Thạc sĩ giảng dạy (Trung học) MMET

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Tổng quan về độ

 • Xếp thứ 6 tại Úc về triển vọng quốc tế. (1)
 • Học một văn bằng thạc sĩ chỉ tập trung vào nhu cầu học tập và lập kế hoạch của học sinh vị thành niên từ Lớp 7 đến Lớp 12.
 • Có được kinh nghiệm thực tế với các vị trí trường được giám sát - bắt đầu từ năm đầu tiên của bạn.
 • Hưởng lợi từ các lựa chọn học tập linh hoạt, bao gồm bán thời gian và một số nghiên cứu trực tuyến.
 • Tận hưởng sự linh hoạt hơn nữa với cấu trúc độ ba tháng, giúp bạn dễ dàng ưu tiên các vị trí trường hơn.
 • Nghiên cứu một chương trình giảng dạy được thông báo bởi nghiên cứu đẳng cấp thế giới của chúng tôi - nghiên cứu đã được xếp hạng số một trong SA.1
 • Học một chuyên ngành nhỏ trong sư phạm Hồi giáo.
 • Sử dụng trình độ chuyên môn này như một con Pathway để học hỏi thêm, bao gồm cả nghiên cứu tiến sĩ.
 • Tìm hiểu cách trở thành giáo viên trung học và các lộ Pathways có sẵn với trang Cách trở thành giáo viên của chúng tôi.
 • Số 2 ở Úc cho các dịch vụ sinh viên. (2)

(1) Bảng xếp hạng đại học thế giới 2019
(2) Phong vũ biểu sinh viên quốc tế (trong số 32 tổ chức tại Úc được khảo sát) Dịch vụ tư vấn sinh viên trung tâm tại trường 2018

Ảnh chụp nhanh

Bằng cấp sau đại học liên quan đến ngành này dành cho sinh viên đã hoàn thành bằng cử nhân ba năm và muốn tăng triển vọng việc làm với bằng cấp giảng dạy chuyên về giáo dục trung học. Chương trình giảng dạy chỉ tập trung vào giáo dục trẻ em từ Lớp Bảy đến Lớp 12.

Học tập thực tế là một thành phần chính và bạn sẽ hoàn thành 60 ngày của các vị trí kinh nghiệm chuyên nghiệp, bắt đầu từ năm đầu tiên.

Chuyên ngành thứ cấp chỉ được giảng dạy tại khuôn viên Mawson Lakes.

Khu vực học tập bao gồm:

Giáo dục nghệ thuật
Giáo dục Thiết kế và Công nghệ
Giáo dục tiếng anh
Giáo dục thể chất
nhân văn và khoa học xã hội
Giáo dục ngôn ngữ
Giáo dục toán học
Khoa học giáo dục

Nếu bạn muốn đẩy nhanh việc học, bạn có thể hoàn thành văn bằng này sau 18 tháng. Để làm như vậy, năm của bạn sẽ có ba thời gian học (thay vì hai lần thông thường).

Những gì bạn cần

Giải phóng mặt bằng DCSI

Học sinh sẽ được yêu cầu thực hiện sàng lọc lịch sử tội phạm thông qua Bộ Cộng đồng và Hòa nhập xã hội (DCSI). Việc giải phóng mặt bằng sẽ có hiệu lực trong ba năm. Việc sàng lọc lịch sử tội phạm phải được hoàn thành trước khi được chấp nhận cho một vị trí và có thể mất đến sáu đến tám tuần để được xử lý. Bảo mật nghiêm ngặt được duy trì trong quá trình giải phóng mặt bằng DCSI. Nếu một sinh viên không đạt được giải phóng mặt bằng vì bất kỳ lý do gì, Đại học không thể chấp nhận trách nhiệm để có được vị trí kinh nghiệm chuyên môn hoặc bất kỳ hoạt động kinh nghiệm chuyên môn nào khác, đó là một phần bắt buộc của bằng cấp và họ không thể tốt nghiệp với bằng giáo dục của Đại học.

