Thạc sĩ khoa học dữ liệu

Chung

Chương trình mô tả

CentraleSupélec là một trong những trường kỹ thuật tốt nhất trên thế giới và nó đã hợp tác với ESSEC Business School để cung cấp một chương trình rất sáng tạo và toàn diện. Chương trình được đề xuất và điều phối bởi ESSEC Business School và Centrale-Supélec. Bạn sẽ học tại cả hai cơ sở (cả ở Paris) và gặt hái những lợi ích của cả hai trường.

Logo

Kết cấu

Năm được chia thành tam cá nguyệt:

  • Học kỳ 1 dành riêng cho các khóa học nền tảng bắt buộc
  • Trimester 2 tập trung vào các khóa học chuyên ngành về phân tích kinh doanh hoặc khoa học dữ liệu
  • Trimester 3 cung cấp các khóa học xuất sắc về các chủ đề xu hướng trong lĩnh vực này

Khóa học dự bị bắt buộc

Từ tháng 10 đến tháng 12, bạn sẽ tham dự sáu khóa học cốt lõi:

Các khóa học được cung cấp tại ESSEC Business School

Phân tích dữ liệu lớn Khóa học này sẽ phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề phân tích của bạn và trình bày cho bạn các phương pháp thống kê cần thiết để phân tích và tận dụng dữ liệu đa chiều.

Dự báo

Phân tích kinh doanh chiến lược Khóa học này sẽ dạy bạn thiết kế, đánh giá và quản lý các chiến lược kinh doanh và cách sử dụng các kỹ thuật định lượng trong phương pháp tư vấn chiến lược thông qua các nghiên cứu trường hợp thực tế.

Các khóa học được cung cấp tại CentraleSupélec Campus

Liên tiếp

Thuật toán dữ liệu lớn, kỹ thuật

Học máy Khóa học này sẽ tạo cơ hội để áp dụng lý thuyết khóa học cho các vấn đề trong thế giới thực thông qua các dự án phòng thí nghiệm nhóm tập trung đặc biệt vào rủi ro thống kê và giảm thiểu nó đối với chức năng dự đoán.

Các khóa học chuyên ngành

Từ tháng 1 đến tháng 3, bạn có thể chọn 6 khóa học tự chọn từ danh sách 16 khóa học được cung cấp. 8 trong số các khóa học này chuyên về Khoa học dữ liệu và được cung cấp tại Cơ sở CentraleSupélec. 8 môn tự chọn khác chuyên về Phân tích Kinh doanh và được cung cấp tại ESSEC Business School . Tùy thuộc vào hồ sơ và kế hoạch nghề nghiệp của bạn, bạn sẽ có thể chọn chuyên về phân tích kinh doanh hoặc khoa học dữ liệu: một chương trình phù hợp với mong muốn và tham vọng cụ thể của bạn.

Vừa học vừa làm

Khoa học dữ liệu

Thực tập của bạn, với thời gian từ 4 đến 6 tháng, có thể diễn ra ở bất cứ đâu trên thế giới và được thiết kế để tạo điều kiện cho sự hòa nhập chuyên nghiệp của sinh viên. Thông qua mạng lưới phát triển của ESSEC và các công ty, tổ chức và cựu sinh viên của CentraleSupélec, bạn chắc chắn sẽ dễ dàng tìm được một cơ hội thực tập phù hợp với tham vọng nghề nghiệp của mình.

Luận án học thuật là một nghiên cứu cá nhân mà bạn thực hiện về một chủ đề tiên tiến liên quan đến khoa học dữ liệu và / hoặc phân tích kinh doanh. Nó sẽ là một cách tuyệt vời để bạn kết hợp chuyên môn tích hợp của mình với một tư duy tò mò và dữ liệu trong thế giới thực. Mục tiêu cho bạn là trải nghiệm một kinh nghiệm nghiên cứu lý thuyết ứng dụng hoàn chỉnh và nguyên bản đầu tiên.

Cuối cùng, Chuyến đi thực tế quốc tế là chuyến đi kéo dài một tuần để gặp gỡ các chuyên gia và lãnh đạo doanh nghiệp địa phương trên toàn thế giới. Bạn có thể đi du lịch đến Hồng Kông, Thung lũng Silicon, v.v.

TUYỂN DỤNG

Tôi có hồ sơ phù hợp không?

  • bạn đã tốt nghiệp hoặc sẽ sớm tốt nghiệp từ một trường đại học / trường hàng đầu với bằng cấp mạnh (Cử nhân / M1) về kỹ thuật, toán học, thống kê, kinh doanh, kinh tế, v.v.?
  • bạn có ít hoặc không có kinh nghiệm làm việc tốt nghiệp?
  • bạn có trình độ tiếng Anh tốt và muốn học hoàn toàn bằng tiếng Anh ở Pháp không?
  • bạn đang tìm cách kết hợp các kỹ năng quản lý và kỹ thuật để trở thành một chuyên gia và một nhà lãnh đạo?
  • Bạn có phải là người giải quyết vấn đề? hấp dẫn bởi dữ liệu lớn?
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Innovative, involved and international; ESSEC Business School, one of the leading institutions in Europe for business education, offers a unique learning experience that trains responsible leaders who ... Đọc thêm

Innovative, involved and international; ESSEC Business School, one of the leading institutions in Europe for business education, offers a unique learning experience that trains responsible leaders who are able to reinvent business. Accredited by AACSB, EQUIS, and AMBA, ESSEC maintains a superior level of academic excellence that is recognized worldwide. Đọc ít hơn
Dị ứng , Paris , Singapore , Cảng Louis , Casablanca + 4 Hơn Ít hơn