Thạc sĩ kỹ thuật máy tính

Chung

Chương trình mô tả

Mô tả chương trình

Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Máy tính tại Vistula University là cơ hội để bạn có được kiến thức chuyên môn và bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT. Nếu bạn chọn chương trình này, bạn sẽ khám phá các ứng dụng của các công nghệ không dây tiên tiến trong các tổ chức và tìm hiểu cách thiết kế các ứng dụng di động cho các công ty khác nhau và các sản phẩm của họ. Ngoài ra, tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ sẽ mở ra cánh cửa cho các vị trí quản lý trong ngành.

Chương trình này lý tưởng cho tất cả sinh viên tốt nghiệp STEM, những người muốn mở rộng kiến thức về kỹ thuật máy tính và có được các kỹ năng mới.

Chương trình của Master sẽ dạy bạn tối ưu hóa và ngôn ngữ R. Bạn sẽ học cách sử dụng kiến thức về thuật toán, áp dụng cho các vấn đề trong thiết kế phần mềm mạng không dây và thiết bị di động. Bạn sẽ đạt được những năng lực mới liên quan đến đánh giá lợi nhuận và quản lý dự án. Nhờ có DreamSpark của Microsoft, các chương trình giáo dục tại Học viện địa phương của OAI và CISCO, bạn sẽ trở nên thành thạo trong việc áp dụng kiến thức lý thuyết vào các vấn đề trong thế giới thực. Là một bậc thầy về Kỹ thuật máy tính, bạn cũng sẽ tự hào về sự thành thạo của các công cụ thiết kế và phát triển.

Yêu cầu

Nếu bạn muốn đăng ký chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Máy tính, bạn phải là người có bằng BS (về kỹ thuật máy tính hoặc các lĩnh vực liên quan, ví dụ như viễn thông hoặc điện tử). Bạn sẽ được yêu cầu trình bày bằng tốt nghiệp này.

Khoa Kỹ thuật (Viện Khoa học Máy tính) tổ chức các cuộc họp theo chu kỳ hàng tháng - Hội thảo Khoa học, nơi có cơ hội nghe và tích cực tham gia hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học máy tính và ứng dụng của nó trong một số lĩnh vực khác.

Giới thiệu về chương trình

Chương trình Thạc sĩ về Kỹ thuật Máy tính sẽ mở rộng đáng kể kiến thức bạn có được trong chương trình Cử nhân. Chương trình sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế mạng không dây và ứng dụng di động. Bạn sẽ có được các kỹ năng cho phép bạn quản lý các dự án và lãnh đạo các nhóm CNTT của riêng bạn. Xem toàn bộ chương trình giảng dạy, và tìm hiểu thêm bạn có thể học được bao nhiêu!

Thực tập

Vistula University cung cấp kiến thức thực tế, được chia sẻ bởi các chuyên gia và các chuyên gia có uy tín. Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm và khả năng sử dụng kiến thức lý thuyết là chìa khóa để thành công. Đây là lý do tại sao chương trình kỹ thuật máy tính (cấp độ Master) bao gồm thực tập. Những điều này sẽ giúp bạn củng cố kiến thức và trở thành một chuyên gia tự tin. Hơn nữa, bạn cũng sẽ có cơ hội quý giá để kết nối.

Chuyên môn

Học tập tại Vistula University sẽ cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết, để nhanh chóng trở thành một chuyên gia về kỹ thuật máy tính.

Chuyên ngành

Chương trình Thạc sĩ về Kỹ thuật Máy tính được điều chỉnh theo nhu cầu của thị trường và cho phép bạn có được kiến thức về lĩnh vực cụ thể mà bạn quan tâm. Nó cung cấp hai chuyên ngành phụ: thiết kế và ứng dụng mạng không dây và thiết kế và ứng dụng các ứng dụng di động.

Chuyên ngành: Thiết kế và ứng dụng mạng không dây

Chuyên ngành này sẽ chuẩn bị cho bạn lập kế hoạch và dự đoán sự phát triển của mạng không dây và để duy trì và phát triển cơ sở hạ tầng này trong các tổ chức. Bạn sẽ thành thạo phát triển các giải pháp CNTT và không dây cho các công ty cung cấp dịch vụ viễn thông. Bạn sẽ học được các thực tiễn tốt nhất trong việc giao tiếp với các nhà cung cấp và nhà thầu, liên quan đến việc xây dựng và phát triển mạng không dây, cũng như giám sát và xác minh hệ thống khách hàng.

