Thạc sĩ khoa học kỹ thuật kiến trúc

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Tổng quan

Khoa Kỹ thuật Kiến trúc cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học (MSc) về Kỹ thuật Kiến trúc cho sinh viên có sở thích thiết kế, xây dựng và vận hành môi trường xây dựng hiệu suất cao. Bằng thạc sĩ chuẩn bị cho sinh viên cho các vai trò chuyên ngành trong thực hành chuyên nghiệp cũng như cho nghiên cứu nâng cao ở cấp độ tiến sĩ. Chương trình bao gồm khóa học kỹ thuật kiến trúc nghiêm ngặt làm việc về các chủ đề liên quan đến khoa học xây dựng, hệ thống kỹ thuật, phát triển bền vững và thiết kế hiệu suất cao ở các quy mô khác nhau của môi trường xây dựng. Chương trình đạt đến đỉnh cao trong một dự án dựa trên nghiên cứu hoặc luận án. Ứng viên dự kiến sẽ có nền tảng kỹ thuật kiến trúc hoặc kiến trúc đại học, với bằng Cử nhân Kỹ thuật Kiến trúc của Đại học UAE hoặc tương đương trong một lĩnh vực liên quan chặt chẽ.

UAEU hiện xếp thứ 1 tại UAE dựa trên Bảng xếp hạng giáo dục đại học Times! Chúng tôi cũng đứng thứ 5 ở Trung Đông, thứ 49 ở châu Á và # 70 trong Bảng xếp hạng đại học trẻ năm 2019.

Mục tiêu của Chương trình

 • Phát triển nghiên cứu có ý nghĩa về sự tương tác giữa các tòa nhà và môi trường xung quanh ở cấp địa phương, quốc gia và khu vực.
 • Cung cấp nghiên cứu và đào tạo chuyên nghiệp cần thiết cho sinh viên tốt nghiệp để tiến lên và chuyển sang các chức năng chuyên môn hoặc học tập cao hơn.
 • Duy trì các tiêu chuẩn học tập quốc tế cao trong nghiên cứu và kết quả học tập của sinh viên chuyên nghiệp.
 • Thúc đẩy sự hợp tác giữa nghiên cứu Kỹ thuật kiến trúc và nghiên cứu sau đại học và chính phủ và các ngành công nghiệp trong nước và quốc tế.

Kết quả học tập của Chương trình

Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, sinh viên sẽ có thể:

 • Áp dụng các kỹ thuật và phương pháp nghiên cứu tiên tiến để phân tích và giải quyết các vấn đề kỹ thuật.
 • Chứng minh kiến thức nâng cao đủ để phân tích các vấn đề môi trường phức tạp liên quan đến xây dựng và hệ thống đô thị.
 • Phát triển các hệ thống kỹ thuật toàn diện, các thành phần chuyên môn cao hoặc các quy trình phù hợp cho môi trường được xây dựng.
 • Áp dụng kiến thức nâng cao trong một lĩnh vực chuyên ngành và mới nổi trong môi trường xây dựng hiệu suất cao.
 • Phát triển kỹ năng giao tiếp để trình bày, giải thích và phê bình các vấn đề rất phức tạp.
 • Đánh giá các hệ thống kỹ thuật trong một môi trường được xây dựng hiệu suất cao theo các quy định và quy tắc liên quan.
 • Đánh giá kiến thức về thực hành chuyên nghiệp đương đại trong một môi trường xây dựng hiệu suất cao.

