Trở thành Nhà tiếp thị kỹ thuật số bằng cách nắm vững các kỹ năng cho chiến lược tiếp thị kỹ thuật số và lập kế hoạch tiếp thị, UX, tiếp thị nội dung, tiếp thị trong nước, tiếp thị qua email, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM), tạo khách hàng tiềm năng, truyền thông xã hội, thương mại điện tử , quản lý danh tiếng trực tuyến và tiếp thị liên kết.

Ngày bắt đầu Thời lượng Lựa chọn học tập Học phí Thành công ngay bây giờ Lương trung bình
15 tháng 1 năm 2020 12-18 tháng Du mục hoặc trực tuyến $ 5.400 thu nhập 15% trong hai năm
hoặc $ 18 trở lên
Chỉ trả tiền nếu bạn có việc làm $ 70K - $ 110K USD

Chương trình cấp bằng thạc sĩ với trọng tâm việc làm

Master of Digital Marketing được thiết kế để giúp bạn phát triển sự hiểu biết nâng cao về các khái niệm cơ bản làm nền tảng cho tiếp thị và bán hàng kỹ thuật số. Cùng với việc có được các kỹ năng thực tế cần thiết để thực hiện và quản lý các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả, bạn cũng sẽ phát triển kiến thức chuyên môn quan trọng thông qua nghiên cứu và phát triển Dự án Luận văn thạc sĩ của bạn. Quá trình này xác nhận một phương pháp sư phạm giáo dục trong chương trình - với kết quả học tập có cấu trúc, và nội dung phù hợp với mục đích và tiêu chí đánh giá.

Trình độ chuyên môn này sẽ củng cố vị thế của bạn như một chuyên gia kỹ thuật số có ảnh hưởng, có nhu cầu. Khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ có thể áp dụng chuyên môn kỹ thuật số của mình để điều hướng mọi thách thức trong sự nghiệp.

Học sinh sẽ tham gia 10 khóa học trong khoảng thời gian 1 năm. Ngoài các khóa học cốt lõi, Contech cung cấp Phát triển cá nhân không cần thiết

Bạn sẽ tích cực tham gia các Chương trình thực hành, nơi bạn sẽ có cơ hội sử dụng các kỹ năng của mình để giải quyết các vấn đề thách thức với dữ liệu thực tế được chia sẻ từ các tổ chức tài trợ. The Practiceicum kéo dài bảy tháng và đạt đến đỉnh điểm với một báo cáo và trình bày ở cấp điều hành cho tổ chức sử dụng lao động.

122280_MSDM.png

Quy trình nộp đơn

Bước 1 Ứng dụng

Điền vào mẫu đơn. Nó chỉ mất một vài phút.

 • Bằng cử nhân Quản trị kinh doanh Hoặc bất kỳ bằng Cử nhân nào có kinh nghiệm 2 năm về Quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan đến Quản lý.
 • CV hoặc Tài khoản Linkedin.
 • IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 / Bằng chứng về việc bạn đã học tiếng Anh trước đây ít nhất ba năm.

Bước 2 Lựa chọn

Hội đồng học thuật của chúng tôi sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn và bạn sẽ được yêu cầu gửi các tài liệu hỗ trợ. Bạn cũng có thể được gọi cho một cuộc phỏng vấn cho một quyết định cuối cùng.

Bước 3 Ghi danh

Sau khi lựa chọn, bạn có thể hoàn tất quy trình đăng ký của mình bằng cách trả đơn đăng ký và học phí và ký hợp đồng đăng ký.

2 cách học

Du lịch thế giới du mục

122569_NomadWorldTour.png

Sinh viên Contech Nomad tận dụng cuộc sống và học tập ở bốn thành phố khác nhau trên thế giới, San Francisco, New York, Berlin

Sinh viên Contech Nomad được hưởng lợi từ:

 • Trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau
 • Gặp gỡ chủ lao động địa phương
 • Tạo sự gắn kết trọn đời với các bạn cùng lớp
 • Thích nghi lối sống du mục

Trực tuyến Chọn thành phố của bạn

122570_OnlineOption.png

Đối với sinh viên bán thời gian, sinh viên Contech được cung cấp 9 tháng học trực tuyến và 3 tháng học theo lựa chọn của bạn về thành phố. Việc phân phối chương trình được cấu trúc trực tuyến, do đó, bạn thường được yêu cầu tham dự các bài giảng vào bốn buổi tối mỗi tuần và hội thảo cuối tuần theo định dạng hướng dẫn trực tuyến, hội thảo, 1-1 cố vấn và nghiên cứu trường hợp nhóm.

