Thạc sĩ khoa học về kỹ thuật hệ thống hàng không vũ trụ

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Hệ thống Hàng không Vũ trụ (MSASE) được thiết kế để cung cấp các cơ hội nghiên cứu sau đại học tập trung vào nghiên cứu lý thuyết và kinh nghiệm thực tế về kỹ thuật hệ thống hàng không vũ trụ sẽ chuẩn bị hiệu quả cho thị trường việc làm hoặc nghiên cứu tiến sĩ. Chương trình MSASE khác với các chương trình Kỹ thuật hàng không vũ trụ truyền thống ở chỗ nó đòi hỏi bề rộng thông qua yêu cầu nghiên cứu liên ngành được mô phỏng theo bằng tiến sĩ được xếp hạng cao của chúng tôi. chương trình và do đó hình thành cả sự hiểu biết hệ thống rất cần thiết trong các chương trình hàng không vũ trụ hiện đại cũng như bước đệm tự nhiên cho bằng tiến sĩ. chương trình.

Tại sao chọn kỹ thuật hệ thống hàng không vũ trụ?

Khoa Kỹ thuật Cơ khí và Vật liệu cung cấp một chương trình sau đại học để lấy bằng Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Hệ thống Hàng không Vũ trụ (MSE). Chương trình sau đại học là phi truyền thống bằng cách yêu cầu một trẻ vị thành niên liên ngành trong một khu vực liên quan đến hàng không vũ trụ.

Cơ sở vật chất

Sinh viên tốt nghiệp có quyền truy cập vào một loạt các cơ sở hiện đại bao gồm các lớp học, phòng thí nghiệm và hệ thống máy tính. Các phòng thí nghiệm bao gồm các hầm gió, phòng thí nghiệm thử nghiệm vật liệu, phòng thử nghiệm cấu trúc, phòng thí nghiệm kiểm soát, vv, cho mỗi chương trình học của sinh viên. Các cơ sở tính toán bao gồm nhiều máy chủ và máy trạm của Sun, DEC và Silicon Graphics; Thiết bị đầu cuối cửa sổ X; và máy tính cá nhân. Quyền truy cập cũng có sẵn cho Siêu máy tính Ohio thông qua Mạng nghiên cứu và học thuật Ohio (OARNET). Hơn nữa, nhiều sinh viên sẽ tận dụng sự gần gũi với Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Không quân bằng cách sử dụng các phòng thí nghiệm và thiết bị máy tính tại Căn cứ Không quân Wright-Patterson, phải được sự chấp thuận của Không quân.

Nghiên cứu

Nghiên cứu về kỹ thuật hàng không vũ trụ tập trung vào các lĩnh vực kỹ thuật được sử dụng để ứng dụng cho chuyến bay. Tùy thuộc vào sự hỗ trợ của giảng viên, tài trợ và sự quan tâm của sinh viên, sinh viên có thể tham gia phòng thí nghiệm Micro Air Phương tiện, Trung tâm Độ tin cậy và Tối ưu hóa Sản phẩm hoặc một trong các phòng thí nghiệm khác trong trường đại học.

Cộng tác

Viện nghiên cứu sau đại học khu vực Dayton cung cấp cơ hội hợp tác thông qua các khóa kỹ thuật, giảng viên và tài nguyên nghiên cứu sau đại học của Viện công nghệ không quân, Đại học Dayton, Đại học bang Ohio và Đại học Cincinnati.

Yêu cầu tuyển sinh

 1. Sinh viên trước tiên phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản của trường sau đại học. Điều này bao gồm có bằng cử nhân kỹ thuật hoặc một lĩnh vực liên quan với điểm trung bình tổng thể của bậc đại học ít nhất là 3,4 (theo thang điểm 4.0)
 2. Sinh viên quốc tế cần thêm thông tin trong gói nhập học hoàn chỉnh (bao gồm điểm TOEFL tối thiểu 89, điểm IELTS tối thiểu 6.0 và thông tin tài chính). Các gói nhập học của sinh viên quốc tế được gửi đến Văn phòng tuyển sinh sinh viên quốc tế trước khi chuyển đến bộ để xem xét và giới thiệu và sẽ yêu cầu bằng chứng đầy đủ rằng họ sẽ có thể có được việc làm sau khi hoàn thành (thường không thể làm được với DoD, công việc tạo thành phần lớn Vùng Dayton)
 3. Yêu cầu GRE với điểm GRE kết hợp là 304 (1000 theo hệ thống cũ) với điểm định lượng từ 158 trở lên và điểm phân tích viết GRE điểm 3,5 trên 6.0
 4. Ba thư giới thiệu
 5. Một tuyên bố cá nhân về mục tiêu và kinh nghiệm

