Trở thành Nhà thiết kế sản phẩm tại Milan ngày nay là một giá trị được công nhận về tính chuyên nghiệp. Hãy là một bậc thầy về thiết kế sản phẩm!

Politecnico, cùng với hệ thống sản xuất tiên tiến và văn hóa lịch sử hàng đầu, tạo ra cho sinh viên bậc thầy của mình tiếp cận với giá trị này.

Văn hóa kỹ thuật và thiết kế của Politecnico, được đặt ở vị trí thứ 6 trên thế giới và được cung cấp bởi các bậc thầy thiết kế người Ý như Marco Zanuso và Achille Castiglioni, được tích hợp với chuyên môn kỹ thuật và công nghệ cao trong lĩnh vực sản xuất và vật liệu cải tiến, nuôi dưỡng truyền thống xuất sắc từ giải thưởng Nobel về hóa học Giulio Natta cho đến ngày nay.

Đó là một tính chuyên nghiệp cao , mục đích Chuyên gia, đặt nhà thiết kế và chuyên gia thiết kế sản phẩm phù hợp với công nghệ hiện đại và đổi mới, bắt đầu từ một truyền thống vững chắc về sáng tạo và phương pháp .

Tổng quan

Thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật thiết kế và đổi mới công nghiệp , do Giáo sư Matteo O. Ingaramo làm đạo diễn, được tạo ra để nhào nặn các nhà thiết kế có khả năng quản lý toàn bộ sự phát triển của một sản phẩm mới từ ý tưởng ban đầu đến giai đoạn sản xuất.

Chuyên gia này tham gia các kỹ năng nghệ thuật và nhân văn thuộc về văn hóa thiết kế với các bí quyết kỹ thuật liên quan đến công nghệ sản xuất, vật liệu và chi phí sản xuất. Nó phấn đấu để đáp ứng nhu cầu hoạt động trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng cao trên toàn thế giới, nơi nhà thiết kế có thể tăng giá trị của sản phẩm bằng cách đổi mới - cả về tính thẩm mỹ và khả năng sử dụng - tận dụng các công nghệ có sẵn. Mục đích là để đào tạo các chuyên gia có năng lực sáng tạo phù hợp với chuyên môn kỹ thuật và nhận thức về tính khả thi trong công nghiệp của sản phẩm.

Bởi vì khoa của nó được tạo thành từ các giáo viên từ nhiều lĩnh vực khác nhau, từ cả trong và ngoài Politecnico di Milano, Master Master thiết lập một bộ kỹ năng đa ngành được yêu cầu trong suốt quá trình đào tạo. Các chuyến thăm văn hóa đến các cơ sở và bảo tàng, cùng với các chuyến đi thực địa kỹ thuật đến các công ty sản xuất, hoàn thành việc đào tạo và thúc đẩy việc đạt được các mục tiêu giáo dục. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ các phiên bản trước đang đóng vai trò hàng đầu trong các mối quan tâm sản xuất lớn hoặc các xưởng thiết kế nổi tiếng, bao gồm: Whirlpool Europe, Chicco Artsana, 3M, Polti, Cini

Những mục tiêu

 • quản lý quy trình thiết kế và sản xuất cho cả các mặt hàng sản xuất quy mô nhỏ và quy mô lớn
 • phát triển con mắt chuyên gia về các vấn đề công nghệ, sản xuất và chi phí

Chương trình này nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia để quản lý các quy trình thiết kế và sản xuất cho cả các mặt hàng sản xuất quy mô nhỏ và quy mô lớn, với con mắt chuyên gia về các vấn đề về công nghệ, sản xuất và chi phí nhưng không làm giảm tính năng hoặc chất lượng biểu hiện.

Kỳ thi cuối kỳ

Kỳ thi cuối cùng yêu cầu sinh viên trình bày các dự án được phát triển trong thời gian thực tập. Các lớp cuối cùng có tính đến đánh giá trong các hội thảo học tập.

Cấp bằng

Sau khi hoàn thành Thạc sĩ Chuyên môn, sinh viên có được Bằng Thạc sĩ Chuyên môn cấp độ Politecnico di Milano , với điều kiện họ đã đáp ứng yêu cầu tham dự tối thiểu 75%.

Ngoài bằng cấp, chương trình cũng phát hành:

 • chứng chỉ hoàn thành khóa học về Tê giác với sự công nhận của nhà sản xuất phần mềm từ McNeel;
 • chứng chỉ hoàn thành khóa học trong CREO với sự công nhận của nhà sản xuất phần mềm từ PTC.

Các kết quả chuyên nghiệp

 • Vị trí có thể là trong các studio thiết kế hỗ trợ trong các giai đoạn phát triển sản phẩm khác nhau, từ ý tưởng đến kỹ thuật.
 • Vị trí tại các công ty từ các phân khúc thị trường đặc trưng của ngành công nghiệp Ý, như thiết bị gia dụng, thiết bị kinh doanh, ánh sáng, đồ nội thất, đồ chơi và các sản phẩm chăm sóc trẻ em.
 • Sinh viên tốt nghiệp chương trình chọn tư vấn sẽ thấy họ có năng lực nâng cao để tương tác với môi trường kinh doanh.

Mô tả công việc của họ sẽ là một nhà thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp và quản lý dự án với nền tảng lý thuyết để phù hợp với những thành tựu quan trọng trong việc áp dụng chúng vào quy trình sản xuất. Sau khi đạt được kinh nghiệm lĩnh vực cần thiết, sinh viên tốt nghiệp có thể mong muốn vai trò là người quản lý sản phẩm phụ trách phát triển sản phẩm mới.

Nhận vào

Di sản Laurea hoặc bằng cấp hoặc Laurea hiện tại hoặc bằng cấp chuyên môn về kỹ thuật, kiến trúc hoặc thiết kế công nghiệp. Sinh viên nước ngoài có thể trình bày bằng cấp tương đương kiếm được ở nước ngoài.

Tối đa 25 sinh viên có thể được nhận.

Thủ tục nhập học

Để tham gia vào quá trình lựa chọn, mẫu đơn phải được hoàn thành trực tuyến trong thời hạn sau:

 • dành cho công dân Ý / nước ngoài có bằng cấp tại Ý trong tháng 10 năm 2019
 • cho công dân thêm UE trong tháng 9 năm 2019

Học phí và lệ phí

 • Master Master có giá € 11,800 (bao gồm phí đăng ký Politecnico di Milano là € 500).
 • Miễn thuế VAT theo Điều 10 của DPR 633/72.
 • Chi phí ghi danh vào Chuyên ngành Thạc sĩ được khấu trừ thuế 19% như thuộc "Các khóa học chuyên ngành Đại học".
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 8 các khóa học tại POLI.design »

Cập nhật lần cuối Tháng Sáu 11, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 11 2019
Duration
15 tháng
Toàn thời gian
Price
11,800 EUR
Tổng chi phí cho Master Master (bao gồm phí đăng ký Politecnico di Milano là € 500)
Deadline
Trường liên hệ
for Italian / foreign citizens with a qualification obtained in Italy within October 2019; for Extra U.E. citizens within September 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 11 2019
End Date
Tháng 1 2021
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
for Italian / foreign citizens with a qualification obtained in Italy within October 2019; for Extra U.E. citizens within September 2019

Tháng 11 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
for Italian / foreign citizens with a qualification obtained in Italy within October 2019; for Extra U.E. citizens within September 2019
End Date
Tháng 1 2021