Bắt buộc đào tạo môi trường an toàn cho trẻ em

Tất cả học sinh giáo dục đang hoàn thành bất kỳ trường học hoặc địa điểm nào (ví dụ như trường mầm non và cơ sở chăm sóc trẻ em), các hoạt động hoặc vị trí kinh nghiệm chuyên môn phải thực hiện đào tạo bắt buộc về Phản ứng với Lạm dụng và Bỏ bê trước khi bắt đầu các hoạt động hoặc vị trí. Ở Nam Úc, luật pháp và chính sách bảo vệ trẻ em yêu cầu tất cả các tổ chức thiết lập và thúc đẩy môi trường an toàn cho trẻ em. Báo cáo bắt buộc về lạm dụng trẻ em và đào tạo bỏ bê là bắt buộc đối với tất cả các cá nhân làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên. Tất cả sinh viên đại học đảm nhận các vị trí kinh nghiệm chuyên môn trong các trường và trường mầm non của chính phủ Nam Úc và các trường mầm non phải cung cấp bằng chứng tài liệu (tức là chứng chỉ) cho thấy họ đã hoàn thành tất cả các khóa đào tạo cần thiết từ một trong những nhà cung cấp được đề cập trên trang web sau.

Kiểm tra đọc viết và toán số

Tất cả học sinh phải đáp ứng tiêu chuẩn bắt buộc trong bài kiểm tra đọc viết và toán số quốc gia cho giáo dục ban đầu của giáo viên (LANTITE) trước khi tốt nghiệp. Học sinh sẽ thực hiện các bài kiểm tra đọc viết và toán số quốc gia trong năm đầu tiên của văn bằng. Học sinh sẽ được yêu cầu phải đáp ứng tiêu chuẩn của mỗi bài kiểm tra như một điều kiện tiên quyết cho khóa học Vị trí Trải nghiệm Chuyên nghiệp cuối cùng của họ. Trường sẽ cung cấp một loạt các hỗ trợ cho những sinh viên không đạt được tiêu chuẩn cần thiết về cả khả năng đọc viết hoặc tính toán hoặc cả hai bài kiểm tra. Học sinh sẽ được phép ba lần thử trong mỗi bài kiểm tra. Bất kỳ học sinh nào không đạt tiêu chuẩn trong ba lần trong bài kiểm tra đọc viết hoặc toán số thường sẽ được tư vấn để chuyển sang một mức độ khác.

Những gì bạn sẽ học

Bằng cấp này đã được thiết kế để phát triển các nhà giáo dục trung học lành nghề, tận tâm và linh hoạt. Trọng tâm là học tập thực tế và bạn sẽ đạt được các kỹ năng cần thiết để giảng dạy trong các lĩnh vực học tập chính trong các trường học từ Năm Bảy đến Năm 12. Có bốn lĩnh vực nghiên cứu chính:

 • chương trình học
 • kinh nghiệm chuyên môn
 • nghiên cứu giáo dục
 • sư phạm

Các khóa học được nghiên cứu sẽ bao gồm các bài giảng và hội thảo trong khuôn viên trường; một số khóa học cũng sẽ được cung cấp hoàn toàn trực tuyến hoặc với sự hỗ trợ trực tuyến. Học tập sẽ được bổ sung với các bài giảng trực tuyến, các hoạt động học tập, bài đọc và thảo luận.

Trong thời gian học, bạn sẽ tham gia trong 60 ngày của các vị trí được giám sát.

Học sinh cũng có thể chọn học chuyên ngành nhỏ duy nhất của Úc về sư phạm Hồi giáo, sẽ trang bị cho sinh viên tốt nghiệp kiến thức và thực hành hòa nhập thông qua hai khóa học về Sư phạm Hồi giáo: Nguyên tắc và Praxis, và Sư phạm Hồi giáo: Dạy và Học chất lượng. Chuyên ngành sư phạm Hồi giáo nhỏ nhằm mục đích thúc đẩy học tập hiệu quả và toàn diện để dạy học sinh trung học trong các trường học hoặc trường học Hồi giáo với học sinh Hồi giáo.

Tại sao thạc sĩ giảng dạy (trung học)

Chúng tôi là trường đại học giáo dục lớn nhất của Nam Úc. Học tập thực tế là một trọng tâm chính và bạn sẽ có được kinh nghiệm trong ngành bắt đầu trong học kỳ đầu tiên của bạn.

