Thạc sĩ khoa học ứng dụng trong kỹ thuật cơ khí

Chung

Chương trình mô tả

Bằng Thạc sĩ Khoa học Ứng dụng (MASc) dựa trên luận án trong Kỹ thuật Cơ khí là một bằng cấp dựa trên nghiên cứu truyền thống. Chương trình thường kéo dài hai năm học toàn thời gian và bao gồm tổng cộng ba mươi tín chỉ, nghiên cứu dưới sự giám sát của một giảng viên và luận án. Thạc sĩ Khoa học Ứng dụng là khóa học được khuyến nghị cho những sinh viên có thể quan tâm đến việc cuối cùng theo đuổi bằng Tiến sĩ.

Học sinh học ngành Kỹ thuật cơ khí có thể chọn một trong bốn lĩnh vực nghiên cứu: Cơ học thiết kế và ứng dụng, Cơ điện tử và Sản xuất, Thermofluids hoặc Biomedical Engineering. *

* Khoa Kỹ thuật Cơ khí cũng cung cấp chương trình Kỹ thuật Y sinh (BMEG) đầy đủ. Học sinh trong chương trình BMEG sẽ đạt được bằng Kỹ sư Y sinh.

Thông tin Nhanh

 • Bằng cấp: Thạc sĩ Khoa học ứng dụng
 • Tiêu đề: Kỹ thuật
 • Phương thức giao hàng: Trong khuôn viên trường.
 • Chuyên ngành: Cơ khí
 • Thành phần chương trình: Môn học
 • Khoa Khoa học Ứng dụng

Điều gì làm cho chương trình trở nên độc đáo?

Với tám Ghế nghiên cứu và hầu hết mọi giảng viên nghiên cứu đang nắm giữ ít nhất một khoản trợ cấp NSERC, chúng tôi có một trong những chương trình nghiên cứu tích cực nhất ở Canada và luôn tạo ra các nhà lãnh đạo học thuật và công nghiệp.

UBC được xếp hạng trong 40 trường đại học hàng đầu thế giới bởi Viện Giáo dục Đại học Thượng Hải Jiao Tong và các giáo sư Kỹ thuật Cơ khí của chúng tôi được công nhận trong nước và quốc tế là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ.

Chúng tôi cung cấp học phí hợp lý, cạnh tranh và mở rộng một số học bổng, giải thưởng, các giải thưởng bên ngoài, học bổng đầu vào, học bổng hỗ trợ nghiên cứu (RA's) và học bổng hỗ trợ giảng dạy (TA) cho sinh viên của chúng tôi.

Yêu cầu Bằng cấp

 • 30 tín chỉ của khóa học, bao gồm hội thảo (nếu có) và luận án.

Tất cả sinh viên MASc được yêu cầu đăng ký khóa học Luận văn, MECH 598, quanh năm (tức là cho cả hai mùa đông và mùa hè). Khóa học hội thảo chỉ bắt buộc đối với các sinh viên thuộc nhóm y sinh, cơ học ứng dụng và thiết kế, và các nhóm nghiên cứu cơ điện tử và sản xuất trong mỗi học kỳ mùa đông (không có hội thảo nào được tổ chức vào mùa hè). Chính sách hội thảo có thể thay đổi từ nhóm này sang nhóm khác.

Các khóa học hội thảo và luận án

 • MECH 598 (Hội thảo)
 • MECH 599B (Luận văn)

Sinh viên thường đăng ký trong phần phiên đầy đủ của khóa học (Học kỳ 1-2). Phần chỉ dành cho Học kỳ 1 hoặc Học kỳ 2 có thể được sử dụng bởi các sinh viên mới đến ngoài các giai đoạn đăng ký thông thường hoặc bởi các sinh viên sắp hoàn thành việc học.