hand, commercial, science and technology4832970 / Pixabay

Kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số của bạn

Có được các kỹ năng mà ngành công nghiệp đang tìm kiếm:

 • Chuyên môn quảng cáo truyền thông xã hội trả tiền
 • Những kĩ năng bán hàng
 • Chuyên môn về kênh tiếp thị
 • Khả năng suy nghĩ khách quan
 • Khả năng thực hiện và phân tích các chiến dịch tiếp thị nhỏ giọt
 • Một sự pha trộn của sự sáng tạo và khả năng phân tích
 • Khả năng sao chép và kể chuyện bằng hình ảnh tốt
 • Một tính cách đáng yêu
 • Hiểu biết về tự quảng cáo
 • Hiểu biết về sự ngắn gọn
 • Khả năng phân tích số liệu định lượng
 • Kĩ năng nghe
 • Nhanh nhẹn
 • Kỹ năng thiết kế cơ bản

Tiếp thị kỹ thuật số đã trở thành một phần thiết yếu trong quản lý tiếp thị của bất kỳ công ty nào trong mọi ngành công nghiệp. Thạc sĩ trực tuyến về tiếp thị kỹ thuật số nhằm mục đích giáo dục sinh viên và đảm bảo rằng họ đã chuẩn bị cho những thách thức của nền kinh tế quốc tế chuyển đổi kỹ thuật số hiện đại đòi hỏi kỹ năng đa nhiệm, khả năng học hỏi và thích ứng nhanh, linh hoạt và kết nối.

Master of Digital Marketing cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết trong ngành tiếp thị kỹ thuật số và dạy họ quản lý một hệ thống tích hợp gồm nhiều kênh truyền thông, nền tảng, công cụ và mô hình tiếp thị kỹ thuật số khác nhau trên các thị trường quốc tế khác nhau. Master of Digital Marketing giúp sinh viên khám phá lĩnh vực năng động và phức tạp của tiếp thị kỹ thuật số và cung cấp cả kiến thức lý thuyết và thực tiễn.

Các lĩnh vực chính được đề cập trong chương trình là quản lý trang web, UX, tiếp thị qua email, chiến lược tiếp thị kỹ thuật số và lập kế hoạch tiếp thị, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tiếp thị nội dung, tạo khách hàng tiềm năng, tiếp thị trong nước, tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM), quản lý danh tiếng trực tuyến, hội thảo trên web, tiếp thị liên kết, phương tiện truyền thông xã hội và thương mại điện tử.

Sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Tiếp thị Kỹ thuật số sẽ có thể làm việc với các thiết bị điện tử khác nhau ở các thị trường quốc tế khác nhau. Họ sẽ có được kỹ năng phân tích và trình độ chuyên môn cao trong phân tích dữ liệu lớn, kỹ năng giao tiếp và trí tuệ văn hóa, tinh thần kinh doanh và giải quyết vấn đề sáng tạo, và kỹ năng quản lý và lãnh đạo tiên tiến. Sinh viên Thạc sĩ Trực tuyến về Tiếp thị Kỹ thuật số nghiên cứu các khái niệm và chiến lược tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử và đưa các công nghệ để sử dụng thông qua các hội thảo, nghiên cứu trường hợp và mô phỏng thực tế. Sinh viên Thạc sĩ Tiếp thị Kỹ thuật số trải qua trải nghiệm thay đổi cuộc sống ở cả cấp độ cá nhân và chuyên nghiệp và bước vào thế giới đổi mới và cơ hội nghề nghiệp mới trong môi trường tiếp thị kỹ thuật số quốc tế. Học hỏi từ các ứng dụng kỹ thuật số công nghệ cao nhất mà chúng tôi có sẵn trong khuôn viên trực tuyến, kết nối với các chuyên gia trong ngành và các dự án tiếp thị kỹ thuật số trong thế giới thực giúp sinh viên phát triển kỹ năng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 2 các khóa học tại Contemporary Technology University »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 13, 2019
Khóa học này là ở trường, Học tại trường kết hợp trực tuyến
Start Date
Tháng 1 15, 2020
Duration
12 - 18 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
5,400 USD
$ 5.400 thu nhập 11% trong ba năm hoặc $ 18 trở lên.
Deadline
Tháng 12 15, 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 1 15, 2020
End Date
Tháng 12 2020
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 12 15, 2019

Tháng 1 15, 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 12 15, 2019
End Date
Tháng 12 2020