Thạc sĩ khoa học về trí tuệ nhân tạo cho các trò chơi

Chung

Chương trình mô tả

Bạn có quan tâm đến trí tuệ nhân tạo? Bạn có muốn khám phá các ứng dụng của AI trong trò chơi không? Tại Falmouth, bạn sẽ làm việc với các nghệ sĩ và nhà thiết kế trong môi trường studio để thử nghiệm và thử nghiệm các kỹ thuật tiên tiến cùng với các nhà làm game và các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới.

Giới thiệu

Tham gia cùng mọi người phá vỡ ranh giới trong thế giới trò chơi. Khóa học tập trung vào thực hành, kích thích này sẽ giúp bạn hiểu sâu về cách tận dụng AI để chơi game hấp dẫn và nhập vai. Bạn sẽ tìm hiểu bối cảnh của ngành công nghiệp toàn cầu mới này và thực hiện ý tưởng của riêng bạn. Và với sự tư vấn từ các nhà nghiên cứu nổi tiếng quốc tế, bạn sẽ tốt nghiệp được trang bị đầy đủ cho sự nghiệp của mình trong lĩnh vực cách mạng của AI.126149_photo-1553492277-459cfad45b18.jpg Sean Do / Bapt

Những gì bạn sẽ học

Trên Trí tuệ nhân tạo cho các trò chơi, bạn không chỉ có được kiến thức đầy đủ về AI mà cả các kỹ năng trong bối cảnh ngành công nghiệp trò chơi rộng lớn hơn. Chúng tôi sẽ đề cập đến AI từ lập trình di truyền và hệ thống logic mờ, đến tìm hiểu sâu và tìm kiếm cây monte-carlo. Bạn sẽ bắt đầu làm việc trong khối nghiên cứu thứ hai, tạo ra một thành phần AI đáng tin cậy cho một dự án đồng sáng tạo. Tất cả điều này dẫn đến một dự án lớn trong nghiên cứu khối ba.

Học khối một: Học phần

 • Sự phối hợp phát triển
 • Tính toán tình báo

Học khối hai: Học phần

 • Học Máy
 • Dự án phát triển game

Học khối ba: Học phần

 • Dự án quan trọng

Các mô-đun ở trên là những mô-đun đang được nghiên cứu bởi các sinh viên của chúng tôi hoặc đề xuất mới. Các cấu trúc và mô-đun chương trình có thể thay đổi như là một phần của quy trình nâng cao và xem xét chương trình giảng dạy của chúng tôi. Nếu một mô-đun nhất định là quan trọng đối với bạn, vui lòng thảo luận với người lãnh đạo khóa học.

Bạn sẽ học được như thế nào

Với các phiên hỗ trợ hàng tuần từ đội ngũ chuyên dụng của chúng tôi và hỗ trợ thêm trong suốt, bạn sẽ có thể tạo ra các khóa học theo tiêu chuẩn cao, học cách làm việc độc lập cũng như cộng tác hiệu quả. Bạn sẽ tìm hiểu thông qua:

 • Biểu tình
 • Thực hành phòng thu
 • Giám sát dự án
 • Bài giảng
 • Hội thảo
 • Hội thảo thực hành
 • Phiên phê bình
 • Hướng dẫn
 • Khách mời
 • Cố vấn

Bạn sẽ được đánh giá như thế nào

Đánh giá là 100% khóa học, với việc học thực tế chuẩn bị cho bạn đi thẳng vào công việc trong ngành.

Cơ sở vật chất

 • Máy i7 hiện đại.
 • Phần cứng máy tính chuyên dụng cho các dự án học tập sâu.
 • Phần mềm tiêu chuẩn được sử dụng trong ngành công nghiệp trò chơi, bao gồm bộ Adobe và Autodesk.
 • Truy cập vào phần mềm miễn phí thông qua Microsoft Imagine.
 • AR / VR - Hololens, Vive Pro, Oculus Rift.

Các cơ sở của chúng tôi mở cửa muộn trong thời hạn.

Yêu cầu đầu vào

Chúng tôi hoan nghênh các ứng viên có trình độ chuyên môn khác nhau, nhưng thông thường bạn sẽ cần bằng đại học về điện toán, công nghệ phần mềm, lập trình trò chơi hoặc các lĩnh vực liên quan. Bạn cũng sẽ cần kinh nghiệm về lập trình máy tính (tức là có mặt trên GitHub và / hoặc StackExchange, trích đoạn mã nguồn, báo cáo kỹ thuật, v.v.). Ứng viên tiêu biểu của chúng tôi có bằng đại học từ 2: 2 trở lên hoặc kinh nghiệm tương đương.

Chúng tôi cũng hoan nghênh đơn đăng ký của bạn nếu bạn có việc học chính thức hoặc 'được chứng nhận' (chẳng hạn như các khóa đào tạo không do các trường đại học hoặc cao đẳng điều hành) và học hỏi từ kinh nghiệm làm việc hoặc tự học. Điều này được gọi là Chứng nhận Học tập Trước (APL) và đã đạt được trong vòng năm năm qua, và tương đương với kết quả học tập của trình độ đầu vào tối thiểu của chúng tôi.

Các ứng viên APL sử dụng kinh nghiệm để đăng ký nên lưu ý rằng có một khoản phí nộp đơn £ 200 cho mục nhập với vị thế nâng cao hoặc được miễn các mô-đun hoặc tín dụng cụ thể.

Yêu cầu ngôn ngữ

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần chứng minh các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh đủ phát triển để hoàn thành việc học của mình. Chúng tôi chấp nhận một loạt các bằng cấp tiếng Anh được công nhận tương đương với điểm tối thiểu của Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) là 6,5 điểm chung, với tối thiểu 6.0 về Đọc, Viết, Nói và Nghe.

Các ứng viên quốc tế yêu cầu thị thực du học cấp 4 để học tập tại Vương quốc Anh phải thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh an toàn (SELT) được phê duyệt để đáp ứng các yêu cầu thị thực của chính phủ hoặc có bài kiểm tra ngôn ngữ được công nhận bởi Đại học. Nhóm Dịch vụ Ứng viên của chúng tôi có thể giúp đỡ với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về thị thực học tập hoặc kiểm tra ngôn ngữ phù hợp.

Học phí 2020-21

 • £ 8,5 - Anh / EU toàn thời gian (£ 250 phí chấp nhận phải trả. Khoản này được khấu trừ vào học phí.)
 • 16.000 bảng - quốc tế toàn thời gian (phí chấp nhận lên tới 1.000 bảng phải trả, tùy thuộc vào quốc tịch. Khoản này được khấu trừ vào học phí.)
Cập nhật lần cuối Tháng 11 2019

Giới thiệu về trường

Established in 1902 as Falmouth School of Art, it has grown over a century to become a digital innovation hub. Today, its portfolio of undergraduate and postgraduate courses represents the breadth of ... Đọc thêm

Established in 1902 as Falmouth School of Art, it has grown over a century to become a digital innovation hub. Today, its portfolio of undergraduate and postgraduate courses represents the breadth of the Creative Industries, the fastest growing sector in the UK economy. Now, as we face the fourth industrial revolution; as technology provides great opportunities as well as challenges, it’s clear that Falmouth’s specialisms of creative innovation; creative thinking, problem-solving, communication and storytelling, will be key to future economic and cultural success both at a local and global level. Đọc ít hơn
Falmouth , Falmouth + 1 Hơn Ít hơn