Chương trình hòa giải liên văn hóa MA cho bạn cơ hội duy nhất để hỏi và tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi lớn về những thay đổi xã hội diễn ra hàng ngày xung quanh bạn (nghĩ về di cư, các phong trào xã hội, biến đổi văn hóa và nhiều hơn nữa). Những lý do cho những thay đổi này là gì? Ý nghĩa của chúng đối với cá nhân và toàn xã hội là gì?

Chúng tôi rất chú trọng đến chủ đề Hòa giải liên văn hóa, điều đó có nghĩa là chúng tôi giúp bạn hiểu cách văn hóa (đa dạng) thông báo cho sự thay đổi xã hội và cách nó có thể được tạo điều kiện bằng cách sử dụng kiến thức về cách mọi người tạo ra các nhóm xã hội, cách họ giao tiếp, loại hình nào các yếu tố bên trong và bên ngoài ảnh hưởng đến cách xã hội hoạt động. Thạc sĩ Xã hội học Chương trình Hòa giải liên văn hóa là cơ hội học tập trong môi trường văn hóa cởi mở và kích thích trí tuệ với sự hướng dẫn của các học giả và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu và thực hành xã hội về giao tiếp liên văn hóa. Chương trình thạc sĩ xã hội học, chuyên ngành "Hòa giải liên văn hóa" được cung cấp bởi Viện Xã hội học tại University of Wroclaw . Viện Xã hội học được thành lập vào năm 1988. Đây là trung tâm nghiên cứu và giáo dục lâu đời nhất ở Wrocław cung cấp các chương trình BA và MA về xã hội học dựa trên đội ngũ nhân viên có trình độ cao. Viện Xã hội học sử dụng 52 giáo viên học thuật, bao gồm 40 giáo sư trợ lý và 12 phó giáo sư và giáo sư đầy đủ. Viện hợp tác với một loạt các đối tác học thuật trong nước và quốc tế.

Chương trình liên quan đến 905 giờ giảng dạy (121 ECTS). Trọng tâm đặc biệt của chương trình "Hòa giải liên văn hóa" là về các khía cạnh địa phương, khu vực (Trung và Đông Âu) và toàn cầu về văn hóa và đa văn hóa.

Các sinh viên tốt nghiệp chương trình hòa giải liên văn hóa sẽ có được kiến thức, kỹ năng và năng lực mà họ có thể sử dụng trong công việc chuyên môn của mình trong các lĩnh vực giao tiếp liên văn hóa (ở cấp địa phương và doanh nghiệp), giải quyết xung đột và hành động nhằm hội nhập xã hội cũng như thực tế ( nghiên cứu xã hội định lượng và định tính về các vấn đề đa văn hóa, di cư và thay đổi xã hội diễn ra trên toàn cầu và ở Trung và Đông Âu. Chương trình sẽ chuẩn bị cho họ làm chuyên gia trong chính quyền nhà nước và địa phương, các tổ chức phi chính phủ và các công ty tư nhân cung cấp cho họ các kỹ năng chuyển nhượng trong các lĩnh vực đa văn hóa, quản lý đa dạng và giải quyết xung đột văn hóa.


Yêu cầu nhập học

  • Bản sao công chứng bằng Cử nhân của bạn,
  • Bản sao công chứng hồ sơ học tập của bạn,
  • Bản sao công chứng trình độ tiếng Anh của bạn (trình độ B2),
  • Ảnh hộ chiếu kỹ thuật số,
  • Một bản sao hộ chiếu,
  • Giấy chứng nhận y tế,
  • Xác nhận phí đăng ký thanh toán trên tài khoản Đại học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
University of Wroclaw

Xem 14 các khóa học tại University of Wroclaw »

Cập nhật lần cuối Tháng Một 28, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
- Phí hàng năm cho các ứng cử viên EU: 2000 Euro; Phí hàng năm cho các ứng cử viên ngoài EU: 3200 Euro
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Life and Study in Wrocław - Intercultural Mediation