Bạn sẽ trở nên lão luyện trong việc thiết kế các giao thức, cùng với việc quản lý năng lượng và các tài nguyên khác. Tất cả điều này theo giả định về khả năng sai lầm hệ thống và độ tin cậy thấp của từng thiết bị. Bạn sẽ có thể bao gồm các thuật toán hợp tác trong các hệ thống phân tán, cũng như các hệ thống tin cậy trao đổi dữ liệu và bảo mật trong môi trường thù địch.

Sự nghiệp sau khi học

Vistula University cung cấp một chương trình kỹ thuật máy tính hợp lý. Sinh viên tốt nghiệp của nó trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực phụ được lựa chọn của họ và dễ dàng tìm được việc làm. Tất cả điều này nhờ vào các khóa học của chúng tôi, được giảng dạy bởi các học viên nổi tiếng và các học giả giàu kinh nghiệm. Chương trình của Master cũng sẽ dạy bạn cách quản lý dự án, cho phép bạn ứng tuyển vào các vị trí chuyên môn và quản lý trong các công ty.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ giữ danh hiệu 'Thạc sĩ Kỹ thuật Máy tính'.

Lợi ích của việc học kỹ thuật máy tính

 • Kiến thức chuyên môn

Các chuyên ngành phụ thú vị cho phép bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bạn chọn. Bằng cách chọn mở rộng kiến thức về mạng không dây, bạn sẽ học cách áp dụng công nghệ này trong mọi tổ chức. Mặt khác, chuyên ngành ứng dụng di động sẽ dạy bạn cách thiết kế ứng dụng cho các hệ điều hành phổ biến nhất.

 • Thúc đẩy sự nghiệp của bạn

Chương trình Thạc sĩ tại Vistula University sẽ không chỉ mở rộng kiến thức của bạn mà còn chuẩn bị cho bạn để lãnh đạo các dự án CNTT của riêng bạn. Điều này sẽ làm cho việc có được một vị trí hấp dẫn trong lĩnh vực bạn chọn là một khả năng thực sự.

 • Tư duy phân tích

Học cách suy nghĩ, tổng hợp và phân tích, có tầm quan trọng rất lớn trong lập trình. Bằng cách kết hợp các kỹ năng này với kiến thức chuyên môn, bạn sẽ có thể nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải. Bạn sẽ trở thành một chuyên gia được đánh giá cao, một chuyên gia vô giá đối với mọi công ty trong ngành.

Học phí

Học phí cho các nghiên cứu toàn thời gian và bán thời gian (bao gồm cả nghiên cứu di động) (BA / MA) bằng tiếng Ba Lan - sinh viên ngoài EU

 • Phí đăng ký: 120 €
 • Học phí (mỗi năm): 1 750 €
 • Học phí (mỗi học kỳ): 925 €

Học phí cho các nghiên cứu toàn thời gian (BA / MA) bằng tiếng Anh - công dân EU *

 • Phí đăng ký: 120 €
 • Học phí (mỗi năm): 2 500 €
 • Học phí (mỗi học kỳ): 1 350 €

* Nhóm công dân của các quốc gia khác trả phí giống như công dân EU bao gồm: công dân của các quốc gia châu Âu khác, của tất cả các quốc gia ở Bắc và Nam Mỹ, Caribbean cũng như công dân Armenia, Azerbaijan, Georgia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Mông Cổ, Nga, Tajikistan, Turkmenistan và Uzbekistan.

Học phí cho các nghiên cứu toàn thời gian (BA / MA) bằng tiếng Anh - công dân từ bên ngoài EU *

 • Phí đăng ký: 200 €
 • Học phí (mỗi năm): 3 800 €
 • Học phí (mỗi học kỳ): 2 000 €

* Điều này không áp dụng cho các sinh viên đến từ các quốc gia ở Châu Âu không phải là thành viên EU, sinh viên từ Bắc và Nam Mỹ, Caribbean và từ Armenia, Azerbaijan, Georgia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Mông Cổ, Nga, Tajikistan, Turkmenistan và Uzbekistan.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2019

Giới thiệu về trường

Vistula University is, together with The Vistula School of Hospitality (formerly the Warsaw School of Tourism and Hospitality Management), one of the major pillars of the dynamically developing Vistul ... Đọc thêm

Vistula University is, together with The Vistula School of Hospitality (formerly the Warsaw School of Tourism and Hospitality Management), one of the major pillars of the dynamically developing Vistula Group of Universities. Both institutions operate on one campus in Warsaw. In 2014, they were joined by the University of Business in Wroc?aw, and in 2018, by Józef Gieysztor Academy of Humanities in Pu?tusk and Olsztyn University. Đọc ít hơn