Thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ thứ hai và thiết kế sư phạm trong môi trường kỹ thuật số

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Thạc sĩ Giảng dạy ngôn ngữ thứ hai và Thiết kế sư phạm trong môi trường kỹ thuật số được thiết kế cho bạn, nếu:

  • bạn theo đuổi sự nghiệp giảng dạy ngôn ngữ;
  • bạn đặt mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong các công nghệ kỹ thuật số;
  • bạn háo hức trở thành một nhà đổi mới trong thế giới giáo dục;
  • bạn tìm kiếm một cơ hội để nâng cấp các kỹ năng của mình và phát triển các tài liệu giảng dạy độc đáo;
  • bạn đánh giá cao nhu cầu ngày càng tăng trong việc thiết kế và quảng bá các khóa học bản quyền của bạn.

Chương trình sẽ trang bị cho bạn những kiến thức học thuật và kỹ năng thực tiễn cần thiết để trở thành một giáo viên thành công trong môi trường chuyên nghiệp thế kỷ 21. Bạn sẽ có hai lựa chọn - tiếng Nga hoặc tiếng Anh làm phương tiện giảng dạy, tùy thuộc vào chuyên ngành giảng dạy được chọn trước của bạn. Bạn sẽ được chuẩn bị để tạo tài liệu giảng dạy và các khóa học của riêng bạn cho các nhóm mục tiêu khác nhau trong môi trường kỹ thuật số. Cựu sinh viên của chúng tôi sẽ có thể áp dụng các chiến lược hiệu quả và thiết kế các khóa học trực tuyến phù hợp. Họ sẽ có được các kỹ năng thiết kế đồ họa cho mục đích kinh doanh và học tập.

Chương trình dựa trên kinh nghiệm của National University of Science and Technology MISiS trong việc thiết kế các chương trình học thuật tiên tiến và tổ chức các hội nghị lớn về công nghệ giáo dục mới hợp tác với các chuyên gia hàng đầu của Nga và quốc tế .

Chương trình cung cấp một loạt các lớp học thạc sĩ được tổ chức bởi các chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực quan tâm. Học kỳ cuối được dành riêng cho nghiên cứu và dự án công việc liên quan đến Luận văn thạc sĩ và hoàn thành một mô-đun thực tập được thiết kế để tăng cường và phát triển hơn nữa các kỹ năng chuyên nghiệp.

Chúng tôi hoan nghênh những ứng viên có trình độ B2 bằng tiếng Anh cộng với B1 bằng tiếng Nga (ТРКИ -1) nếu áp dụng cho một bằng cấp trong giảng dạy tiếng Nga (РКИ).

Nhận vào

Để được nhận vào làm sinh viên tốt nghiệp chính quy cho Chương trình Thạc sĩ hai năm tại NUST MISiS , ứng viên phải có bằng cử nhân hoặc tương đương.

Các ứng dụng được xử lý và xem xét theo các quy trình chung được nêu trên trang web.

Thời hạn nộp đơn cho mùa thu 2019 là tháng bảy thứ 20, 2019.

Kết quả học tập

Chương trình thạc sĩ được thiết kế để chuẩn bị cho giáo viên có chuyên môn trong các lĩnh vực sau:

· Dạy tiếng Anh / tiếng Nga như ngôn ngữ thứ hai sử dụng các công nghệ thông minh;

· Thiết kế tài liệu học tập và các khóa học trong môi trường kỹ thuật số;

· Tiến hành nghiên cứu để tăng cường thực hành giảng dạy.

Cập nhật lần cuối Tháng Ba 2019

Giới thiệu về trường

With over 100 years of experience educating in the fields of scientific research, technology, and metallurgy, The National University of Science and Technology MISIS has a proud and distinguished hist ... Đọc thêm

With over 100 years of experience educating in the fields of scientific research, technology, and metallurgy, The National University of Science and Technology MISIS has a proud and distinguished history. Established in 1918, the University originated as the Department of Metallurgy in the Moscow Academy of Mines, and in the following decades has undergone several transformations before achieving its current designation as a national research university. Đọc ít hơn