Thạc sĩ kinh doanh thể thao toàn cầu

Chung

Có sẵn 5 địa điểm

Chương trình mô tả

AMOS là công ty hàng đầu thế giới về giáo dục quản lý thể thao có trụ sở tại Pháp và Vương quốc Anh. Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình đào tạo quản lý trong một nền văn hóa đổi mới và tinh thần kinh doanh.

Thông qua kinh nghiệm thực tế, lý thuyết và chuyên nghiệp, AMOS Sport Business School cung cấp cho sinh viên tất cả các công cụ cần thiết để đạt được sự nghiệp mơ ước trong ngành thể thao.

AMOS có 10 cơ sở đặt tại các thành phố lớn nhất ở Pháp (Paris, Lille, Lyon, Bordeaux, Nice, Toulouse, Marseille, Nantes, Rennes, Strasbourg), nơi ngành công nghiệp thể thao đang phát triển hàng ngày. Cùng với sự phát triển quốc tế, AMOS đã mở một khuôn viên ở London, một trong những thành phố quan trọng nhất trên thế giới liên quan đến kinh doanh thể thao.

118175_Gala.jpg

Chương trình thạc sĩ kinh doanh thể thao toàn cầu

Chương trình thạc sĩ kinh doanh thể thao toàn cầu độc đáo của AMOS đã được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của ngành thể thao quốc tế và để phát triển chuyên môn sâu về lĩnh vực này.

Chương trình quản lý chuyên gia 2 năm này được cung cấp bởi các chuyên gia trong ngành thể thao quốc tế và đưa các sinh viên vào một hành trình độc đáo trên khắp châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ / Vương quốc Anh.

Ba học kỳ đầu tiên bao gồm các bài giảng, các lớp học thạc sĩ và các chuyến đi nghiên cứu đến Đức, Trung Quốc và Hoa Kỳ. Học kỳ cuối cùng bao gồm kinh nghiệm chuyên môn 6 tháng cũng như việc cung cấp luận văn.

Tất cả các khóa học được cung cấp đầy đủ bằng tiếng Anh tại Paris, Lyon, Lille, Bordeaux và Nice (Học kỳ 1

Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ có được chuyên môn thực sự cho ngành quản lý thể thao quốc tế. Họ sẽ nhận được MBS TITLE, MASTER OF KINH DOANH TRONG THỂ THAO (Tiêu đề "Manager des Organisives") được bảo vệ bởi AMOS ©.

* Hiện tại chỉ dành cho sinh viên đến từ EU, EEA hoặc Thụy Sĩ

Học kì 1

Trong học kỳ đầu tiên của khóa học, bạn sẽ có thể tìm hiểu về Tiếp thị thể thao quốc tế, Sản phẩm thể thao, Tài chính chiến lược, Kế hoạch tổ chức sự kiện thể thao, v.v.

Là một học kỳ tập trung vào châu Âu, bạn sẽ kết thúc với chuyến đi 5 ngày ở Đức (Munich), thăm các cơ sở thể thao, đến hội chợ ISPO, một trong những triển lãm ngành thể thao lớn nhất thế giới, v.v.

Học kỳ 2

Trong học kỳ 2, các vấn đề thương mại quốc tế, quy định và kinh tế trong thể thao, hoạt động sự kiện thể thao, lãnh đạo toàn cầu, vv sẽ là trung tâm của việc học của bạn.

Học kỳ kết thúc với chuyến đi học kéo dài một tháng tại Trung Quốc (Bắc Kinh - Thượng Hải), nơi bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm về văn hóa Trung Quốc, thăm các cơ sở văn hóa và thể thao, nhưng cũng hiểu rõ hơn về ngành thể thao Trung Quốc.

118176_Chine.jpg

Học kỳ 3

Học kỳ này diễn ra tại London và chủ yếu tập trung vào thị trường Anglo-Saxon. Học kỳ bắt đầu với một chuyến đi trong một tháng ở Mỹ, Chicago - Tại một trong những thành phố thể thao lớn nhất nước Mỹ. Bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về ngành thể thao Mỹ và cơ hội trở thành tình nguyện viên trong một sự kiện thể thao lớn: Chicago Marathon.Vào cuối học kỳ này, bạn sẽ học được nhiều hơn về Thể thao kỹ thuật số, Bán hàng, An toàn sự kiện và Quan hệ công chúng, Xu hướng thể thao sáng tạo, vv trong khuôn viên London.

Trong học kỳ này, bạn cũng sẽ có 2 chuyến đi ở Vương quốc Anh (Scotland và Coventry).

118179_IMG_5693.jpg

Học kỳ 4

Học kỳ cuối cùng của Thạc sĩ kinh doanh thể thao toàn cầu này dành riêng cho trải nghiệm chuyên nghiệp 6 tháng. Thời gian thực tập này sẽ là cơ hội để bạn tăng cường kỹ năng của mình trong một công ty công nghiệp thể thao.

Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 2019

Giới thiệu về trường

First French Business School specialised in the sport business from an Undergraduate Bachelor to a Postgraduate Master of Business in Sport; AMOS trains managers, sales agents and highly skilled entre ... Đọc thêm

First French Business School specialised in the sport business from an Undergraduate Bachelor to a Postgraduate Master of Business in Sport; AMOS trains managers, sales agents and highly skilled entrepreneurs in all the areas of sport business. AMOS aims at being the reference and the interlocutor of the sporting movement and the sport business. AMOS integrates an international dimension through its seminars abroad, its English conferences, its bilingual class, its school of integrated languages and through the integration into the European program of exchanges ERASMUS. Đọc ít hơn
London , Paris , Lille , Bêlarut , Lyon + 4 Hơn Ít hơn