình này ở Groningen?

IPE theo dõi:

 • Cho phép thiết kế một chương trình học phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.
 • Nó cung cấp một chương trình giảng dạy theo định hướng nghiên cứu và chính sách được giảng dạy bởi các nhân viên tận tâm.
 • Bao gồm một vị trí chuẩn bị xuất sắc cho thị trường lao động.
 • Cung cấp cho bạn một hồ sơ định hướng nghiên cứu giúp bạn phù hợp để tham gia vào Master Master và / hoặc bằng tiến sĩ. theo dõi.
 • Nó được nhúng vào một trường đại học cung cấp một môi trường quốc tế đích thực ở thành phố Groningen lấp lánh.

Chương trình

Năm 1

Ca khúc này trong chương trình cấp bằng Thạc sĩ Quan hệ quốc tế là 60 ECTS. Yếu tố cơ bản là mô đun Lý thuyết nâng cao về Quan hệ quốc tế. Mô-đun này phải được theo sau bởi tất cả các sinh viên. Bạn chọn hai hội thảo nghiên cứu (ít nhất là một trong số đó trong IPE) và bạn sẽ theo dõi Capita IPE, tất cả trong học kỳ đầu tiên của bạn. Trong học kỳ thứ hai của bạn, bạn sẽ viết một luận án thạc sĩ (trong lĩnh vực IPE) và bạn sẽ làm một vị trí.

Các khóa học

 • Lý thuyết nâng cao về quan hệ quốc tế (5 EC)
 • Hội thảo nghiên cứu 1 (10 EC)
 • Hội thảo nghiên cứu 2 (10 EC)
 • Kinh tế chính trị quốc tế Capita (5 EC)
 • Vị trí của Master (10 EC)
 • Luận văn thạc sĩ Kinh tế chính trị quốc tế (20 EC)

Chương trình giáo dục

Bởi vì bài hát bắt đầu vào tháng Chín cũng như trong tháng Hai, tất cả các khóa học được cung cấp cả trong học kỳ đầu tiên và trong học kỳ thứ hai.

Ví dụ về các hội thảo nghiên cứu Kinh tế chính trị quốc tế là: 'Các tập đoàn đa quốc gia', 'Kinh tế chính trị di cư', 'Đạo đức trong kinh tế chính trị toàn cầu'. Các chủ đề của các hội thảo nghiên cứu khác nhau hàng năm, vì vậy đây chỉ là những ví dụ.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu nhập học

Văn bằng Hà Lan và quốc tế

Yêu cầu cụ thể Thêm thông tin
Kiểm tra ngôn ngữ

Yêu cầu bổ sung Tiếng Anh: Bằng tốt nghiệp của VWO hoặc chứng chỉ môn học cho Tiếng Anh của VWO (điểm 6 trở lên), yêu cầu tối thiểu về TOEFL iBT 90 (tối thiểu 21 cho tất cả các mục) hoặc IELTS 6.5 (tối thiểu 6 cho tất cả các mục ). Trung tâm kiểm tra tiếng Anh (LCET) cấp độ C1 (B2 không quá hai thành phần). Nếu bạn có bằng tốt nghiệp của VWO, bài kiểm tra ngôn ngữ là không bắt buộc.

Giáo dục trước

University of Groningen : Đối với học sinh với University of Groningen Cử nhân Hoa Kỳ học, truyền thông và nghiên cứu thông tin, Ngôn ngữ châu Âu và Văn hóa (Chính trị hồ sơ và Xã hội), Lịch sử, quốc tế và Luật châu Âu, Kinh doanh quốc tế, Truyền thông học, Nghiên cứu Trung Đông, Dân tộc thiểu số và đa ngôn ngữ, Tâm lý học và Xã hội học áp dụng một chương trình Pre-Master tiêu chuẩn.

Các trường đại học và chương trình cấp bằng khác: Sinh viên có bằng Cử nhân Khoa học Xã hội (bao gồm - nhưng không giới hạn ở - Kinh tế, Khoa học Chính trị, Nghiên cứu Phát triển, Tâm lý học, Xã hội học, Địa lý Xã hội) hoặc bằng Cử nhân theo định hướng quốc tế như Quan hệ Quốc tế, Các nghiên cứu khu vực, Luật châu Âu / quốc tế hoặc Lịch sử (hiện đại) có thể nộp đơn cho Hội đồng tuyển sinh IR.