Bạn cũng sẽ được mời tham gia vào một loạt các khóa thực tập làm việc tại các trường liên kết với Chương trình năng khiếu và tài năng, giảng dạy đặc biệt quốc gia cho các trường học có hoàn cảnh khó khăn (NETDS) và tôn vinh sự đa dạng văn hóa. Sẽ có cơ hội để bạn làm việc với những học sinh dễ bị tổn thương, bị ảnh hưởng bởi chấn thương, lạm dụng và bỏ bê như một phần của chương trình Trường học thông minh. Là trường đại học doanh nghiệp của Úc:

 • chúng tôi là số 1 ở Nam Úc về sự hài lòng của sinh viên (1)
 • chúng tôi là trường đại học lớn nhất ở Nam Úc với hơn 31.000 sinh viên
 • chúng tôi giữ vị trí thứ 26 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS cho các tổ chức dưới 50 tuổi vào năm 2017 (2)

Cam kết nghiên cứu của chúng tôi với trọng tâm ngành là chưa từng có ở Nam Úc. Trong cuộc đánh giá xuất sắc năm 2015 trên toàn quốc về nghiên cứu cho Úc, 97 phần trăm nghiên cứu được đánh giá của chúng tôi được xếp hạng đẳng cấp thế giới trở lên. Đây là thời điểm tốt để chọn UniSA cho nghiên cứu sau đại học của bạn.

1QILT: Bảng câu hỏi kinh nghiệm khóa học 2015-2016 Mục hài lòng chung
22017 QS Top 50 trường đại học dưới 50 tuổi

Sự nghiệp của bạn

Giáo viên có một niềm đam mê học tập và cống hiến cho sự phát triển xã hội, tình cảm, học tập, thể chất và tâm lý của học sinh. Kỹ năng giao tiếp được phát triển tốt, sự kiên nhẫn, cũng như kỹ năng tổ chức và giao tiếp hoàn hảo là những thuộc tính quan trọng của các nhà giáo dục thành công.

Nhu cầu về giáo viên rất cao và bằng cấp giáo dục của UniSA được xếp hạng số một trong tiểu bang về việc làm sau đại học *. Sinh viên tốt nghiệp có thể kiếm được việc làm là giáo viên trung học trong các trường học và các lĩnh vực giáo dục liên quan ở các trung tâm đô thị và khu vực trong nước và quốc tế. Nhà tuyển dụng bao gồm:

 • Sở giáo dục
 • Giáo dục Công giáo Nam Úc (CESA)
 • Hiệp hội các trường độc lập (AISSA)

* Điểm đến sau đại học của QILT 2014-2015 Chỉ số việc làm toàn thời gian và Khảo sát tốt nghiệp Úc 2016

Kết nối thế giới thực

Học tập tại nơi làm việc là một trọng tâm chính và trong suốt quá trình học, bạn sẽ hoàn thành 60 ngày của các vị trí dựa trên trường. Kinh nghiệm thực tế này sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng và sự tự tin cần thiết sau khi tốt nghiệp và cũng sẽ giúp xây dựng các mạng lưới và các mối quan hệ trong ngành. Chúng tôi cũng tổ chức các lớp học nhân viên toàn trường đại học thường xuyên và triển lãm việc làm, và các sự kiện cựu sinh viên ở Úc và ở nước ngoài.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of South Australia is a progressive and globally-engaged university, ranked in the top 10 universities in Australia* and awarded five QS Stars for Excellence. With nearly 32,000 student ... Đọc thêm

The University of South Australia is a progressive and globally-engaged university, ranked in the top 10 universities in Australia* and awarded five QS Stars for Excellence. With nearly 32,000 students, including more than 5,500 international students, it provides a unique educational journey that combines five-star teaching# and real-world experience. *Ranked 9th – 2018 Times Higher Education World University Rankings Rated five stars for Teaching – 2017 QS Stars Ratings Đọc ít hơn
Thành phố , Thành phố , Thành phố , Thành phố + 3 Hơn Ít hơn