Giám sát nghiên cứu

Danh sách này cho thấy các giảng viên có quyền giám sát đầy đủ những người được liên kết với chương trình này. Đây không phải là danh sách đầy đủ của tất cả các giám sát tiềm năng vì giảng viên từ các chương trình khác hoặc các giảng viên không có quyền giám sát đầy đủ có thể yêu cầu phê duyệt để giám sát sinh viên tốt nghiệp trong chương trình này.

 • Altintas, Yusuf (Gia công ảo, Điều khiển máy tính của hệ thống sản xuất, CAD / CAM, Thiết kế CNC, Điều khiển truyền động nạp tốc độ cao, Nội suy thời gian thực và tạo quỹ đạo cho máy công cụ, Điều khiển thích ứng, Gia công thông minh kết hợp cảm biến, Cơ khí cắt kim loại, Rung động nhỏ trong quá trình gia công, Máy chính xác dựa trên Piezo - Máy phay tốc độ cao, Gia công tối ưu các bộ phận hàng không vũ trụ, Khuôn và khuôn, Tự động hóa, Cơ khí chính xác, Hệ thống cơ điện, Mô hình hóa và phân tích các quá trình gia công, Cơ khí, động lực học và điều khiển hoạt động gia công vi mô)
 • Bacca, Mattia
 • Bushe, William Kendal (Năng lượng sạch, đốt cháy, nhiễu loạn, mô phỏng số, động lực học chất lỏng tính toán, động cơ IC và sản xuất năng lượng nhiệt)
 • Chiao, Mu (MEMS, Micro Sensors, Micro Actuators, BioMEMS, Nanotech, Bioengineering, Electronic Packaging, Nanoscience, Nguồn năng lượng cho các hệ thống cơ điện vi mô)
 • Cripton, Peter (Biom cơ, chấn thương, chấn thương tủy sống, gãy xương hông, cột sống, mũ bảo hiểm, gãy xương sọ, gãy xương, tác động đầu, thần kinh chỉnh hình, chấn thương sinh học, chấn thương sinh học, chấn thương sinh học Phòng chống thương tích)
 • Croft, Elizabeth (Robotics, tương tác giữa người và người máy, cơ điện tử)
 • De Silva, Clarence Wilfred (Robotics)
 • Elfring, Gwynn (Cơ học lý thuyết về chất lỏng, Chất lỏng phức tạp, Cơ sinh học tế bào, Hiện tượng mao dẫn, Toán ứng dụng)
 • Feng, Hsi-Yung (Thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD), Sản xuất có sự hỗ trợ của máy tính (CAM), Quét laser 3D, Gia công CNC ba trục và năm trục, quét laser 3D, mô hình hình học bắt nguồn từ quét)
 • Frigaard, Ian (Chất lỏng cơ học / chất lỏng dẻo nhớt)
 • Gadala, Mohamed (Cơ học và truyền nhiệt, Phát hiện vết nứt và Tuyên truyền vết nứt, Mô phỏng số của quá trình làm mát bằng thép được kiểm soát)
 • Grecov, Dana (Lưu biến học, Lưu biến học, Cơ học chất lỏng phi Newton, Cơ học chất lỏng tính toán, Tinh thể lỏng, Biolubricants, Dầu bôi trơn, Vòng bi, Dòng chảy đa pha, Chất lỏng hoạt dịch, Chất lỏng khớp, Chất lỏng và Chất lỏng nano)
 • Màu xanh lá cây, Sheldon (Bột giấy và Giấy, Khí động lực học, Bình xịt lỏng, Làm giấy, Sinh học, Thông gió tòa nhà, Cơ học chất lỏng)
 • Hodgson, Antony (Kỹ thuật sinh học, Cơ sinh học, Robot y tế hoặc phẫu thuật, Kỹ thuật y tế, Cải cách bầu cử, Bỏ phiếu có thể chuyển nhượng một lần, STV, Hội đồng công dân, Bỏ phiếu công bằng)
 • Jelovica, Jasmin (Cấu trúc bánh sandwich, phân tích phần tử hữu hạn, Tối ưu hóa cấu trúc, Hàn và nối kim loại, Độ bền, độ mỏi và độ va đập)
 • Jin, Xiao Liang (Quy trình sản xuất vật liệu tiên tiến, gia công có hỗ trợ rung, cơ học gia công và động lực học, đặc tính vật liệu, tính toàn vẹn bề mặt)
 • Kirchen, Patrick (Chuyển đổi năng lượng nhiệt hóa, đốt cháy, động cơ đốt trong, màng vận chuyển ion, khí thải, phun nhiên liệu)
 • Ma, Hongshen (Microfluidics; Thiết bị; Sắp xếp tế bào; Cơ chế sinh học tế bào; Tế bào khối u lưu hành; Sốt rét và biến dạng tế bào hồng cầu; Công nghệ tế bào đơn; Di chuyển tế bào và chemotaxis)
 • Merida-Donis, Walter (Năng lượng sạch, Chuyển đổi năng lượng điện hóa, Nhiệt động lực học, Nhiên liệu carbon thấp, Pin nhiên liệu và hydro)
 • Nagamune, Ryozo (Điều khiển mạnh mẽ, Nhận dạng hệ thống, Tối ưu hóa, Ổ đĩa cứng Servo, Điều khiển động cơ ô tô, Điều khiển Servo công cụ máy, Nội suy phân tích, Ước tính phổ, Điều khiển tuabin gió, Điều khiển tuabin gió, Điều khiển động cơ ô tô, Theo dõi ổ đĩa cứng điều khiển)
 • Ollivier-Gooch, Carl (Phát triển thuật toán cho động lực học tính toán, phân tích lỗi và ổn định cho các phương pháp lưới không cấu trúc, tạo lưới không cấu trúc, khí động học ứng dụng)
 • Olson, James (Ứng dụng vật lý và cơ học chất lỏng cho các vấn đề liên quan đến ngành công nghiệp giấy và bột giấy, giảm năng lượng cơ học trong nghiền bột cơ học)
 • Oxland, Thomas (Chấn thương tủy sống, Lão hóa cột sống, Cấy ghép chỉnh hình)
 • Phani, Srikantha (Động lực của vật liệu, cấu trúc và thiết bị đa năng, Cơ học ứng dụng, Cơ chế vi mô)
 • Ponga de la Torre, Mauricio (Spallation in Metals; Các phương pháp chia tỷ lệ dưới tuyến tính để tính toán các khuyết tật tinh thể sử dụng DFT)

