AACSB Accredited

Nâng cao nghề nghiệp và chuẩn bị cho kỳ thi CPA

Nếu mục tiêu của bạn là làm việc trong tầng cao nhất của nghề kế toán, chương trình Thạc sĩ Kế toán sẽ cung cấp kiến thức và đào tạo cần thiết. MA cũng cung cấp cho bạn một đường dẫn để hoàn thành số giờ cần thiết để tham dự kỳ thi Kế toán viên công chứng. Chỉ định này cho thấy rằng bạn giữ cho mình một tiêu chuẩn cao hơn.

Khi bạn đang tham gia khóa học kế toán cấp 3000 đầu tiên, hãy tham khảo ý kiến của Điều phối viên sau đại học của Trường Kế toán để hoàn thành đơn đăng ký BSBA / MA.

Cơ hội nghề nghiệp vô tận

Kế toán là chuyên gia tài chính là trung tâm của tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Với bằng cấp về Kế toán, bạn sẽ là người chuyên nghiệp làm việc với tất cả mọi người - từ các cá nhân và công ty nhỏ đến các tập đoàn lớn, cơ quan chính phủ và phi lợi nhuận.

An ninh công việc tuyệt vời

Bất kể nền kinh tế đang hoạt động như thế nào, các công ty cần có kế toán viên. Có nhiều vị trí hơn kế toán để điền vào chúng. Nhu cầu này cho kế toán có nghĩa là bạn sẽ được hưởng mức lương khởi điểm cao hơn các lĩnh vực khác trong kinh doanh. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội thực tập và vị trí đầu vào.

Học sinh tham gia

Sinh viên của chúng tôi tham gia với các tổ chức và hoạt động cung cấp cơ hội để phát triển kỹ năng lãnh đạo, có được kinh nghiệm quý báu và tương tác với sinh viên và các chuyên gia.

Tổ chức sinh viên kế toán

ASO cung cấp các cơ hội tuyệt vời để bạn tham gia bên ngoài lớp học. Tổ chức này hướng sinh viên đến chuyên ngành Kế toán và chuyên nghiệp. Là chuyên ngành Kế toán, bạn tự động là thành viên của ASO miễn phí.

Beta Alpha Psi

BAP là một tổ chức danh dự cho sinh viên tài chính và các chuyên gia. Mục tiêu chính của Beta Alpha Psi là khuyến khích và công nhận sự xuất sắc về mặt học thuật và chuyên môn trong lĩnh vực thông tin kinh doanh. Beta Alpha Psi cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để tương tác với các chuyên gia.

Tổ chức thuế thu nhập tình nguyện

VITA được cung cấp trong khuôn viên mỗi mùa thuế. Bạn sẽ tham dự các buổi đào tạo để được chứng nhận và sau đó tình nguyện chuẩn bị khai thuế thu nhập cho sinh viên, nhân viên và công chúng của UCM. Trải nghiệm thực tế bạn sẽ có được là vô giá, cũng như dịch vụ được cung cấp cho nhiều người tham gia đóng thuế của chúng tôi.

Chứng nhận kế toán AACSB

Ngoài Trường Quản trị Kinh doanh, các chương trình Kế toán của chúng tôi còn được Hiệp hội công nhận để nâng cao Trường Đại học Kinh doanh (AACSB), vì vậy bạn biết bạn sẽ kiếm được một bằng cấp trong thế giới thực.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
University of Central Missouri

Xem 14 các khóa học tại University of Central Missouri »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 13, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 năm
Price
597 USD
Cư dân Missouri: 298,50 USD / giờ tín dụng. Không cư trú: 597,00 USD / giờ tín dụng. Mỗi giờ tín dụng không bao gồm phí, nhà ở hoặc sách giáo khoa bắt buộc.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date