Sau khi bạn hoàn thành đơn đăng ký của mình, Hội đồng tuyển sinh IR sẽ đánh giá xem trình độ học vấn / học vấn của bạn có đáp ứng các yêu cầu chương trình cụ thể hay không và sẽ xem xét mức độ và chương trình học của các nghiên cứu trước đây và điểm số bạn đạt được.

Hội đồng Tuyển sinh sẽ xác định liệu:

 • Nhập học trực tiếp là có thể
 • Học sinh phải hoàn thành chương trình thạc sĩ trước
 • Một học sinh không thể được nhận

Hạn chót nộp đơn

Loại sinh viên Hạn chót Bắt đầu khóa học
Sinh viên Hà Lan

Ngày 01 tháng 11 năm 2019

Ngày 01 tháng 6 năm 2020

Ngày 01 tháng 11 năm 2020

Ngày 01 tháng 2 năm 2020

Ngày 01 tháng 9 năm 2020

01 tháng 2 năm 2021

Sinh viên EU / EEA

Ngày 15 tháng 10 năm 2019

Ngày 01 tháng 5 năm 2020

15 tháng 10 năm 2020

Ngày 01 tháng 2 năm 2020

Ngày 01 tháng 9 năm 2020

01 tháng 2 năm 2021

Sinh viên không thuộc EU / EEA

Ngày 15 tháng 10 năm 2019

Ngày 01 tháng 5 năm 2020

15 tháng 10 năm 2020

Ngày 01 tháng 2 năm 2020

Ngày 01 tháng 9 năm 2020

01 tháng 2 năm 2021

Học phí

Quốc tịch Năm Học phí Mẫu chương trình
EU / EEA 2019-2020 € 2083 toàn thời gian
Phi EU / EEA 2019-2020 € 12500 toàn thời gian
EU / EEA 2020-2021 € 2143 toàn thời gian

Triển vọng nghề nghiệp

Chương trình Thạc sĩ về Quan hệ quốc tế chuẩn bị cho sinh viên của mình các ngành nghề và sự nghiệp nghiên cứu, nơi kiến thức về sự phát triển chính trị quốc tế và khả năng phân tích và đánh giá các vấn đề phức tạp và hình thành các phán đoán có căn cứ.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp trở thành cố vấn chính sách cho các chính phủ quốc gia, tổ chức phi chính phủ và các tổ chức quốc tế về chính trị quốc tế. Ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp cũng sử dụng các kỹ năng phân tích của mình để tư vấn cho các doanh nghiệp quốc tế. Nghiên cứu, truyền thông và truyền thông cũng là những lĩnh vực việc làm tiềm năng.

Cựu sinh viên theo dõi kinh tế chính trị quốc tế tại:

Chính quyền:

 • Cán bộ chính sách Các vấn đề quốc tế - Bộ cơ sở hạ tầng và quản lý nước (The Hague)
 • Cán bộ chính sách Chính sách vũ trụ châu Âu - Bộ Kinh tế và Khí hậu (The Hague)

Tổ chức quốc tế:

 • Trợ lý dự án - Tổ chức di cư quốc tế (The Hague)

Kinh doanh:

 • Nhà phân tích Bất động sản tư nhân - PGGM (Amsterdam)
 • Cố vấn bền vững - Ngân hàng ASN (The Hague)
 • Chuyên gia chuỗi cung ứng - Hilti NL
 • Quản lý dự án - World of Walas (Vancouver)

Sảnh đợi:

 • Cán bộ chính sách - Ánh sáng châu Âu (Brussels)
Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

The University of Groningen has a rich academic tradition dating back to 1614. From this tradition arose the first female student and the first female lecturer in the Netherlands, the first Dutch astr ... Đọc thêm

The University of Groningen has a rich academic tradition dating back to 1614. From this tradition arose the first female student and the first female lecturer in the Netherlands, the first Dutch astronaut and the first president of the European Central Bank. Geographically, the University is rooted in the Northern part of the Netherlands, a region very close to its heart. Đọc ít hơn
Groningen , Leeuwarden + 1 Hơn Ít hơn