Danh sách này cho thấy các giảng viên có quyền giám sát đầy đủ những người được liên kết với chương trình này. Đây không phải là danh sách đầy đủ của tất cả các giám sát tiềm năng vì giảng viên từ các chương trình khác hoặc các giảng viên không có quyền giám sát đầy đủ có thể yêu cầu phê duyệt để giám sát sinh viên tốt nghiệp trong chương trình này.

 • Rogak, Steven (Aerosols (thuộc tính, chiến lược của họ để giảm thiểu việc tạo ra chúng và giảm nồng độ sol khí nơi mọi người dành phần lớn thời gian của họ)
 • Rohling, Robert (Hình ảnh y tế, Hệ thống thông tin y tế, Robotics, Siêu âm can thiệp, Hình ảnh 3D, Hợp chất không gian, Hiệu chỉnh hệ thống robot, Elastography, BioMEMS, Kỹ thuật y sinh, Hình ảnh y tế và hệ thống thông tin, robot, siêu âm trong công nghệ 2D và 3D )
 • Sassani, Farrokh (Tự động hóa hệ thống cơ khí thông qua thiết kế lại và điều khiển máy tính, quy trình sản xuất)
 • Schajer, Gary (Đo quang học toàn trường, Quét nhật ký CT X-quang, Đo lường ứng suất dư công nghiệp)
 • Stoeber, Boris (Hệ thống vi cơ điện tử, MEMS, Microfluidics, Công nghệ cảm biến, Microdevices y sinh, Hệ thống vi cơ điện tử (MEMS), Microflow Phenomena, Công nghệ cảm biến, Hệ thống vi mô tích hợp cho các ứng dụng y sinh và kiểm soát môi trường)
 • Van der Loos, Hendrik (Robot phục hồi chức năng, Tương tác giữa người và robot, Thiết kế an toàn, Phương pháp thiết kế và Huấn luyện thiết kế, Roboethics)

