Thạc sĩ khoa học kiến trúc - MArchSc

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Trở thành một chuyên gia về khoa học của môi trường xây dựng và tăng sự hiểu biết của bạn về các kết nối giữa kiến trúc, kỹ thuật, thử nghiệm và nghiên cứu xây dựng.

Bạn sẽ khám phá xây dựng và hiệu suất xây dựng, cách thức hoạt động của vật liệu xây dựng, tính bền vững trong ngành và mối quan hệ giữa các tòa nhà và môi trường. Học cách đặt câu hỏi, kiểm tra và giải thích các yếu tố này và trở nên tự tin vào kiến thức của bạn như một nhà khoa học kiến trúc.

Chọn từ một lựa chọn trình độ phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn và thời gian có sẵn.

Thạc sĩ Khoa học Kiến trúc được công nhận chuyên nghiệp bởi Viện Xây dựng New Zealand (NZIOB).

AlexandruPetre / Pixabay

Biến đổi thế giới chúng ta đang sống

Có được cái nhìn sâu sắc về sự tương tác giữa con người, các tòa nhà và văn hóa. Bạn sẽ xem xét nhiều quan điểm bao gồm vai trò quan trọng của tikanga và matauranga Māori trong thiết kế kiến trúc và ra quyết định.

Bạn cũng sẽ có được một nền tảng thực tế trong cách các tòa nhà tác động đến thế giới tự nhiên thông qua thiết kế, xây dựng, vận hành và bảo trì của họ, với tùy chọn chuyên về Quản lý dự án hoặc Hệ thống kỹ thuật bền vững.

cộng đồng

Nghiên cứu sau đại học sẽ giúp bạn xây dựng các mối quan hệ và mạng lưới có giá trị với các đồng nghiệp, nhân viên đại học và các đồng nghiệp tương lai. Tận dụng tối đa các cơ hội để tham dự các sự kiện, hội thảo, hội thảo và các chức năng xã hội.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn của các chuyên gia làm việc thông qua các kết nối của Khoa với ngành công nghiệp địa phương.

Tuyển dụng

Bằng cấp sau đại học về Khoa học Kiến trúc có thể mở ra cánh cửa cho sự nghiệp trong việc thiết kế và phát triển môi trường xây dựng của chúng ta. Bạn có thể bắt đầu thực hành của riêng bạn hoặc làm nhân viên trong một tổ chức công ty hoặc chính phủ. Bạn có thể làm việc như một người quản lý dự án xây dựng, một kỹ sư hệ thống bền vững hoặc là một nhà tư vấn. Các công việc khác có thể là cố vấn ánh sáng hoặc nhà thiết kế, cố vấn đồng ý xây dựng, thiết kế lửa và phân tích quy định, kỹ sư âm thanh và khảo sát số lượng.

Bạn cũng có thể chọn tập trung vào nghiên cứu lịch sử, lý thuyết và thực tiễn đương đại trong khoa học kiến trúc và mở ra một sự nghiệp trong học viện hoặc một tổ chức nghiên cứu.

Học bổng

Trường Kiến trúc có một số giải thưởng và học bổng có sẵn mỗi năm.

Bạn cũng có thể tìm kiếm các học bổng khác dựa trên mức độ học tập, lĩnh vực chủ đề và nền tảng của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Get a world-class education as an international student at Victoria University of Wellington—New Zealand's globally-ranked capital city university. Victoria University of Wellington is located in Well ... Đọc thêm

Get a world-class education as an international student at Victoria University of Wellington—New Zealand's globally-ranked capital city university. Victoria University of Wellington is located in Wellington – New Zealand’s second largest city – in the geographic, political and cultural heart of the country. We’re number one in New Zealand for research quality. Đọc ít hơn
Wellington , Wellington , Wellington + 2 Hơn Ít hơn