Thạc sĩ chính sách kinh tế quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Tóm tắt Khóa học

Khóa học sáng tạo này đã được thiết kế để phát triển khả năng của bạn để áp dụng phân tích kinh tế cho các vấn đề chính sách và các vấn đề kinh doanh, thường mơ hồ và nhiều mặt. Mặc dù có cốt lõi lý thuyết mạnh mẽ, trọng tâm của khóa học tập trung rất nhiều vào việc áp dụng thực tế các kỹ thuật kinh tế vào các vấn đề và phát triển khả năng truyền đạt những hiểu biết mà phân tích kinh tế có thể cung cấp.

Chương trình phân tích và chính sách kinh tế quốc tế ThS đã được tạo ra (và được duy trì) kết hợp với Dịch vụ kinh tế của chính phủ Anh (GES) kể từ năm 2012.

Khóa học nhằm cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu và hiểu biết về những phát triển mới nhất trong kinh tế, tập trung vào các kỹ năng thực tế và phát triển các kỹ năng cần thiết của một nhà kinh tế học làm việc. Nó đặc biệt nhắm vào những người có mối quan tâm thực sự trong việc áp dụng kinh tế vào các tình huống trong thế giới thực.

Ngoài việc tăng cường khả năng áp dụng các nguyên tắc kinh tế có liên quan để hỗ trợ phát triển chính sách và chiến lược, khóa học nhằm phát triển khả năng truyền đạt các vấn đề phức tạp tới nhiều đối tượng, nhận thức của bạn về các nguồn dữ liệu kinh tế và tài chính quan trọng, những vấn đề gặp phải khi thực hiện đánh giá chính sách và khả năng tự nhận thức và làm việc nhóm của bạn.

Cấu trúc khóa học

Các mô-đun sau đây là chỉ dẫn về những gì bạn sẽ học trong khóa học này. Bạn có thể chọn một mô-đun tùy chọn ngoài các mô-đun lõi.Mô-đun lõi

 • Phân tích và chính sách kinh tế vi mô
 • Phân tích và chính sách kinh tế vĩ mô
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Phân tích dữ liệu
 • Chiến lược và Đánh giá trong Kinh tế
 • Dự án đánh giá kinh tế
 • Quan điểm chính sách kinh tế
Mô-đun tùy chọn
 • Kinh tế quốc tế
 • Kinh tế và chính sách phát triển
 • Thị trường tài chính toàn cầu

Yêu cầu đầu vào

 • Bằng cử nhân

Thông thường, bạn sẽ có Bằng danh dự hạng hai tối thiểu (hoặc tương đương) tối thiểu là Danh hiệu đơn hoặc chuyên ngành Kinh tế hoặc môn học định lượng với chuyên ngành Kinh tế hoặc bằng cấp thứ nhất chung (Danh dự hạng hai tối thiểu hoặc tương đương) với nghiên cứu quan trọng về kinh tế và phương pháp định lượng. Ngoại lệ, những người không tốt nghiệp có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành kinh tế hoặc nghề nghiệp liên quan chặt chẽ cũng có thể được xem xét.

Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn nên có điểm IELTS tổng thể là 6.5, với điểm 6.0 trong mỗi yếu tố.

Tuyển dụngCon đường sự nghiệp

Là một sinh viên sau đại học về kinh tế, bạn có thể mong đợi những triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời. Sinh viên của chúng tôi đã tiếp tục sự nghiệp thành công trong chính phủ và tư vấn như các nhà phân tích kinh tế, nhà kinh tế pháp lý và phân tích thị trường. Trọng tâm quốc tế mạnh mẽ của khóa học cung cấp một cơ hội tuyệt vời để phát triển kiến thức và kỹ năng để theo đuổi sự nghiệp trong các công ty đa quốc gia hoặc các tổ chức quốc tế. Nhiều sinh viên tốt nghiệp trở về nước của họ và được tuyển dụng trong việc phát triển các cơ hội kinh doanh quốc tế hoặc các tổ chức chính phủ, trong khi các sinh viên tốt nghiệp khác phát triển sự nghiệp của họ với các tổ chức từ thiện quốc tế hoặc các tổ chức phi chính phủ khác.

Trong khi khóa học định hướng theo định hướng này phát triển các kỹ năng để đưa ra và đánh giá các chính sách và chiến lược, thay vì chỉ đơn giản là đào tạo các nhà kinh tế học thuật, một số sinh viên tốt nghiệp gần đây của chúng tôi cũng nhận thấy rằng nó đã mở ra cơ hội cho nghiên cứu tiến sĩ.Trung tâm phát triển nghề nghiệp

Trung tâm phát triển nghề nghiệp của chúng tôi vừa lọt vào danh sách rút gọn cho Dịch vụ nghề nghiệp đại học tốt nhất trong Giải thưởng việc làm đại học quốc gia năm 2017.

Với mạng lưới đang phát triển với hơn 3.000 nhà tuyển dụng trên khắp thế giới và đội ngũ chuyên gia tư vấn nghề nghiệp giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thành công.

Trong 2015 201516, chúng tôi đã giúp hơn 1.500 sinh viên tìm được các vị trí làm việc trong một loạt các lĩnh vực, với 250 nhà tuyển dụng tham dự 14 hội chợ kỹ năng và nghề nghiệp trong khuôn viên trường.

Là sinh viên Westminster, bạn sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ của chúng tôi trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

Chúng tôi có thể giúp bạn:

 • tìm các vị trí công việc liên quan đến khóa học của bạn,
 • tìm công việc bán thời gian / kỳ nghỉ, sắp xếp và tốt nghiệp, bao gồm kinh nghiệm tự nguyện,
 • tìm cơ hội quốc tế để nâng cao khả năng tuyển dụng của bạn,
 • tiếp thị bản thân hiệu quả với nhà tuyển dụng,
 • viết CV tốt hơn và các mẫu đơn,
 • phát triển kỹ năng phỏng vấn và doanh nghiệp của bạn,
 • lập kế hoạch nghề nghiệp của bạn với các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp của chúng tôi,
 • gặp gỡ các nhà tuyển dụng và khám phá các lựa chọn nghề nghiệp của bạn tại các hội chợ nhà tuyển dụng, thuyết trình nghề nghiệp và các sự kiện kết nối trong suốt cả năm.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2019

Giới thiệu về trường

The University of Westminster is a dynamic international education institution with a distinguished 175-year history. With three campuses in central London (Cavendish, Marylebone and Regent) and one i ... Đọc thêm

The University of Westminster is a dynamic international education institution with a distinguished 175-year history. With three campuses in central London (Cavendish, Marylebone and Regent) and one in Harrow, it is home to over 20,000 students from over 150 nations. Đọc ít hơn