Thạc sĩ khoa học về trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn

Chung

Chương trình mô tả

Đại học Anglia Ruskin

Tổng quan

Mở rộng chuyên môn của bạn thông qua việc sử dụng các kỹ thuật Trí tuệ nhân tạo (AI). Trong một thế giới phụ thuộc vào dữ liệu để cải thiện các quy trình và theo dõi thành công, khóa học này sẽ giúp bạn có được các kỹ năng chuyển nhượng trong AI để mang lại lợi ích cho nơi làm việc của bạn. Khóa học của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cao cho các chuyên gia về phân tích và mô hình dữ liệu lớn.

Tuyển dụng

Cameftgeshire là ngôi nhà của các công ty đang tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng học máy và kỹ thuật trí tuệ nhân tạo mà khóa học của chúng tôi sẽ cung cấp. Chúng tôi đã chọn các mô-đun cho khóa học này để đảm bảo chương trình giảng dạy phản ánh các xu hướng hiện đại trong Trí tuệ nhân tạo. Mỗi mô-đun cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua về hoạt động của ngành CNTT và trình bày cho bạn các chủ đề chuẩn bị cho bạn tham gia vào thị trường việc làm.

Sau khóa học này, bạn có thể muốn áp dụng các kỹ năng của mình trong nhiều vai trò công việc khác nhau khi cần có chiến lược kinh doanh và tiếp thị hỗ trợ AI, quản lý hồ sơ cơ sở dữ liệu, công nghệ kinh doanh điện tử, thiết kế và phát triển hệ thống CNTT hoặc quản lý dự án CNTT .

Nếu bạn muốn tiếp tục nghiên cứu hoặc học cao hơn, Anglia Ruskin cung cấp một loạt các nghiên cứu sau đại học toàn thời gian và bán thời gian bao gồm MPhil hoặc / và Tiến sĩ Khoa học Máy tính, hoặc thậm chí là DProf về Khoa học và Công nghệ .

Mô-đun

Mô-đun lõi

 • Công nghệ dữ liệu ngữ nghĩa
 • Học máy nâng cao
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Các ứng dụng của Machine Learning
 • Điện toán thần kinh và học sâu
 • Dự án quan trọng

Học phí

 • Anh
 • Sinh viên quốc tế bắt đầu 2019/20 (mỗi năm): £ 13,700

Yêu cầu đầu vào

Chủ yếu

 • Một mức độ đầu tiên, với danh dự, ở một phân loại cuối cùng tối thiểu của Thứ hai thấp hơn (2.2), hoặc tương đương, trong một môn học Máy tính, Điện tử, Toán học hoặc Thống kê.
 • Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ được chứng minh mức độ thành thạo ít nhất là IELTS 6.5 (Trình độ học vấn - không có điểm cá nhân nào thấp hơn 5.5) hoặc bằng cấp tiếng Anh tương đương, như được công nhận bởi Đại học Anglia Ruskin.

Lựa chọn thay thế

 • Nếu bạn có bằng danh dự không liên quan (2.2 trở lên) hoặc bằng cấp cơ sở về Điện toán, cộng với kinh nghiệm làm việc ở mức phù hợp, bạn có thể được xem xét trên cơ sở cá nhân. Ứng viên có thể được mời phỏng vấn để xác định sự phù hợp của họ đối với khóa học.
Cập nhật lần cuối Tháng 9 2019

Giới thiệu về trường

EduPlanet has more than 10 years of experience on international education, founded in England, United Kingdom. Is a service provider of educational consultancy, one of the best options in the market f ... Đọc thêm

EduPlanet has more than 10 years of experience on international education, founded in England, United Kingdom. Is a service provider of educational consultancy, one of the best options in the market for students who want to develop their careers and pursue further education abroad. Members of ANEX (Colombia), English UK and recognised by British Council in England Đọc ít hơn
Hatfield , thành phố Mexico , Không có gì , Salford , Bồn tắm , Cambridge , London , Giáo dục + 7 Hơn Ít hơn