Yêu cầu Bằng cấp

Giờ tín dụng bắt buộc: tối thiểu 30 giờ

Kỹ thuật kiến trúc (15 CH cho luận án và 18 cho phi luận án)

Khóa học bắt buộc (15 giờ) Giờ tín dụng
ARCH600 Nghiên cứu xây dựng

Luận văn / Dự án

6 giờ tín dụng cho tùy chọn Luận án và 3 giờ tín dụng cho tùy chọn không luận án (6 giờ) Giờ tín dụng
ARCH698 Dự án thiết kế dựa trên nghiên cứu 1 3
ARCH699 Luận văn 2 6
1: Không chỉ luận án
2: Chỉ luận án

Yêu cầu nhập học

 • Bằng cử nhân hoặc tương đương từ một trường đại học được công nhận bởi Bộ giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học của UAE;
 • Điểm trung bình tích lũy (GPA) là 3.0 trên thang điểm 4.0 hoặc tương đương trong tất cả các công việc đại học.
 • Điểm tối thiểu 6.0 trong bài thi IELTS Học thuật hoặc tương đương.
 • Điểm kiểm tra này phải dưới hai tuổi tại thời điểm nộp đơn, với các ngoại lệ sau:

Chấp nhận có điều kiện

Người nộp đơn có bằng Cử nhân được Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu Khoa học UAE công nhận có thể được nhận vào học có điều kiện vào chương trình Thạc sĩ trong một và chỉ một trong các trường hợp sau:

Một ứng viên có điểm IELTS 5,5 hoặc tương đương. Học sinh đó phải đáp ứng các yêu cầu sau trong thời gian nhập học có điều kiện hoặc bị sa thải:

 1. Phải đạt được điểm IELTS tối thiểu 6.0, hoặc tương đương, vào cuối học kỳ đầu tiên của học sinh;
 2. Có thể mất tối đa sáu (6) giờ tín dụng trong học kỳ đầu tiên, không bao gồm các khóa học tiếng Anh chuyên sâu;
 3. Phải đạt được điểm trung bình chung 3.0 trên thang điểm 4.0 trong 9 giờ tín dụng đầu tiên của các khóa học có tín dụng được nghiên cứu trong chương trình của Master.

Người nộp đơn có điểm trung bình tích lũy đại học dưới 3.0 nhưng bằng hoặc cao hơn 2,5 hoặc tương đương. Một sinh viên như vậy phải đáp ứng các yêu cầu sau đây trong thời gian nhập học có điều kiện hoặc có thể bị sa thải:

 1. Có thể mất tối đa chín (9) giờ tín dụng trong học kỳ đầu tiên của nghiên cứu;
 2. Phải đạt được điểm trung bình chung 3.0 trên thang điểm 4.0 trong 9 giờ tín dụng đầu tiên của các khóa học có tín dụng được nghiên cứu trong chương trình của Master.

Giải thưởng học bổng

Để nhận được giải thưởng, sinh viên dự kiến sẽ có thông tin học tập cao và duy trì thành công học tập tại UAEU. Giải thưởng học bổng Merit cung cấp hỗ trợ tài chính dưới hình thức miễn học phí một phần cho sinh viên đủ điều kiện. Học sinh trong STEM và các khu vực chiến lược của đất nước (năng lượng tái tạo, giao thông, y tế, tài nguyên nước, công nghệ, không gian) sẽ được ưu tiên.

Sinh viên đủ điều kiện:

 • Có học lực xuất sắc (GPA ≥ 3.6 / 4.0).
 • Duy trì điểm trung bình ≥3,6 / 4.0 trong quá trình học tại UAEU.
 • Không có tài trợ hoặc giải thưởng tài chính khác.

Lợi ích:

 • Giảm 50% học phí.

Thời lượng:

 • Có hiệu lực cho đến khi tốt nghiệp miễn là học sinh tuân thủ các điều kiện Đủ điều kiện của Học sinh.

Thêm thông tin

Liên kết hữu ích

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The United Arab Emirates University (UAEU) is a comprehensive, research-intensive university enrolling approximately 13,900 students, with more than 900 faculty and 65,000 alumni holding key positions ... Đọc thêm

The United Arab Emirates University (UAEU) is a comprehensive, research-intensive university enrolling approximately 13,900 students, with more than 900 faculty and 65,000 alumni holding key positions in government, industry, commerce, and all business areas throughout the region. Đọc ít hơn
Abu Dhabi , Al Ain , Dubai + 2 Hơn Ít hơn