Thuyết trình Thesis mẫu

Kiểm soát mạnh mẽ bộ ổn định hình ảnh quang học thu nhỏ cho máy ảnh điện thoại di động.
Điều khiển vị trí của hệ thống tuabin gió nổi ngoài khơi sử dụng lực khí động học.
Đánh giá việc sử dụng bộ mở rộng Tesla để thu nhiệt thải từ bảng quang điện cho các ứng dụng dân dụng.
Mô phỏng dòng lạnh của không khí phụ trợ bùng phát gas.
Sự va chạm của hạt vào một chất nền chuyển động.
Tinh thể nano xenluloza huyền phù nước như chất bôi trơn gốc nước.
Phân tích và cải tiến thiết kế của giao thoa phù hợp trong điều kiện lắp ráp khe cắm / chèn.
Mô phỏng CFD-DEM của đầu máy xe cát.
Một cuộc điều tra về ảnh hưởng của xoáy đối với việc trộn trong một nồi hơi thu hồi Kraft.
Phát triển một thiết bị điều khiển bằng máy tính để đo định lượng mức độ co cứng ở mắt cá chân của đối tượng.
Tối ưu hóa nhà máy phát điện tuabin khí đốt gián tiếp, sử dụng nhiên liệu từ chất thải gỗ cho các ứng dụng xưởng cưa.
Phát triển máy đánh dấu tự động cho cá sống ứng dụng trong quản lý nghề cá.
Động lực học chất lỏng trong ống nghiệm của van đĩa hai lá đơn lớp Bjork-Shiley sử dụng phương pháp đo áp lực doppler laser.
Thực hiện ước tính thời hạn nguồn có điều kiện để dự đoán sự bốc cháy khí mê-tan.
Thời gian thực thực hiện điều khiển thích ứng của robot công nghiệp.

Nhưng sự lựa chọn nghê nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp chương trình MASc rất phù hợp với bất kỳ lĩnh vực kỹ thuật cơ khí nào. Sinh viên tốt nghiệp gần đây đã tiếp tục làm kỹ sư nghiên cứu hoặc trưởng dự án trong các ngành khác nhau bao gồm thiết kế cơ khí, hàng không vũ trụ, thiết bị y sinh, sản xuất, đóng gói điện tử, máy móc khai thác và xử lý vật liệu, tự động hóa tòa nhà và người máy.

Yêu cầu

Yêu cầu về điểm tổng thể TOEFL (IBT)

93

 • Đọc ibT 22
 • ibT Viết 21
 • nghe ibT 22
 • ibT Nói 21

Yêu cầu điểm tổng thể IELTS

6,5

 • Đọc IELTS 6.0
 • Viết IELTS 6.0
 • Nghe IELTS 6.0
 • Nói IELTS

Cần có cam kết của người giám sát trước khi nộp đơn?

Rat khuyen khich.

Yêu cầu GRE?

Không bắt buộc

Đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính

Thông thường từ các giám sát viên luận án của họ và có thể áp dụng cho Trợ lý giảng dạy, giải thưởng sau đại học và học bổng

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Giới thiệu về trường

The Faculty of Applied Science oversees administrative procedures for the School of Architecture and Landscape Architecture, the School of Community and Regional Planning, the School of Nursing, and a ... Đọc thêm

The Faculty of Applied Science oversees administrative procedures for the School of Architecture and Landscape Architecture, the School of Community and Regional Planning, the School of Nursing, and all engineering activities at the Vancouver campus and the School of Engineering at the Okanagan campus. Đọc ít hơn