Kết quả học tập của Chương trình

 • Thể hiện kiến thức về hệ thống chất lỏng hoặc cấu trúc liên quan đến lĩnh vực hàng không vũ trụ.
 • Thể hiện năng lực trong một loại phương pháp số liên quan đến lĩnh vực hàng không vũ trụ.
 • Thể hiện năng lực kỹ thuật trong một trong các chuyên ngành sau: Hệ thống công nghiệp và con người, Cảm biến và Tín hiệu, Vật liệu và Công nghệ nano, Điều khiển và Robot, Khoa học Máy tính hoặc Hệ thống Y tế / Sinh học
 • Nhận ra nhu cầu cuộc sống, học tập lâu dài.
 • Thể hiện khả năng của họ để truyền đạt ý tưởng kỹ thuật và kỹ thuật.
 • Thể hiện một năng lực toán học trên mức của một sinh viên kỹ thuật đại học.

Cơ sở vật chất

Khoa Kỹ thuật Cơ khí và Vật liệu được đặt trong Trung tâm Kỹ thuật Russ mới được cải tạo. Nhiều cơ sở nổi bật có sẵn cho cả giảng dạy và nghiên cứu. Truy cập vào các thiết bị hiện đại, thiết bị và hệ thống máy tính tương tự như các thiết bị được sử dụng bởi ngành công nghiệp là một phần quan trọng của giáo dục kỹ thuật. Các phòng thí nghiệm dành riêng cho nghiên cứu sinh viên và giảng viên tồn tại trong các lĩnh vực truyền nhiệt, động lực học chất lỏng, rung động cơ học, chế tạo vi mô, thử nghiệm vật liệu, xử lý vật liệu, kính hiển vi điện tử, vv Các cơ sở tính toán bao gồm nhiều cụm PC, máy trạm, thiết bị đầu cuối cửa sổ X và máy tính cá nhân. Học sinh có thể truy cập vào một loạt các hệ thống máy tính được kết nối với nhau bởi các mạng cục bộ và mạng diện rộng. Quyền truy cập cũng có sẵn cho Siêu máy tính Ohio thông qua Mạng nghiên cứu và học thuật Ohio (OARNET).

Sinh viên tốt nghiệp có quyền truy cập vào một loạt các cơ sở hiện đại tại bang Wright bao gồm các lớp học, phòng thí nghiệm và hệ thống máy tính được kết nối với nhau bởi các mạng truyền thông địa phương và diện rộng. Nghiên cứu sau đại học không giới hạn ở các cơ sở trong khuôn viên trường.

Một số công ty công nghiệp và phòng thí nghiệm tại WBAFP có liên quan đến các nỗ lực nghiên cứu chung với trường đại học và có các cơ sở độc đáo có sẵn cho giảng viên và nghiên cứu sau đại học.

Nhận vào

Yêu cầu đầu vào tối thiểu
 1. Yêu cầu GRE: 158 (740) Q, 146 (400) V, 3.5 (A)
 2. 3,4 điểm trung bình đại học
 3. 89 TOEFL hoặc 6.5 IELTS (điểm số phải được gửi đến Văn phòng tuyển sinh quốc tế của bang Wright - 244 Hội sinh viên - 3640 Đại tá Glenn Hwy - Dayton, OH 45435)
 4. Ba thư giới thiệu

Trợ lý sau đại học

Đại học Kỹ thuật và Khoa học Máy tính (CECS) cung cấp cho bạn và các sinh viên tốt nghiệp khác một lựa chọn hỗ trợ tài chính đáng giá dưới dạng trợ lý sau đại học. Tất cả các bộ phận học thuật trong CECS đều thuê học sinh hàng giờ, trợ lý giảng dạy và giáo viên đọc thuộc lòng. Các nhà nghiên cứu cá nhân thuê sinh viên tốt nghiệp cho các vị trí trợ lý nghiên cứu sau đại học thường bao gồm cả trợ cấp và miễn giảm học phí. Tất cả các vị trí có sẵn trên cơ sở cạnh tranh. Vui lòng cho biết sự quan tâm của bạn đối với một trong những vị trí này tại thời điểm nộp đơn.

Cập nhật lần cuối Tháng Năm 2019

Giới thiệu về trường

Wright State University is a nationally ranked public university in Dayton, Ohio with more than 15,000 students Offering 295 degree programs, the university is made up of eight colleges, three schools ... Đọc thêm

Wright State University is a nationally ranked public university in Dayton, Ohio with more than 15,000 students Offering 295 degree programs, the university is made up of eight colleges, three schools, and a branch campus in Celina, Ohio. Named for the Wright brothers, Wright State University offers an exceptional, affordable education in the American heartland. Đọc ít hơn